Korea King

38 items found in Korea King
฿1,990.00
฿2,400.00-17%
Bangkok
฿1,990.00
฿2,400.00-17%
Thailand

Korea King

Korea King กระทะ

กระทะ” เป็นเครื่องครัวที่สำคัญอย่างยิ่งของทุกบ้าน ไม่มีบ้านใดที่จะสามารถขาดกระทะได้ เพราะกระทะเป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารประเภทผัดและทอดที่สำคัญ ไม่ว่าจะผัดผัก ทอดปลา ทอดไข่ดาวหรือไข่เจียว ล้วนต้องใช้กระทะในการประกอบอาหารทั้งสิ้น กระทะมีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ โดยการใช้กระทะกับตะหลิวในการประกอบอาหารนั้น เป็นวัฒนธรรมที่คนไทยได้รับอิทธิพลมาจากคนจีนที่อพยพโยกย้ายเข้าตั้งรกรากบนแผ่นดินไทย จนในที่สุด การใช้กระทะผัดหรือทอดน้ำมัน จึงกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมไทย ปัจจุบันการประกอบอาหารจีนและอาหารไทยส่วนใหญ่ ต้องใช้กระทะในการทำแทบทั้งนั้น

อย่างไรก็ตาม หลายต่อหลายครั้งการใช้กระทะทำกับข้างดูจะสร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับคุณแม่บ้านพ่อบ้านหลายคน ซึ่งมักประสบปัญหาอาหารติดกระทะ ล้างกระทะยาก กระทะร้อนช้า อาหารที่ทำเละ ดูไม่น่ารับประทาน ข้างนอกไหม้ ข้างในเละ หลายคนจึงหมดกำลังใจเลิกทำอาหาร แล้วหันไปซื้ออาหารนอกบ้านมารับประทานแทน แต่ต่อไปนี้ปัญหาต่างๆ ที่ว่ามาจะหมดไป เพียงคุณเลือกใช้กระทะคุณภาพดีอย่าง “กระทะ Korea King” สินค้านำเข้าจากสาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งวางใจได้เลยว่า ต่อไปการทำอาหารของคุณจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างแน่อน


Korea King Gold Series กระทะหินอ่อนนาโนซิวเวอร์โคทติ้

กระทะของ Korea King เป็นกระทะที่สามารถใช้ได้กับทั้งเตาแก็สและเตาไฟฟ้า ประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และอบ ใช้เทคโนโลยีการกระจายความร้อนแบบ Build in กระจายความร้อนเร็วและทั่วถึง  ทำให้กระทะร้อนเร็ว การที่กระทะร้อนเร็วมีผลดี คือ ทำให้สิ้นเปลืองพลังงานและใช้เวลาน้อย สามารถประกอบอาหารได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสียเวลา ตัวกระทะเคลือบด้วยหินอ่อนมากถึง 8 ชั้น ได้แก่ เคลือบหินอ่อน (ทอง) เคลือบหินอ่อน (เงิน)  เคลือบนาโนซิลเวอร์ เคลือบนาโนซิลเวอร์ เคลือบผิวชั้นบน เคลือบผิวชั้นกลางเคลือบผิวชั้นแรก พื้นอลูมิเนียม และเคลือบซ้ำด้วยหินอ่อน(ทองและเงิน) แม่บ้านทุกคนทำอาหารได้อย่างสบายใจ อาหารไม่ติดกระทะแน่นอน ทั้งยังไม่ต้องใช้น้ำมันด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก นอกจากนั้น ยังทำความสะอาดง่ายด้วย เพียงใช้ฟองน้ำชุบน้ำถูเบาๆ เท่านั้น ไม่ต้องเหนื่อยและวุ่นวายกับการขัดถูกระทะอีกแล้ว

ในส่วนของรูปทรงกระทะนั้น มีการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถจับด้ามจับได้อย่างสะดวกและถนัดมือ เนื่องจากด้ามจับเป็นฟีโนลิค มีส่วนโค้งเว้า จับกระชับ และช่วยป้องกันมือจากความร้อน กระทะมีความแข็งแรงทนทานมาก แข็งแรงมากกว่ากะทะทั่วไป ที่สำคัญ กระทะ Korea King เคลือบด้วย Nano Silver Coating ช่วยให้กระทะปราศจากเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อโรคทุกชนิด มั่นใจได้ในสุขอนามัยที่ถูกหลัก


กระทะ Korea King พร้อมให้คุณพ่อครัวและคุณแม่ครัวยุคใหม่จับจองเป็นเจ้าของ ในราคาที่เบาๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพหนักหน่วงอย่างมาก ถือเป็นสุดยอดของกระทะในยุคนี้ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพอันเนื่องมาจากการใช้น้ำมันประกอบอาหารน้อยมากหรือไม่ต้องใช้เลย ของคู่ครัวทรงประสิทธิภาพเช่นนี้ สมควรอย่างยิ่งที่ทุกท่านต้องรีบซื้อ รับรองว่าถูกใจ คุณจะลืมกระทะใบเก่าที่สร้างภาระและความยุ่งยากให้แก่คุณไปอย่างแน่นอน