100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Processor Type
CPU BRAND
Hard Drive Capacity
Display Size

Traditional Laptops

พบสินค้าจำนวน 2965
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

Traditional Laptops แล็ปท็อป

แล็ปท็อป

ไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์เราในแต่ละวันล้วนต้องใช้และพึ่งพาเทคโนโลยีตลอดเวลา ไม่ว่าจะดำเนินกิจกรรมใด ๆ ก็ตามมักจะมีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องไม่มากก็น้อย คอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป เป็นส่วนหนึ่งในการเข้ามาเปลี่ยนโลกการใช้ชีวิตของพวกเราในทุกวันนี้ ซึ่งเราทุกคนก็ต้องยอมรับว่าเรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานเทคโนโลยีเหล่านี้จริง ๆ เมื่อก่อนพูดถึงการทำงานเราคงจะต้องอยู่ใน Office อย่างเดียวแต่ปัจจุบัน คุณมีโน้ตบุ๊คแค่ตัวเดียว คุณอยู่ในร้านกาแฟสุดโปรด นั่งละเลียดกาแฟหอมกรุ่นก็สามารถทำงานไปด้วยได้อย่างไม่ต้องสะดุดกับบรรยากาศเดิม ๆ อีกเลย


อยากได้แล็ปท็อปพื้นฐานเรียบ ๆ แต่เฉียบกว่าใคร Lazada จัดให้เลย

การเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปนั้น สิ่งสำคัญที่คุณต้องพิจารณาก่อนซื้อก็คือลักษณะการใช้งานและจุดประสงค์ของงาน ถ้าคุณต้องการที่จะออกไปทำงานข้างนอกตัวอาคาร แล็ปท็อปคือคำตอบที่ใช่ในเรื่องนี้ ทีนี้ต่อไปก็ต้องมาดูที่ว่าคุณจะต้องใช้แล็ปท็อป คุณทำงานอะไรบ้าง ถ้าใช้ทำงานพิมพ์เอกสาร ส่ง E-mail ทั่วไป อาจมีแต่งภาพนิดหน่อย ตัดต่อวีดีโอบ้างบางครั้ง แล็ปท็อปพื้นฐานก็น่าจะเพียงพอแล้ว จริงอยู่ว่าแล็ปท็อปพื้นฐานมีระดับประสิทธิภาพไม่ถึงกับว่าแรงแต่ก็เรียกว่าตอบโจทย์การทำงานพื้นฐานทั่วของคุณได้พอสมควรทีเดียว แต่ข้อดีที่เห็นได้ชัด ๆ เลยก็คือเรื่องของราคาที่สมน้ำสมเนื้อเป็นราคาที่คุณจับจองกันได้สบาย ๆ ตามลักษณะการใช้งาน

หากคุณจะซื้อแล็ปท็อปพื้นฐาน เราก็ต้องขอแนะนำว่า คุณควรมองหาอุกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่คุณจำเป็นต้องใช้ประกอบกันไปด้วย เช่น เมาส์ คีย์บอร์ด เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้เป็นส่วนเสริมที่ทำให้คุณสามารถใช้งานแล็ปท็อปพื้นฐานของคุณได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อย่างเมาส์นั้นช่วยได้มากทีเดียว เพราะมีหลายคนไม่ถนัดในการใช้งานเมาส์แบบสัมผัสที่มากับตัวแล็ปท็อปพื้นฐาน การได้เมาส์มาต่อเสริมช่วยให้การใช้งานสะดวกขึ้นมากทีเดียว หรือบางคนมือใหญ่นิ้วใหญ่ อาจรู้สึกว่าพิมพ์ตัวอักษรผ่านแป้นพิมพ์ของแล็ปท็อปพื้นฐานที่ซื้อมาไม่ค่อยสะดวก ตรงนี้การซื้อคีย์บอร์ดมาต่อเสริมก็จะทำให้การทำงานสะดวกราบรื่นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง หรือบางทีเครื่องที่ซื้อมาอาจมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลไม่มากตามต้องการ คุณอาจหา Flash Drives หรือ External Hard Drives มาเพิ่มก็จะช่วยเสริมอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่ได้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น


Lazada จัดเตรียมสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปมากมายไว้ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกช้อปกันอย่างจุใจ เต็มเหนี่ยวถึงใจด้วยแล็ปท็อปพื้นฐานคุณภาพเยี่ยมราคาเบา ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่สำคัญเรามีบริการส่งฟรีให้คุณถึงบ้าน รีบช้อปเลยสินค้าดี ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ