Key Chains

31741 ค้นพบสินค้าใน พวงกุญแจ
฿490.00
฿700.00-30%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿490.00
฿700.00-30%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

พวงกุญแจสำหรับรถยนต์ อุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและกันการหลงลืมได้เป็นอย่างดี

                กุญแจรถยนต์ เป็นอุปกรณ์สำหรับยานยนต์ที่ใช้ในการสตาร์ทเพื่อให้รถยนต์ขับเคลื่อนไปในที่ต่าง ๆ และดับเครื่องยนต์เมื่อถึงที่หมาย เป็นอุปกรณ์นิรภัยที่ใช้สำหรับล็อครถในกรณีที่จอดเอาไว้เพื่อป้องกันการสูญหาย กุญแจรถจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับรถยนต์เป็นอย่างมาก ที่หากหลงลืมกุญแจรถขึ้นมาก็อาจทำให้เกิดความเดือนร้อนได้ วันนี้เราจึงมีอุปกรณ์ที่ช่วยรักษาคุณภาพของกุญแจและพวงกุญแจรถยนต์มาแนะนำกัน

                กรอบกุญแจรถ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับใส่กุญแจรถเพื่อถนอมคุณภาพของกุญแจให้อยู่ในสภาพที่ดี ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนหรือการกระแทกได้ มีการผลิตออกมาในหลายรุ่น ๆ ด้วยกัน หรือเรียกว่าทุกรุ่นเลยก็ว่าได้ เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้กัน กรอบกุญแจรถเป็นอุปกรณ์เสริมที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบันนี้ เพราะมีการผลิตออกมาอย่างสวยงาม ใช้งานง่าย ทนทาน และช่วยป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี

                พวงกุญแจรถยนต์ ใช้สำหรับห้อยติดกับจุญแจรถยนต์เพื่อป้องกันการหล่นหาย และช่วยทำให้หยิบใช้งานได้มากขึ้น ประโยชน์ของพวงกุญแจรถยนต์คือ ใช้สำหรับติดที่ห่วงกางเกงหรือเข็มขัดเพื่อป้องกันการสูญหาย โดยการคล้องติดตัวเอาไว้ ซึ่งเป็นวิธีที่หนุ่ม ๆ นิยมเลือกใช้ เพราะทำให้หยิบใช้ได้สะดวก ส่วนการเลือกใช้พวงกุญแจนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน มีการผลิตออกมาเป็นพวงกุญแจหนัง พวงกุญแจซิลิโคน และพวงกุญแจชนิดอื่น ๆ

                นอกจากพวงกุญแจจะเป็นอุปกรณ์ยานยนและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับรถยนต์แล้วยังสามารถใช้ได้กับกุญแจรถมอเตอร์ไซค์และกุญแจบ้าน ซึ่งก็มีวางขายอยู่ทั่วไป หรือหากท่านใดที่เข้าไปเลือกแบบเร็วทันใจเราก็ขอแนะนำให้ไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีพวงกุญแจให้เลือกหลายชนิด รวมถึงอุปกรณ์ภายในรถอย่าง ตาข่ายหลังรถ ที่วางแก้วน้ำ สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ เกจ์วัดระยะทาง พวงมาลัยและอุปกรณ์ อุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรม เบาะหุ้ม พรมปูพื้น และอื่น ๆ อีกมากมาย

                สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ LAZADA เพราะนอกจากที่นี่จะมีของให้เลือกเยอะแล้วก็ยังส่งสินค้าให้ท่านฟรีทุกประเภทแบบไม่มีกั๊ก ที่ไม่ว่าจะน้ำหนักมากหรือน้ำหนักน้อยก็ส่งให้ฟรี ให้ท่านสามารถสั่งซื้อได้แบบไม่ต้องกังวลใจ นอกจากนี้ยังมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกด้วยการชำระเงินปลายทาง และอีก 5 ช่องทาง ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay และ Rabbit Line Pay เพื่อให้การสั่งซื้อสินค้าของท่านเป็นไปได้ง่ายมากที่สุด หรือหากสนใจข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมสามารถเข้าไปกดไลค์กันได้ที่ Facebook : LAZADA THAILAND