0

ชุดเดรส

เปลี่ยนแปลงลุคของคุณด้วยชุดเดรสของเราที่มีมากมายให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะสวมใส่ในวันปกติ วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือสวมใส่เพื่อไปร่วมงานรื่นเริง สาวสไตล์น่ารักสดใสอาจจะชอบชุดเดรสลวดลายดอกไม้ที่มีสีสันสวยงามจาก Love ขณะที่สาวสไตล์ร็อคอาจจะหลงใหลชุดเดรสจาก Badmor

ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
ความยาวของชุดกระโปรง
ความยาวของแขนเสื้อ
ลักษณะคอของชุดกระโปรง
คะแนนสินค้า

เสื้อผ้า ชุดกระโปรงผู้หญิง

61249 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 1702

เพิ่มเติม ชุดกระโปรง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ชุดกระโปรง ชุดเดรส ความงามยอดนิยม

สุภาพสตรีหลายท่านอาจอยากเปลี่ยนลุคจากสาวลุยๆ ที่ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์อยู่เป็นประจำ มาเป็นใส่ชุดเดรสที่ดูหวานๆ เพราะชุดเดรสนั้นใส่ง่าย สบาย ทันสมัย และดูมีความน่ารักในตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นจากเกาหลีและญี่ปุ่นกำลังมีอิทธิพลมากในประเทศไทย ชุดเดรสที่มีสไตล์ดังกล่าวจึงยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น ชุดเดรสเป็นเสื้อผ้าที่มีหลากหลายสไตล์ ทั้งชุดเดรสแบบทำงาน ชุดเดรสแบบไปงานเลี้ยง ชุดเดรสแบบสบายๆ ฯลฯ การเลือกชุดเดรสที่เหมาะสมกับงานและสถานที่จะเพิ่มความน่ารักและดูดีให้มากขึ้นได้กับสาวๆ ทุกท่าน


ชุดเดรสเป็นอย่างไร

ชุดเดรสมีลักษณะเป็นเสื้อกับกระโปรงติดกัน หรือเป็นเสื้อแยกจากกระโปรงก็ได้ โดยมีหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ชุดเดรสสไตล์เกาหลี ชุดเดรสสไตล์ใส่ทำงาน เป็นต้น หรืออาจแบ่งตามความยาวของชุดก็ได้ คือ Mini Dress เป็นชุดเดรสที่มีความยาวเหนือเข่า Midi Dress เป็นชุดเดรสที่มีความยาวระดับช่วงหัวเข่าหรือยาวเลยลงมาถึงหน้าแข้ง และMaxxi Dress เป็นชุดเดรสที่มีความยาวถึงข้อเท้า

Maxi dress เดรสยาวลายจุด ชุดเดรสแฟชั่นเกาหลี V-neck Long Sleeve Lace Mini Dress

Fashionstory Maxi dress เดรสยาวลายจุดสายเดี่ยวไขว้หลัง สีดำ

ชุดเดรสเนื้อผ้านุ่ม คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับคุณสุภาพสตรีทุกท่าน สามารถใส่ไปเที่ยววันหยุดชิวได้อย่างสบาย จะใส่ไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปออกเดทกับคนรู้ใจก็ได้ทั้งนั้น เพิ่มความเก๋ไก๋ดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยการผ่าข้างด้านหน้า เสริมด้วยสายเดี่ยวไขว้หลังและจุดสีดำขาวดูมีลูกเล่น ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ซักกี่ครั้ง ชุดก็ไม่เสียรูปทรง

Fashionstory ชุดเดรสแฟชั่นเกาหลี ผ้ายืดตัดต่อลายริ้ว สีน้ำเงินเข้ม

สาวคนใดหลงใหลเทรนด์แฟชั่นจากเกาหลี ไม่ควรพลาดชุดเดรสชุดนี้เลย เพราะชุดเดรสตัวเก่งนี้ดีไซน์เรียบง่าย แต่สวย ล้ำสมัย ใส่แล้วดูเป็นสาวเกาหลีจากโซลเลยทีเดียว เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เสริมลูกเล่นสุดชิคด้วยเชือกผูกด้านหน้าเพื่อความกระชับคล่องตัว ซักทำความสะอาดง่าย ไม่เสียรูปทรง จะใส่วันเที่ยวหรือไปงานปาร์ตี้ก็ได้ทั้งนั้น

V-neck Long Sleeve Lace Mini Dress Black เดรสคอวี สีดำ

สุภาพสตรีผู้มีลำคอที่ยาวระหงและขาวเนียนผุดผ่อง หากอยากอวดความสวยเหล่านี้ อย่ารอช้าที่จะหยิบชุดเดรสนี้มาใส่ เพราะดีไซน์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ตัวชุดตัดเย็บอย่างประณีตและออกแบบอย่างใส่ใจ ทั้งช่วงคอ ไหล่และแขนดูเซ็กซี่นิดๆ ด้วยผ้าตาข่ายบางๆ ให้คุณได้เผยผิวขาวสว่างสดใสให้ใครๆ ได้ชม และยังใส่สบาย ทะมัดทะแมง คล่องตัวในทุกครั้งที่ใส่ด้วย


ชุดเดรสเป็นชุดที่ผู้หญิงนิยมสวมใส่กันมานาน ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย ใส่สบาย และมีลูกเล่นที่น่ารัก ทันสมัย การใส่ชุดเดรสให้สวย ขอให้คำนึงถึงความเหมาะสมในด้านต่างๆ และความเข้ากันกับรองเท้าที่ใส่หรือกระเป๋าที่ถือ เพียงเท่านี้ คุณผู้หญิงทุกท่านก็จะมีรัศมีความงดงามเปล่งประกายออกมาอย่างเจิดจรัสสมกับเป็นสาวยุคใหม่เลย