100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า

Auto Tires & Wheels

พบสินค้าจำนวน 8279
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม ล้อและยาง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ล้อและยาง

ล้อและยาง

รถยนต์ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสังคมในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสังคมเมืองหรือสังคมชนบท การมีรถสักคัน ไม่ว่าจะคันเล็กหรือคันใหญ่ รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ ย่อมทำให้เกิดความสะดวกในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง จะไปไหนมาไหนก็ทำได้โดยที่ไม่ต้องรอรถสาธารณะ หลายๆ คนจึงใฝ่ฝันและพยายามหาทางซื้อหารถมาเป้นของตนเอง เพื่อที่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกเวลาต้องเดินทาง นอกจากนั้น การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆ การมีรถยนต์ขับไปเอง ก็จะสะดวกสบายกว่าการนั่งรถทัวร์ไปด้วย จึงอาจกล่าวได้ว่ารถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งของคนยุคนี้ไปแล้ว

เมื่อมีการใช้รถยนต์ แน่นอนว่า การดูแลรักษาก็ต้องตามมาด้วย รวมทั้งการซื้อหาอะไหล่อุปกรณ์ต่างๆ มาเพิ่มเติมก็ต้องทำเช่นกัน หนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่รถยนต์ทุกคันจะขาดไม่ได้เลย คือ “ล้อและยาง” เพราะถ้าไม่มีล้อ รถยนต์ก็เคลื่อนตัวไม่ได้ ซึ่งล้อรถมีหลายประเภท เช่น ล้อรถยนต์ ล้อรถบรรทุก ฯลฯ ก็ต้องเลือกใช้ให้ถูกต้อง รวมทั้งการเลือกซื้อล้อและยาง จะต้องเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานการผลิต และยึดเกาะพื้นผิวถนนได้ดี เพื่อที่รถจะได้วิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดปัญหาหรืออุบัติเหตุ โดยเฉพาะหากคนขับที่เป็นสุภาพสตรี การที่รถยนต์ที่คุณขับ เกิดเสียหรือมีปัญหาระหว่างการเดินทางในยามค่ำคืน เป็นสิ่งที่อันตรายอย่างยิ่ง ยิ่งหากรถไปเกิดเสียในบริเวณที่เปลี่ยวหรือจุดเสี่ยงต่างๆ อันตรายยิ่งเพิ่มมากเป็นทวีคูณ จึงต้องใช้ล้อและยางที่มีประสิทธิภาพดีและมีความทนทาน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของตนเองเป็นสำคัญ สิ่งนี้คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องตระหนักไว้ให้ดี เนื่องจากปัจจุบันนี้ มิจฉาชีพมีมากมาย แต่ละรายก็พยายามสรรหาวิธีการแปลกๆ มาใช้ทำอันตรายกับคนอื่นเสมอ ทำให้มีคนต้องตกเป็นเหยื่อเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

นอกจากล้อและยางแล้ว อุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์วัดลมยาง สำหรับใช้วัดปริมาณลมในยางล้อรถ อุปกรณ์สำหรับดูแลรักษาล้อและยาง โซ่ติดล้อกันลื่นบนหิมะ สำหรับประเทศที่มีหิมะตก เพื่อป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลอันอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุร้ายแรงได้


ล้อและยาง คุณภาพดี ได้มาตรฐาน ลาซาด้าจัดเต็มให้ท่าน

ล้อและยาง ล้อสำหรับรถยนต์ ล้อสำหรับรถบรรทุก โซ่ติดล้อกันลื่น และอุปกรณ์อื่นๆ มีจำหน่ายมากมายบน Lazada พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์คุณเอง สั่งซื้อง่ายๆ กับลาซาด้า ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและมีราคาย่อมเยา พร้อมโปรโมชั่นแรงๆ มากมาย ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาซื้อเองด้วย ประหยัดเวลาไปได้มาก รับรองว่า สินค้าของทางเราคุณภาพจัดหนักจัดเต็มแน่นอน รับประกันคุณภาพ รับประกันความถูกใจ ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน