Headphones & Headsets Samsung

1465 items found for "Samsung" in Headphones & Headsets
฿5,900.00
(4)
Bangkok
฿139.00
฿497.00-72%
(8)
Bangkok
฿155.00
฿599.00-74%
(3)
Thailand
฿69.00
฿290.00-76%
(6)
Bangkok
฿198.00
฿899.00-78%
(17)
Bangkok
฿139.00
฿299.00-54%
(1)
Bangkok
฿5,900.00
(2)
Bangkok

Samsung หูฟัง

หูฟัง (Headphone) เป็นอุปกรณ์คู่สมาร์ทโฟนหรือเครื่องฟังเพลงชนิดต่างๆ ช่วยสร้างสุนทรียะทางดนตรีให้กับผู้ฟังได้มากยิ่งขึ้น ได้เปรียบกว่าฟังจากลำโพง หูฟังส่วนใหญ่ให้เสียงชัดเจน นุ่มลึก เพลิดเพลินทุกครั้งที่ฟัง หูฟังในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิก หูฟังแบบครอบหู หูฟังบลูทูธ ฯลฯ  ล้วนผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกัน บางรุ่นมีระบบ Bluetooth ทำงานไร้สาย สร้างความสะดวกให้ผู้ใช้ถึงขีดสุด ควรมีไว้สักคู่ เพื่อการสื่อสารที่สะดวกและสุนทรียะทางดนตรีที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีหลายเกรดให้เลือกซื้อ

Samsung แบรนด์คุณภาพเยี่ยมจากเกาหลีใต้ ส่งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิด ครองใจผู้ใช้ทั่วโลก และที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร คงจะหนีไม่พ้น “หูฟัง” ทั้งรูปร่างที่ทันสมัย ดูอินเทรนด์ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้งาน Samsung เข้าใจธรรมชาติของคนชอบฟังเพลง คุยโทรศัพท์อย่างแท้จริง หูฟังทุกรุ่นทนทาน ใช้งานได้ต่อเนื่อง ไม่พังง่ายคุ้มราคาแน่นอน

Samsung Galaxy Headset Samsung BoBo หูฟัง Bluetooth4.1 Samsung หูฟัง

คุณภาพระดับพรีเมียม เสียงทรงพลังหนักแน่น ดีไซน์สวยงาม สายไม่พัน

Samsung Galaxy Headset

แฟน Samsung ไม่ควรพลาดกับหูฟังแบบสอดหูรุ่นยอดเยี่ยม เหมาะกับทุกการใช้งานอย่างลงตัว ใช้งานได้กับ Samsung Galaxy ทุกรุ่น ตลอดจนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ไอทีสารพัดก็สามารถใช้ได้ ตัวหูฟังดีไซน์สวย ดูมีสไตล์ทุกครั้งที่หยิบขึ้นสวมฟัง พลังเสียงจากหูฟังมีคุณภาพ คมชัด ระบบเบสหนักแน่น เหมาะกับการฟังเพลงทุกแนว นอกจากนี้ยังสามารถพูดคุยได้สะดวก มาพร้อมไมโครโฟนในตัว พร้อมปุ่มรับสาย ปุ่มเพิ่ม ลดระดับเสียง รวมทั้งปุ่มควบคุมเพลงครบครัน สายคงทนถูกออกแบบพิเศษ ลดการพัน ไม่รำคาญใจ รุ่นนี้พิเศษคุณภาพระดับพรีเมียมส่งตรงเกาหลี แฟน Samsung ไม่ควรพลาดรีบจับจอง

พูดคุยสะดวก ดีไซน์เล็กกะทัดรัด ทันสมัย ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกการใช้งาน

Samsung BoBo หูฟัง Bluetooth4.1 headphones

คุยโทรศัพท์สะดวกขึ้นยามขับขี่ ไม่ต้องมีสายให้วุ่นวาย ด้วยหูฟังบลูทูธจากแบรนด์คุณภาพ Samsung ดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะกับชีวิตยุคใหม่ ทำงานสะดวก เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ทันที ด้วยระบบ Bluetooth ควบคุมไกลถึง 10 เมตร ระยะเวลาการทำงานยาวนาน Standby 2 ชั่วโมงเต็ม ปิดเปิดเครื่องง่าย ชาร์จเพียงครู่เดียว สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา 6 กรัม เหมาะกับทุกการใช้งาน ซื้อครั้งเดียวครบอุปกรณ์เสริมครบ คนชื่นชอบความสะดวก ไม่ควรพลาด แถมราคาเบาๆ อย่างถึงที่สุด

ราคาเบาๆ คุณภาพเยี่ยม ทำงานสะดวก เสียงเบสหนักแน่น

Samsung หูฟัง สำหรับ Samsung for Galaxy S3, S4

ส่งตรงจากแบรนด์ดัง Samsung กับหูฟังคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน Samsung หลากรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S3 S4  Note1 Note2 ฯลฯ หูฟังสวยทันสมัย โดดเด่นทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาสวมใส่ ใช้งานง่าย ขนาดแจ๊คมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ฟังเพลงอย่างได้อรรถรส เสียงต่ำเบสหนักแน่น เหมาะกับการฟังเพลง Acoustic ด้วยลำโพงมาตรฐานภายในหูฟัง นอกจากนี้มีไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรเข้าโทรออก สะดวกมีปุ่มรับสาย เพิ่มลดระดับเสียงครบครัน ไม่อยากพลาดหูฟังคุณภาพเยี่ยม ในราคาเบาๆ เลือกหูฟังรุ่นนี้


เลือกซื้อหูฟังจากแบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากเกาหลี Samsung เพียงคลิก Lazada ซื้อง่าย เรารวบข้อมูลหูฟังจาก Samsung ทุกรุ่น ทุกสีสัน เอาใจคนชอบฟังเพลง หรือคุยโทรศัพท์ มั่นใจเลือกซื้อหูฟังจาก Lazada ได้สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100% นอกจากนี้ยังมีราคาโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าซื้อตาม Shop Samsung และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ถูกใจคนรักดนตรีแน่นอน 100% จะจ่ายแพงกว่าทำไมเลือกซื้อหูฟัง Samsung จากเรา Lazada