D-nee

777 ค้นพบสินค้าใน D-nee
฿327.00
฿417.00-22%
(19)
สมุทรปราการ

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก D-nee

วัยทารกเป็นช่วงเวลาสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเอาใส่ใจ และระมัดระวังมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นวัยบอบบาง และเกิดการอาการแพ้ต่อเชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้ต่างๆ สำหรับทารกไม่ว่าจะเป็น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาขวดนม ฯลฯ จึงมีความสำคัญมาก ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และผ่านการรับรองจากแพทย์ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

D-nee เป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง มีมากไปด้วยคุณภาพในการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของทารก ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาซักผ้า,น้ำยาปรับผ้านุ่ม,น้ำยาขวดนม ฯลฯ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกผลิตขึ้นมาด้วยสารสังเคราะห์จากธรรมชาติ มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากแพทย์ ว่ามีความปลอดภัย และช่วยปกป้องทารกได้อย่างแน่นอน

น้ำยาซักผ้าเด็กชนิดเติม น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กสูตรเข้มข้น น้ำยาล้างขวดนมเเละจุกนม

ขจัดคราบอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อลูกน้อยและเสื้อผ้า หอมกลิ่นลาเวนเดอร์

D-nee น้ำยาซักผ้าเด็ก ชนิดเติม ขนาด 1,800 มล. แพ็ค 3
เอาใจคุณแม่ ด้วย D-nee น้ำยาซักผ้าเด็ก ชนิดเติม ขนาด 1800 มล. แพ็ค 3 สุดคุ้ม เตรียมพร้อมเพื่อลูกน้อยได้ในทุกๆวัน ด้วยสูตร สูตรเอ็กซ์ตร้าคลีน เข้มข้นเป็น 3 เท่า ของน้ำยาซักผ้าเด็กทั่วไป จึงมีประสิทธิภาพในการลดคราบต่างๆ อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งช่วยระงับเหงื่อที่ติดเสื้อผ้าของลูกน้อย นอกจากนี้ยังอ่อนโยน และช่วยถนอมเส้นใยผ้า เนื่องจากผสมสารลดแรงตึงผิว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดของดอกลาเวนเดอร์ ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียของลูกน้อย ขจัดความอับชื้น ช่วยให้ลูกน้อยของคุณสบายตัว ร่าเริงได้ในทุกๆ วัน

หอมติดทนนาน 20 วัน ถนอมใยผ้า ยับยั้งความอับชื้น ไม่สร้างความระคายให้กับลูกน้อย

D-nee น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กเข้มข้น 500 มล. แพ็ค 12
น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กสูตรเข้มข้นพิเศษ จากแบรนด์คุณภาพอันดับหนึ่ง D-nee กับถุงขนาด 500 มล. สุดคุ้ม มีถึง 12 ถุง ใน 1 ลัง เตรียมพร้อมสำหรับลูกน้อยได้ในทุกเวลา ด้วยสูตรน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษจึงทำให้มีกลิ่นหอมติดทนทานถึง 20 วัน ผ่านการรับรองแพทย์ว่าไม่สร้างความระคายเคืองให้กับลูกน้อยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก ผลเกรฟฟรุ๊ต คุณภาพดี ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งความอับชื้น พร้อมกลิ่น Lovely Pink และ Shiny Fresh จึงหอม สะอาด สดชื่น ปลอดภัยไร้กังวลในทุกๆ วัน

สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง ลูกน้อยปลอดภัยไร้กังวล

D-nee น้ำยาล้างขวดนมและจุกนม 500 มล. แพ็ค 3
D-nee น้ำยาล้างขวดนมและจุกนม กับขนาดใหญ่ 500 มล. ที่มาถึง 3 ถุงใน 1 แพ็ค ที่จะมาเป็นผู้ช่วยคนเก่งของคุณแม่ เวลาที่ต้องทำความสะอาดขนมวดและจุกนมของลูก ด้วยส่วนผสมพิเศษ และสกัดจากพืชธรรมชาติ ได้แก่ ข้าวโพด ข้าวสาลี มันฝรั่ง และสารสกัดตัวสำคัญจากแตงกวา ได้แก่ Lauryl Polyglucose ที่เป็นสารไม่มีประจุ จึงปลอดภัยจากการละคายเคือง อ่อนละมุน ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง เพราะสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความสดชื่น ได้รับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้ต่างๆ ของทารก ที่มากด้วยคุณภาพอย่าง D-nee แบรนด์อันดับหนึ่ง ซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์แล้วว่า ปลอดภัยต่อทารกอย่างแน่นอน ทาง LAZADA มีผลิตภัณฑ์จาก D-nee ให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีราคา พร้อมโปรโมชั่น ที่ถูกและคุ้มกว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปอย่างแน่นอน ตบท้ายด้วยบริการเสริมครบวงจรที่จะทำให้คุณต้องประทับใจ