Dumex

754 ค้นพบสินค้าใน ดูเม็กซ์
฿522.00
กรุงเทพมหานคร
฿1,045.00
กรุงเทพมหานคร
฿733.00
กรุงเทพมหานคร
฿1,312.00
กรุงเทพมหานคร
฿1,299.00
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
กรุงเทพมหานคร

ดูเม็กซ์ ผลิตภัณฑ์นมคุณภาพจากฝรั่งเศส

ดูเม็กซ์เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทดานอน ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดย “นิตยสารฟอร์จูน” ให้เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ประสบความสำเร็จในด้านอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก จึงทำให้คุณๆ วางใจให้เป็นอาหารเพื่อลูกน้อย    

ถ่ายทอดความรักส่งผ่านอาหารสู่ลูกในครรภ์

มาม่า พรีไบโอโพรเทก ประกอบด้วย Patented GOS/lcFOS Ratio of 9:1 Combination ผสม GOS/lcFOS ในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ 9:1 มี DHA ที่สำคัญยังมี โฟเลตสูง ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ที่หญิงตั้งครรภ์ในเดือนแรกจำเป็นต้องได้รับ เพื่อสร้างหลอดประสาทและสมองที่สมบูรณ์ของทารก  ยังมีแคลเซียมและฟอสฟอรัสสูง ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน ส่วนธาตุเหล็ก เป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง  ผสมใยอาหารที่ละลายน้ำได้ พร้อมด้วยวิตามิน และเกลือแร่สำคัญ นอกจากนี้ ยังมี มาม่า เบรส-ฟีดดิ้ง พรีไบโอโพรเทก นมผงปรุงแต่งพร่องมันเนย รสขิงให้รสชาติดี และดื่มง่าย

ไฮคิว แหล่งอาหารคุณภาพเพื่อลูกทุกวัย

  • ไฮคิว 1 พลัส, 3 พลัส Super Gold Synbio ProteQ  มีส่วนประกอบสำคัญในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Bifidobacterium Breve M-16V ซึ่งเป็นโพรไบโอติก จุลินทรีย์มีชีวิต ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับในปริมาณที่เพียงพอจะทำให้เกิดผลที่เป็นประโยชน์ด้านสุขภาพ และ GOS/ LC FOS ในสัดส่วนเฉพาะ 9 : 1 พร้อมด้วย DHA โอเมก้า โคลีน วิตามินบี 12 และสังกะสี
  • ไฮคิว 1 พลัส, 3 พลัส พรีไบโอโพรเทก มีส่วนประกอบสำคัญของ Patented COS/IcFOS ในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ 9:1 มี DHA โอเมก้า โคลีน วิตามินบี 12 ไอโอดีน และสังกะสี

นอกจากนี้ ดูเม็กซ์ ยังมีนมยูเอชทีไฮคิว 1 พลัสและไฮคิว 3 พลัส พรีไบโอโพรเทก ที่มีส่วนประกอบสำคัญของPatented GOS/lcFOS Ratio of 9:1 Combination ผสม GOS/lcFOS ในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ 9:1 มีรสจืด วานิลลา และน้ำผึ้ง

ไฮคิวสูตรเพื่อลูกภาวะภูมิแพ้ มีปัญหาไม่สบายท้อง

  • ไฮคิว เอชเอ 1 พรีไบโอโพรเทก ประกอบด้วยโปรตีนเวย์เข้มข้น ที่ผ่านการย่อยโดยเอ็นไซม์ทำให้ได้โปรตีนขนาดเล็ก เหมาะกับทารกที่มีความเสี่ยงต่อการแพ้โปรตีนจากนม   นอกจากนี้ยังประกอบด้วย Prebio Combination ซึ่งส่งผลร่วมกันในการช่วยลดความเสี่ยงต่อภาวะภูมิแพ้  นอกจากนี้ ยังมี  ไฮคิว เอชเอ 2 พรีไบโอโพรเทก สำหรับเด็กวัย 6 เดือน - 3 ปี
  • ซอย พรีไบโอโพรเทก เครื่องดื่มนมถั่วเหลือง สูตรผสมใยอาหาร 2.5% ปราศจากนมวัวและน้ำตาลแลคโตส เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ประกอบด้วยโปรตีนจากถั่วเหลือง มอลโตเดกซ์ตรินและกลูโคสไซรัป สารอาหารอื่นๆ ได้แก่ DHA และ ARA  มีกรดไขมันจำเป็น โอเมก้า 3, 6  รวมทั้งวิตามินและเกลือแร่อื่นๆ
  • ไฮคิว คอมฟอร์ท พรีไบโอโพรเทก อาหารสำหรับทารกที่มีปัญหาการแหวะนม ร้องโคลิคและช่วยให้อุจจาระนิ่ม สำหรับอายุตั้งแต่แรกเกิด - 1 ปี มีส่วนผสมของโปรตีนเวย์เข้มข้นจากนมวัว ที่ผ่านการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ ไขมันพืชที่มีกรดไขมันเบต้าปาล์มิติกสูง สารอาหารครบถ้วน ได้แก่ ดีเอชเอ เออาร์เอ นิวคลีโอไทด์ วิตามินและแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต
  • ไฮคิว เปปติ พรีไบโอโพรเทก อาหารสูตรสำหรับทารกที่แพ้โปรตีนนมวัว อายุแรกเกิด-1 ปี ได้ผ่านกระบวนการให้ได้เป็นโปรตีนที่มีขนาดเล็กลง ทำให้ย่อยง่ายและสามารถดูดซึมได้ดี สามารถใช้ดื่มแทนนมวัวและใช้ปรุงอาหารสำหรับเด็กที่เริ่มรับประทานอาหารเสริม  
  • นิวทรีเซีย นิวทรินี่ดริ๊ง มัลติไฟเบอร์ เอ็มเอฟ เหมาะสำหรับเด็กที่ทานน้อยหรือเลือกทาน หรืออยู่ในภาวะเสี่ยงต่อการขาดสารอาหาร สำหรับเด็ก 1-10 ปี เสริมสารอาหาร 5 หมู่ ให้พลังงานสูง มีปริมาณน้ำตาลน้อย มีใยอาหารในปริมาณสูง ลดอาการท้องเสีย ท้องผูก

 นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้ชื่อ “ดูเม็กซ์”  ประกอบด้วย

  • ดูมัม ซูเปอร์มิกซ์ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์  มีคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็น  ซึ่งสารอาหารบางชนิดมีส่วนช่วยในการทำงานร่วมกัน เช่น วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีรสจืด และกลิ่นวานิลลา
  • ดูเม็กซ์ โกลด์พลัส 3 และ โกลด์พลัส 4 แอดวานซ์นิวทรี รสจืด โดยสูตร 3 สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป สูตร 4 สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว มีดีเอชเอ โอเมก้า 3,6,9 ผงผักและผลไม้ 28 ชนิด  ใยอาหารเอกสิทธิ์เฉพาะ กอส/แอลซี ฟอส อัตราส่วน 9:1  และแคลเซียมสูง วิตามินดีสูง
  • ดูเม็กซ์ ดูมิลค์ ฅอมพลีตแฅร์ สูตรใหม เพิ่มปริมาณโอเมก้า สูตร 3 และสูตร 4   มีดีเอชเอ และโอเมก้า 3, 6, 9 ผสมใยอาหารอินนูลิน แคลเซียมสูง และฟอสฟอรัสสูง พร้อมวิตามินและเกลือแร่ 18 ชนิด  

Lazada ขอร่วมฟูมฟักให้ลูกน้อยของคุณเติบโตอย่างสมบูรณ์แบบกับผลิตภัณฑ์ดูเม็กซ์ เพื่อให้ทุกช่วงวัยของลูกน้อยของคุณมีพัฒนาการที่เต็มเปี่ยม