Backpacks & Carriers

40162 ค้นพบสินค้าใน เป้อุ้มเด็ก
฿105.00
฿399.00-74%
(225)
กรุงเทพมหานคร
฿426.00
฿1,999.00-79%
(128)
กรุงเทพมหานคร
฿550.00
฿1,198.00-54%
(69)
กรุงเทพมหานคร
฿1,250.00
฿3,990.00-69%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿410.00
฿1,998.00-79%
(656)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เป้อุ้มเด็ก

สไตล์การเลี้ยงลูกของบรรดาคุณแม่ทั้งหลายแตกต่างกันออกไป คุณแม่บางท่านไม่นิยมการอุ้มโดยให้ลูกนั่งในเปลเด็ก นั่งรถเข็นเด็กเป็นส่วนใหญ่ พอเริ่มเดินได้ก็ใช้รถหัดเดิน ขณะที่อีกมุมมองหนึ่งของคุณแม่หลายๆ ท่านเชื่อว่าการอุ้มลูกและการกอดเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการทางจิตใจที่ดี ถ่ายทอดไออุ่นและรักแท้จากแม่สู่ลูกอย่างได้ผลที่สุด ซึ่งเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมและมีส่วนจริงอยู่มากทีเดียว แต่การจะอุ้มลูกได้นานและผูกพันธ์ใกล้ชิดควรมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณแม่คล่องตัวและสบายตัวมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคุณแม่ที่เป็น Working mom สมัยนี้อุ้มลูกไปทำงานไป การใช้เป้อุ้มเด็กเป็นวิธีที่ดีสำหรับการอุ้มลูกพร้อมทำงานบ้าน ทำธุระนอกบ้าน หรือพาลูกไปเที่ยว

Tripple 3 เป้อุ้มเด็กสไตล์เกาหลี Seven Kids เป้อุ้ม 6 ท่าสำหรับเด็กต่างวัย Pognae ที่นั่งอุ้มเด็ก

อุ้มลูกช้อปกระจายไม่ปวดหลัง คุณแม่ยุคใหม่เลือกใช้ Tripple 3 เป้อุ้มเด็กสไตล์เกาหลี

การเลี้ยงลูกสมัยนี้ต้องอินเทรนด์เกาหลีตามกระแสกันหน่อย เทรนด์การอุ้มลูกด้วยเป้อุ้มเด็กสไตล์คุณแม่เกาหลีจึงต้องมา เป้อุ้มเด็ก Tripple 3 BBX-903 ดีไซน์ทันสมัยเหมาะสำหรับคุณแม่สมัยใหม่อุ้มลูกไปทำงานนอกบ้าน หรือไปช้อปปิ้งแบบชิลๆ ลูกน้อยนั่งสบายสามารถปรับลักษณะการอุ้มได้ 4 แบบ เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงวัยของเด็ก เช่น เด็กวัยไม่เกิน 3 เดือน คอไม่แข็งอุ้มแบบหันหน้าเข้าหรือปรับอุ้มแบบนอนเปล ช่วงวัย 4 เดือน จับหันหน้าออก และช่วงวัยหลังจากนั้นปรับเป็นเป้อุ้มหลัง ใช้ได้ดีกับเด็กวัย 3 เดือนถึง 2 ขวบ

หลากหลายวิธีอุ้มปรับได้ด้วย Seven Kids เป้อุ้ม 6 ท่าสำหรับเด็กต่างวัย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงหัดเดิน

การอุ้มเด็กมีหลายวิธีนอกจากขึ้นอยู่กับความถนัดของคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังขึ้นอยู่กับช่วงวัยของเด็กที่ต่างกันอีกด้วย เป้อุ้มเด็ก Seven Kids สนองความจำเป็นในการอุ้มเด็กสำหรับแต่ละช่วงวัยได้อย่างครบถ้วนและถูกหลักการ เช่น อุ้มแบบนอน อุ้มประคองศีรษะ อุ้มประคองหลังสำหรับเด็กเล็ก และอุ้มแบบครึ่งเอวสำหรับเด็กโตขึ้นมาอีกนิด สามารถใช้ได้กับเด็กวัยแรกเกิดถึง 1 ขวบขึ้นไป รับน้ำหนักสูงสุดได้ 15 กก.

ความคล่องตัวที่คุณแม่คาดถึง ที่นั่งอุ้มเด็กคาดเอว Pognae ตัวล็อค 2 ชั้น อุ้มสบายทั้งคุณแม่คุณลูก

คุณแม่ Working mom ที่ต้องการความคล่องตัวในการอุ้มลูกไปไหนมาไหน หันมาใช้ Pognae ที่นั่งอุ้มเด็กคาดเอวแบบล็อคสายคาดถึง 2 ชั้น ใส่และถอดง่ายคล่องตัวกว่าและที่สำคัญคือความปลอดภัย ใช้วัสดุชนิดแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้สูงถึง 20 กก. พร้อมแผ่นรองนั่งแบบกันลื่น ใส่และถอดง่าย ปรับลักษณะการอุ้มได้ทั้งหันหน้าเข้าและหันหน้าออก ให้สัมผัสถึงความสบายตัวทั้งแม่และลูกภายใต้มาตรฐานการผลิตตามหลักสรีระทั้งในท่านั่งและยืนที่ถูกต้อง


เป้อุ้มเด็กเพิ่มความใกล้ชิด ให้ความปลอดภัย และเพิ่มความคล่องตัวให้กับคุณแม่ในการทำงานและการเลี้ยงลูกในช่วงเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ข้อดีของเป้อุ้มเด็กยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการอุ้มลูกนานๆ ซึ่งหากไม่มีตัวช่วยนี้แล้ว อาจทำให้คุณแม่ต้องเกิดอาการแขนเคล็ดหรือปวดหลังระยะยาวได้ การใช้เป้อุ้มเด็กยังช่วยให้หนูน้อยอารมณ์แจ่มใสและสัมผัสรับรู้ถึงความปลอดภัยในอ้อมกอดแม่อีกด้วย Lazada สนับสนุนการโอบกอดและโอบอุ้มเพื่อสายสัมพันธ์อันแนบชิดระหว่างแม่และลูก ให้คุณแม่เลือกใช้เป้อุ้มเด็กในแบบที่ต้องการได้แล้ววันนี้ที่ Lazada