ของเล่นเด็กอ่อน Bath Toys

12172 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นในห้องน้ำ
฿250.00
฿490.00-49%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿142.00
฿259.00-45%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿329.00
฿439.00-25%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿160.00
฿300.00-47%
(2)
ปทุมธานี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ให้การอาบน้ำของลูกน้อยไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยของเล่นในห้องน้ำ

                การอาบน้ำเป็นกิจวัตรประจำวันที่เด็ก ๆ จะต้องทำในทุกวันตั้งแต่เกิดมา แต่การอาบน้ำก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับเด็กทุกคน เพราะจะมีบางวันหรือบางมื้อที่เด็ก ๆ รู้สึกว่าไม่อยากอาบน้ำและมีอาการงอแงขึ้นมา ซึ่งอาการเหล่านี้ก็ถือเป็นอาการปกติของเด็ก และมีวิธีแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยของเล่นในห้องน้ำ

                ของเล่นในห้องน้ำ เป็นของเล่นเด็กเล็กที่ใช้สำหรับการอาบน้ำเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุกไปกับการอาบน้ำด้วยการนำของเล่นในห้องน้ำมาใส่ในไว้กะละมังอาบน้ำหรืออ่างอาบน้ำเพื่อช่วยเรียกความสนใจจากเด็ก ๆ ในการอาบน้ำ ยกตัวอย่างเช่น ตุ๊กตาลอยน้ำ ที่ออกแบบมาเป็นรูปต่าง ๆ อย่างเช่น เป็ดลอยน้ำ เมื่อนำมาใส่ในกะละมังอาบน้ำแล้วเหมือนเด็ก ๆ ได้มีเพื่อนอาบน้ำเป็นเป็ดอีกหลายตัว สามารถลอยอยู่ในน้ำโดยที่ไม่จมและเมื่อนำขึ้นมาบีบจะมีเสียงปี๊บ ๆ ดังขึ้นด้วย

                ของเด็กเล่นตอนอาบน้ำแนะนำเป็นของ Kids Toys ออกแบบมาเป็นกังหันปลาลอยน้ำและเหล่าเพื่อนปลา ใช้สำหรับเล่นเวลาอาบน้ำ เมื่อเด็ก ๆ เติมน้ำลงไปที่ปลากังหันจะหมุนได้ทันที เป็นของเล่นที่สนุกและช่วยเรียกความสนใจจากเด็ก ๆ ได้ดี ในระหว่างที่เด็กกำลังเล่นของเล่นเด็กอ่อนอย่างเพลิดเพลินคุณแม่ก็สามารถฟอกสบู่ได้ ทำให้เด็ก ๆ รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้อาบน้ำและชอบอาบน้ำ เมื่อรู้ว่าจะได้อาบน้ำก็จะดีใจไม่งอแง เพราะจะได้เล่นของเล่นด้วย

                ของเล่นในห้องน้ำที่ผลิตออกมาในสมัยนี้มีความทันสมัยมากขึ้น ออกแบบมาเป็นรูปสัตว์น้ำชนิดต่าง ๆ อย่างสวยงาม และไม่เพียงแค่มีการออกแบบมาให้เหมือนเท่านั้น แต่ยังเพิ่มสีสันให้ดูสมจริงและมีการเพิ่มดีเทลมาให้มีเสียงดังขึ้นเมื่อบีบหรือเติมน้ำใส่แล้วจะหมุนออกได้เหมือนกังหัน ส่วนประโยชน์ที่ได้จาการเล่นของเล่นชนิดนี้ก็คือ ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมือจากการหยิบจับและฝึกความจำของเด็ก ๆ ได้ดี ทำให้จำได้ว่าของเล่นในแต่ละชนิดเรียกว่าอะไรและมีหน้าตาเป็นอย่างไร เมื่อได้ไปเห็นที่อื่นก็จะจำได้

                จะเห็นได้ว่าตัวช่วยในการเลี้ยงลูกของคุณแม่ในสมัยนี้มีมากขึ้น ตั้งแต่ขถเข็น เปล ที่นอน รวมไปถึงของเล่นเด็กต่าง ๆ ที่ช่วยเบาแรงของคุณพ่อคุณแม่ลงได้มาก หากท่านใดที่สนใจเกมและของเล่นหรือสินค้าเด็กสามารถเข้าไปเลือกชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่ให้ท่านช้อปได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง