Veterinary Diet Dog Food

1472 ค้นพบสินค้าใน อาหารพิเศษเฉพาะทางสำหรับสุนัข
฿599.00
฿700.00-14%
(13)
ระยอง
฿406.00
฿447.00-9%
(3)
ระยอง
฿652.00
฿790.00-17%
(1)
ระยอง
฿1,250.00
฿1,427.00-12%
(4)
ระยอง
฿1,611.00
฿1,750.00-8%
ระยอง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์เคสและซองมือถือหมึกพิมพ์เลเซอร์อุปกรณ์สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าสายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟโทรศัพท์มือถือหมวกสำหรับชายและหญิงแบตเตอรี่หูฟังแบบสอดหูอุปกรณ์อะไหล่มือถือผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ลำโพงแบบพกพานาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบตเตอรี่สำรองอุปกรณ์วงจรไฟฟ้าเเละอะไหล่เซรั่มและทรีทเมนต์แป้งสำหรับใบหน้านาฬิกาแฟชั่นผู้ช้ายนาฬิกากีฬาผู้ชายพวงมาลัยและอุปกรณ์อะไหล่และอุปกรณ์ซ่อมบำรุงสายชาร์จลิปสติกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าเคสและซองแท็บเล็ตชุดเดรสผู้หญิงแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟอาหารพิเศษเฉพาะทางสำหรับสุนัข
แสดงผลน้อยลง

อาหารพิเศษเฉพาะทางสำหรับสุนัข อาหารสำหรับสุนัขที่แพ้อาหาร

อาหารสำหรับสุนัขและแมว พักฟื้น

เนื่องด้วยในปัจจุบันนี้การเลี้ยงสุนัขนั้นเริ่มมีความนิยมมากขึ้นจากเมื่อก่อน เพราะด้วยสัตวแพทย์และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย จึงทำให้เวลาสุนัขป่วยสามารักษาได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด ให้ยา ฉีดวัคซีน ที่มีการรักษาที่ไม่ต่างจากคนเลย ดังนั้น อาหารพิเศษเฉพาะทางสำหรับสุนัขก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการรักษาได้ สิ่งเหล่านี้ถ้าเราศึกษาดีๆ ก็จะช่วยให้เราเข้าใจสุนัขที่เราเลี้ยงมากขึ้นได้


รักษาสุนัขให้ถูกวิธีและดูแลเขาให้เหมือนกับคนในครอบครัว

อาการผิดปกติที่เจอได้ในกลุ่มสุนัข ทั้วไป ก็คือ "โรคแพ้อาหาร" โดยอาการแพ้นั้น จะมากน้อยหรือรุนแรงขึ้นอยู่กับสุนัขแต่ละตัว และอาการแพ้อาหารนี้สามารถพบได้ในสุนัขทุกช่วงวัย ภาวะการแพ้อาหารในสุนัขสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หมายความว่าอาหารที่กินอยู่นั่นอาจก่อให้เกิดการแพ้อาหารภายหลังได้ ภาวะภูมิแพ้อาหารลักษณะเช่นนี้ไม่เกี่ยวกับพันธุกรรม อาการโดยรวมของสุนัขที่แพ้อาหาร นั้นสุนัขจะมีอาการคันอยู่ตลอดเวลาและมีผื่นแดงขึ้นตามผิวหนัง ในสุนัขที่มีอาการในภาวะแพ้อาหารมากๆ จะเกาจนเกิดแผล และทำให้เกิดการติดเชื้อไวรัสตามมา หรือถ้ามีการแพ้อาหารที่รุนแรงมากๆ ผิวหนังหนาขึ้นและจะมีการอักเสบโดยมากจะสังเกตเห็นได้จากบริเวณใบหู ง่ามนิ้วเท้า และข้อพับ หากพบอาการในลักษณะที่ผิดปกตินี้ให้ผู้เลี้ยงพาสุนัขไปพบสัตวแพทย์โดยด่วน เพื่อที่จะได้หาสาเหตุอาการที่เกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง

อาหารพิเศษเฉพาะทางสำหรับสุนัขจะช่วยในเรื่องของการรักษาหลังการรักษาเพื่อให้สุนัขฟื้นตัวได้เร็วขึ้นโดยใช้อาหารพักฟื้น ซึ่งเป็นอาหารรักษาโรคที่ช่วยในการรักษาหลังจากการผ่าตัดหรือการรักษาอื่นๆ เพื่อให้สุนัขได้รับสารอาหารประกอบกับการให้ยาไปพร้อมๆ กัน ซึ่งอาหารรักษาโรคนั้นจะครอบคลุมไปในหลายๆ โรค เช่น อาหารสุนัขโรคไต อาหารสุนัขโรคนิ่ว อาหารสำหรับสุนัขที่มีปัญหาเรื่องแพ้อาหาร และอื่นๆ


การที่เราจะเลี้ยงสุนัขไว้สักตัว หากเรามีใจรักสัตว์แล้วล่ะก็ ศึกษาเพิ่มเติมอีกสักนิดเพื่อเวลาที่สุนัขป่วยแล้วเขาบอกเราไม่ได้ เราจะได้สังเกตอาการเบื้องต้นและหาทางรักษาได้อย่างทันท่วงที เพื่อที่คุณจะได้เลือกอาหารสุนัขที่เหมาะสมกับเขา รวมถึงอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่างๆ อย่างที่นอน กรง และยารักษาโรค ซึ่งคุณสามารถเข้ามาซื้อติดบ้านเตรียมเอาไว้ก่อนประกอบกับการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นและปรึกษาแพทย์ว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดี และสามารถซื้อติดบ้านไว้ได้ เพื่อที่จะได้ดูแลเขาได้อย่างใกล้ โดนเฉพาะสุนัขที่ป่วยเป็นโรคต่างๆ จำเป็นที่จะต้องทานอาหารรักษาโรคเป็นหลัก เพราะหากให้ทานอาหารธรรมดาก็จะได้รับการรักษาที่ไม่เพียงพอและจะฟื้นตัวได้ช้านั่นเอง