เคลือบเงารถ

5722 ค้นพบสินค้าใน เคลือบเงารถ
฿300.00
฿450.00-33%
(69)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿300.00-40%
(5)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ดูแลรถให้ดูใหม่อยู่เสมอด้วยน้ำยาเคลือบเงารถ

                รถของคุณได้รับการดูแลที่ถูกวิธีหรือยัง?  หากยัง รีบจัดการเสียแต่เดี๋ยวนี้เพื่อให้รถที่คุณรักนั้นมีสภาพสวยงามใช้งานได้นานเท่านาน ปกแล้วรถยนต์มีอายุการใช้งานที่นานเป็น 10 ปีขึ้นไป โดยคิดจากอายุการใช้งานเฉลี่ยของเครื่องยนต์ แต่สิ่งที่มักจะเสื่อมสภาพไปก่อนก็คือสีที่เคลือบไว้ภายนอกรถ เช่น ซีดจาง หลุดลอก แตกปริ กะเทาะออก อย่างนี้เป็นต้น สาเหตุหลักเลยก็คือมาจากการดูแลรักษาที่ไม่ถูกวิธี ดังนั้นการดูแลสีของรถจึงไม่ใช่แค่เพียงล้างเท่านั้นยังคงต้องมีการลงน้ำยาเคลือบเงารถด้วยเพื่อเป็นผิวหน้าที่ป้องกันสีจากฝุ่นละออง เศษหิน ทราย หรือแม้แต่ฝนกรด

                การเคลือบสีรถแต่ละครั้งนั้นอาจต้องใช้ความละเมียดละไมอยู่บ้าง ทำเดือนละครั้งก็พอได้อยู่ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมองหาอุปกรณ์ดูแลภายนอกรถยนต์ติดบ้านไว้เป็นตัวช่วยเสริมด้วยเพื่อความสะดวก และอย่าลืมว่าการเคลือบสีหรือขัดเงารถนั้นจำเป็นต้องใช้วัสดุเฉพาะเช่นฟองน้ำสำหรับขัดเคลือบสีโดยเฉพาะ หรือผ้าไมโครไฟเบอร์ที่มีความละเอียดสูงไม่ทำให้เกิดริ้วรอยกับสีรถของคุณด้วย และที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำยาเคลือบสี อันนี้ถือเป็นพระเอกของงานเลยเพราะเป็นอุปกรณ์สำหรับยานยนต์และอุปกรณ์ในการลงเงาเคลือบป้องกันผิวหน้าของสีรถคุณโดยเฉพาะเลย ก่อนอื่นเลยคุณต้องทำความสะอาดรถของคุณก่อนเพื่อกำจัดเศษฝุ่นที่อาจติดอยู่กับผิวรถคุณออกไป เพราะหากมีเศษฝุ่นเล็ก ๆ ติดอยู่ตอนที่คุณขัดลงเงาอาจทำให้เกิดรอยขูดขีดขึ้นได้ เริ่มที่ล้างด้วยน้ำเปล่าก่อน อาจใช้ฟองน้ำถูเบา ๆ ช่วยได้ จากนั้นก็ใช้น้ำยาล้างรถทำความสะอาดเป็นขั้นตอนต่อมา ล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง ซับให้แห้ง เพื่อไม่ให้มีรอบคราบน้ำ จากนั้นใช้สเปรย์เคลือบเงารถฉีดแล้วทำการขัดเช็ดเบา ๆ วิธีการขัดให้ใช้การหมุนวนเป็นวงกลมไปทางเดียวกันเสมอ หรือหากต้องการให้รถดูเงามากขึ้นอาจเลือกใช้สเปรย์เคลือบฟิล์มแก้วก็ได้เพราะสเปรย์ชนิดนี้เมื่อฉีด แล้วขัดแล้วจะเหมือนมีฟิล์มเคลือบไว้อีกชั้นหนึ่งเลย รถก็ดูเงางามมากยิ่งขึ้น ทำแบบนี้เดือนละครั้งรถของคุณจะดูเหมือนใหม่อยู่เสมอเลยทีเดียว

                อุปกรณ์สำหรับยานยนต์เหล่านี้คุณสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของ LAZADA ก็สามารถเลือกได้หลายแบบ หลายยี่ห้อ พร้อมคุณสมบัติพื้นฐานที่คุณควรรู้ ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คุณคิด เท่านั้นยังไม่พอทางLAZADA ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้านเลยอีกด้วย คุ้มจริง ๆ เพียงแค่อยู่กับบ้าน รอไม่กี่วันก็ได้อุปกรณ์ดูแลรถสมใจแล้ว ลองเข้ามาเลือกชมกันดูก่อนนะ