Naraya

610 ค้นพบสินค้าใน Naraya

คัดสรรจากผู้ค้า

Naraya

กระเป๋า นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับสาวๆ หลายคน ซึ่งบางคนก็ชอบกระเป๋าใบใหญ่ๆ เพราะใบเดียวใส่ของได้มากมาย หรือบางคนก็อาจชอบกระเป๋าใบเล็กๆ น่ารัก และโดยส่วนใหญ่คุณสุภาพสตรีทั้งหลายมักมีกระเป๋าคนละหลายใบ แบ่งการใช้งานตามวัตถุประสงค์ เช่น มีกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น ในปัจจุบันมีผู้ผลิตกระเป๋าหลากหลายแบรนด์ต่างผลิตกระเป๋ารูปร่างหน้าตาและดีไซน์แปลกใหม่ออกกมาวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง สร้างความอยากใช้และความตื่นเต้นให้แก่สาวๆ อย่างมาก และด้วยอิทธิพลของแฟชั่นจากเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง ต่างก็ยิ่งทำให้วงการผลิตกระเป๋าเฟื่องฟูมากขึ้น การใช้งานกระเป๋าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นด้วย

Naraya กระเป๋าถือขนาดเล็ก Naraya กระเป๋าใส่ไอแพด Naraya กระเป๋าเครื่องสำอาง Naraya กระเป๋าสตางค์

Naraya กระเป๋าถือขนาดเล็ก NB-42SS CP38 สีชมพู

กระเป๋าถือ Naraya สีชมพูสวยสดใสลายดอกไม้ใบนี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน ในขณะเดียวกัน เนื้อผ้าก็นิ่ม จึงสะพายสบาย ไม่เจ็บไหล่หรือเจ็บหลัง ภายในบุผ้าซับในหนาอย่างดี มีความกว้างขวาง ใส่สิ่งของได้มากมาย ไมว่าจะเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ หนังสือ หรือสิ่งของกระจุกกระจิกอื่นๆ กระเป๋ามีดีไซน์สวย สามารถสะพายได้เข้ากับเสื้อผ้าทุกแบบทุกสไตล์

Naraya กระเป๋าใส่ไอแพด กระเป๋าแท็บเล็ต สียีนส์ฟ้า

ในยุคที่ใครต่อใครหลายคนนิยมพกพาแท็บเล็ตติดตัวไปทุกสถานที่ การมีกระเป๋าใส่แท็บเล็ตย่อมช่วยอำนวยความสะดวกให้อย่างยิ่ง ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายแก่แท็บเล็ตราคาแพงด้วย ตัวกระเป๋าดีไซน์เก๋ไก๋ ผลิตจากผ้ายีนส์สีฟ้าสดใส นุ่ม หิ้วหรือสะพายสบาย ภายในกระเป๋าบุด้วยผ้านุ่มหนังกลับสีน้ำตาลอ่อน นุ่ม มีหูหิ้ว และมีกระดุมปิด ป้องกันไม่ให้แท็บเล็ตร่วงหล่น

Naraya กระเป๋าเครื่องสำอาง มีกระจก สีดำ/ครีม

เครื่องสำอางกับผู้หญิงคือสิ่งคู่กัน สาวๆ หลายคนชอบพกพาเครื่องสำอางชิ้นเล็กชิ้นน้อยติดตัวด้วยเสมอ เพื่อแต่งเพิ่มเติมความงามในระหว่างวัน ถ้าจะนำทุกอย่างใส่ถุงพลาสติก คงดูแปลกๆ ดังนั้น อย่ารอช้า ต้องซื้อกระเป๋าใส่เครื่องสำอางของ Naraya ใบนี้ไปใช้ ใส่ลิปสติก ลิปกลอส แป้งพัฟ อายไลเนอร์ และของจุกจิกอีกสารพัด ตัวกระเป่าดีไซน์สวย สะดวกยิ่งขึ้น เพราะมีกระจกแถมให้ด้วย

Naraya กระเป๋าสตางค์ NBDN-590 DN13 สีดำ

กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่มีความสำคัญ ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมใช่กระเป๋าสตางค์ใบเล็กสำหรับใส่เหรียญและธนบัตรเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ Naraya  ใบนี้มาเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าเดนิมสีดำน้ำตาล ภายในบุด้วยผ้านุ่ม สามารถพกพาได้อย่างสะดวก น้ำหนักเบา และมีดีไซน์ที่สวยงาม เก๋ไก๋ด้วยโบว์เล็กที่ประดับอยู่ด้านหน้า พร้อมด้วยหูหิ้วด้านข้าง


เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ Naraya ต้องเลือกซื้อที่ Lazada ได้ทั้งสินค้าคุณภาพดีในราคาที่ย่อมเยา สั่งซื้อกันง่ายๆ ส่งรวดเร็วทันในด้วย แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมามาย อย่าลืม คิดจะซื้อกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ ฯลฯ ต้องเลือกซื้อที่ Lazada