0
แสดงรายการสินค้าตาม
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

เครื่องกรองน้ำ

722 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 23

เพิ่มเติม เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์ทันสมัยในยุคปัจจุบันที่ช่วยเพิ่มความสะอาดและสร้างประโยชน์ให้กับน้ำมากยิ่งขึ้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าน้ำเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์ ถ้าได้รับที่สะอาด ปราศจากสารพิษก็ย่อมสร้างเสริมสุขลักษณะที่ดีต่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่สะดวก และหาซื้อได้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ในการซื้อน้ำแต่ละครั้งอีกด้วย

ปัจจุบันมีหลายแบรนด์คุณภาพ ที่ผลิตเครื่องกรองน้ำออกมาสู่ท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น Hidex, Colandas, Unipure, Fast Pure ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีลักษณะที่โดดเด่น และมีความเฉพาะตัว เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่มีความกหลาย

เครื่องกรองน้ำ 5 ชั้น เครื่องกรองน้ำลายไม้ เครื่องกรองน้ำเเร่

สะอาดบริสุทธ์เหนือกว่าด้วยไส้กรอง 5 ชั้น แข็งแรงทนทานอายุการใช้งานยาวนาน

Hidex เครื่องกรองน้ำ UF รุ่น HD-UF
เครื่องกรองน้ำจากแบรนด์ที่มากไปด้วยคุณภาพ อย่าง Hidex ที่จะมาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญในการผลิตน้ำดื่มที่สะอาดมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นสิ่งดีๆ ให้กับคนที่คุณรัก ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรงไม่แตกหักง่าย ตัวไส้กรองผลิตจากวัสดุอย่างดี ซึ่งผ่านมาตรฐานต่างๆ เช่น มอก FDA ฯลฯ สามารถกรองน้ำดื่มสะอาด ปราศจากสารเจือปนด้ายการกรองผ่านไส้กรองคุณภาพทั้งหมด 5 ขั้นตอน ได้แก่ ไส้กรองหยาบ PP ไส้กรองเกล็ดคาร์บอน GACไส้กรองคาร์บอนในกรองหยาบ CIF ไส้กรองยูเอฟเมมเบรน และไส้กรองโพสคาร์บอนเล็ก นอกจากนี้ตัวเครื่องยังไม่ใช้ไฟฟ้าในการทำงาน สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

น้ำใสสะอาด เสริมแร่ธาตุ อายุการใช้งานนาน ทำความสะอาดง่าย

UNI PURE เครื่องกรองน้ำ ขนาด 28 ลิตร ลายไม้
เครื่องกรองน้ำเอนกประสงค์จากแบรนด์ UNI PURE มาพร้อมดีไซน์ทรงกระบอก ที่จะช่วยเติมพลังชีวิตให้กับคุณ พร้อมสร้างแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส ฯลฯ ในน้ำดื่มให้มากยิ่งขึ้น ด้วยไส้กรองคุณภาพ2ชั้นได้แก่ Ceramic Filter ซึ่งจะดักจับตะกอน ,สารปนเปื้อน และ Mineral cartridge ซึ่งเป็นไส้กรอง 6 ชั้น ที่จะเสริมแร่ธาตุได้แก่น้ำดื่ม ตัวเครื่องประกอบใช้งานได้ง่ายด้วย เพียงเวลาไม่ถึง 10 นาที ผลิตจากวัสดุคุณภาพได้รับการรับรองจาก NSF International นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้มีความประหยัดพลังงาน ลดภาระค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน

น้ำดื่มได้ที่สะอาดกว่า ด้วยไส้กรองถึง 6 ชั้น เพิ่มแร่ธาตุสำคัญ ปราศจากสารปนเปื้อน ขนาดใหญ่จุใจ 30 ลิตร

Mineral เครื่องกรองน้ำแร่ธรรมชาติ รุ่น Df-m-01
เครื่องกรองน้ำแร่ธรรมชาติคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ Mineral มาพร้อมขนาดใหญ่จุน้ำได้มากกว่า 30 ลิตร ใช้งานแสนง่าย เพียงเติมน้ำที่ด้านบนระบบจะกรองน้ำลงมายังด้านล่าง ซึ่งมีก๊อกจ่ายน้ำรองรับ เพื่อเพิ่มความสะดวกเมื่อต้องการน้ำดื่ม และด้วยไส้กรอกคุณภาพ ที่มากันถึง 6 ชั้น จะทำให้คุณได้น้ำสะอาดที่มีรสชาตีดีกว่าเดิม เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เรียบหรู สวยงาม และทันสมัย และด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 4 กิโลกรัม จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ประหยัดเวลา และประหยัดเงินในการซื้อน้ำดื่มแต่ละครั้งของคุณอีกด้วย

เครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้น้ำดื่ม มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น มีความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า LAZADA มีเครื่องกรองน้ำจากหลากหลายแบรนด์คุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น Colandas, Unipure, Fast Pure มารวมรวบไว้ในที่เดียว เพื่อให้สะดวกต่อการเลือกซื้อและมากไปด้วยข้อมูลสำคัญที่จะสร้างประโยชน์สูงสุดในการเลือกซื้อสินค้า