หมวดสินค้าทั้งหมด
 • อยากเติมเงินให้เร็วขี้นไหม

  เข้าสู่ระบบที่นี่

  เติมเงินโทรศัพท์

  • เติมเงินจำนวน

   • ขั้นตอนการจ่ายเงินถูกตรวจสอบแล้ว


     • จัดจำหน่ายโดย

    คำถาม หรือ ความคิดเห็น

    ศูนย์ช่วยเหลือ

    การเติมเงินโทรศัพท์แบบง่ายๆ

                เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้โทรศัพท์นั้นกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงค์ชีวิตของมนุย์ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตอนตื่นนอนหรือก่อนเข้านอน สิ่งที่เราทุกคนทำนั้นคือการเช็คโทรศัพท์ไม่ว่าจะใช้ในชีวิตประจำวัน การทำงาน หรือเวลานอกงาน เพื่อแชทกับเพื่อนๆ เสพสื่อโซเชียลอย่าง Line, Facebook, หรือ Instagram ยิ่งถ้าเวลาแพคเกจอินเตอร์เนตหมดก็ต้องสมัครแพคเกจเพิ่ม เพื่อที่จะทำงาน หาความรู้ เล่นสื่อโซเชียล ฟังเพลงออนไลน์ หรือเพื่อที่จะดูหนังและซีรี่ย์ได้แบบไม่สะดุด


    โดยวิธีการเติมเงินโทรศัพท์สามารถทำได้อย่างง่ายดาย 3 ขั้นตอนดังนี้

    1. 1. ใส่เบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องการจะเติมเงิน และเลือกเครือข่าย
    2. 2. เลือกจำนวนเติมเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท
    3. 3. ชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิต

     

    ดังนั้นการเติมเงินโทรศัพท์ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนด้านบน เพียงใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเติมและเลือกเครือข่ายของเบอร์โทรศัพท์นั้นๆ พร้อมบอกจำนวนที่ท่านต้องการ และสุดท้ายชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยบัตรเดบิตหรือเครดิตเท่านั้นเอง ต่อจากนี้ การเล่นสื่อโซเชียลสะดุดหรือโทรออกไม่ได้เพราะเงินหมดก็ไม่ใช่เรื่องน่าหงุดหงิดอีกต่อไปแล้ว เมื่อเราสามารถเติมเงินได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องวิ่งหาร้านสะดวกซื้อเพื่อใส่รหัสเติมเงินหรือใช้เหรียญขูดรหัสจากบัตรแบบแต่ก่อน สำหรับท่านใดที่ยังมีปัญหาเงินหมดบ่อยๆ หรือใช้แพคเกจในการโทรหรือเสพสื่อออนไลน์ สามารถเข้าไปเติมเงินได้ที่ LAZADA ไม่ว่าจะเมื่อไหร่หรือที่ไหน โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น แถมยังสามารถเติมเงินให้ใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ครอบครัว รวมไปถึงคนที่คุณรัก เพียงแค่มีเบอร์โทรศัพท์ของเขาเท่านั้นเอง

    นอกจากนี้  LAZADA ยังมีอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ เช่น แบตเตอรี่สำรอง ฟิล์มกันรอย อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ต และเคสหรือซองมือถือ หรือจะเป็นสินค้าหมวดคอมพิวเตอร์ เช่น เมาส์ จอคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เนตเวิร์ค และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเป็นต้น นอกจากนี้ LAZADA ยังมีหมวดกล้องและอุปกรณ์เสริมซึ่งรวมไปถึง เมมโมการ์ด ขาตั้งกล้อง กระเป๋ากล้อง และเคสต่างๆ ส่วนในเรื่องของกล้องนั้นยังมีหลากหลายชนิดให้เลือก เช่น กล้องดิจิตอล กล้อง DSLR กล้องคอมแพค และรวมไปถึงกล้องติดรถยนต์ด้วย

    เห็นได้ชัดว่า LAZADA มีสินค้าหลายหมวดหมู่ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอิเลคทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ สื่อบันเทิง เพียงแค่ลองเข้าไปดูในเว็บ LAZADA ที่สามารถจ่ายผ่านหลายช่องทางเพื่อความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย นอกจากนี้คุณภาพของสินค้ายังถูกรับรองอีกด้วย ดังนั้นเมื่อท่านได้ลองมาจับจ่ายผ่านเว็บ LAZADA แล้ว การันตีได้เลยว่าจะไม่มีการผิดหวังในด้านของราคา คุณภาพ และการบริการกลับไปแน่นอน