100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

เครื่องครัว อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร

พบสินค้าจำนวน 24225
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ช้อน ส้อม จาน ชาม แก้วน้ำ

ชุดอาหารเซรามิค

การรับประทานอาหารส่วนใหญ่ก็คงไม่พ้นเรื่องอุปกรณ์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อย่างเครื่องครัวที่มาพร้อมกับรูปแบบที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร เพื่อการใช้การที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมกับรูปทรงที่สวยงายทำให้การรับประทานดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเครื่องครัวที่ถูกออกแบบให้ตรงกับความพึงพอใจของคุณ


เปลี่ยนมุมมองในตัวคุณด้วยชุดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารสุดพิเศษ

สำหรับการรับประทานอาหารด้วยอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารกับ เมนูสุดพิเศษของคุณไม่ว่าจะเป็นมื้อธรรมดาหรือมื้อพิเศษใช้เลี้ยงต้อนรับแขก การใช้ชุดจานและชามนั้น สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นชุดชามเนื้อพลาสติก สแตนเลส เซรามิค หรือแก้ว เพิ่มด้วยการใช้งานที่คงทน พร้อมกันทำความสะอาดที่ง่ายดาย

สำหรับการรับประทานอาหารนอกสถานที่ คงไม่พ้นการใช้ชุดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารอย่าง ปิ่นโตแบบพกพา เป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่แสนสะดวกสบาย มาพร้อมกับชั้นบรรจุอาหารหลายชั้น และ การเก็บความร้อนอย่างดีทำให้อาหารของคุณดูน่ากินเหมือนตอนทำครั้งแรก แถมมีระบบป้องกันกลิ่นอาหารไปในตัว

สำหรับการรับประทานอาหารสำหรับโรงงาน และโรงเรียน  คงต้องพูดถึงถาดหลุมใส่อาหาร อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่มีหลายช่องใส่อาหารที่เหมาะสมให้กับการรับประทานแบบหลายอย่างในคราวเดียว โดยไม่จำเป็นต้องขนจานชามหลายใบในการรับประทานอาหาร เพียงมีถาดหลุมใส่อาหารก็สามารถทำได้ คุณสามารถใส่มันพร้อมกับของหวานได้อีกด้วย แถมการใช้งานก็ง่าย ทำความสะอาดก็ยิ่งง่ายขึ้นอีกด้วย

เรื่องสุดท้ายคงเป็นเรื่องเครื่องดื่มที่มักจะขาดสิ่งเล็กๆ ไม่ได้ นั้นคือ น้ำแข็ง สำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อย่างเครื่องครัวแล้วนั้น อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่ขาดไม่ได้ คือ ที่ทำน้ำแข็งก้อน มันมีรูปทรงหลากหลาย กับลายที่คุณตกใจอย่างลายตัวการ์ตูน ตัวของมันทำจากยางซิลิโคนชั้นดี เพียงคุณเลือกรูปทรงที่ต้องการแล้วใส่น้ำ  พร้อมนำเข้าช่องแช่แข็งเพียงเท่านี้ก็มีน้ำแข็งรูปร่างโดนใจ ทำให้การรับประทานอาหารน่าสนใจเข้าไปอีก


จากที่ได้กล่าวไปเกี่ยวกับอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารอย่างหอมปากหอมคอ ด้วยการแนะนำอุปกรณ์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน ในส่วนของเครื่องครัวไปบ้างเล็ก ๆ น้อย พอเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีในการสร้างมุมมองการสร้างสรรค์ความคิด และการรับประทานของคุณให้น่าทานมากขึ้น สำหรับอุปกรณ์นั้นไม่ได้แพงกว่าที่คิดนัก การใช้นั้นเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ พร้อมกับความประทับใจอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาเครื่องครัวที่แสนสุดพิเศษต้องที่นี่ Lazada เว็บไซต์ที่มีการขนส่งที่รวดเร็ว ของไม่ชำรุดระหว่างทาง พร้อมราคาที่เหมาะสมกับสิ่งที่ได้รับ แถมยังสินค้าที่หลากหลายให้คุณได้เข้าไปเลือกชมอีกด้วย การเลือก Lazada ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน