0
Flash Sales
00:00:00
ยี่ห้อ
Display Size
หน่วยความจำแรม (GB)
ความจุ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

แท็บเล็ต

1186 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 38

เพิ่มเติม แท็บเล็ต

แท็บเล็ต (Tablet) 

แท็บเล็ต แท็บเล็ต เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์ อิเล็กโทรนิคส์ ที่เสริมสร้างความสะดวกสบาย ให้กับชีวิต ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างรวดเร็ว สะดวกต่อการพกพา และเป็นอีกหนึ่งในเพื่อนคู่ใจ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว สามารถใช้เปิดอีเมล์สื่อสาร หรือ ค้นหาข้อมูลเพียงปลายนิ้วสัมผัส หรือ จะใช้ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ผ่อนคลาย ในยามว่าง อรรถประโยชน์ครบครัน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งในปัจจุบันได้มีหลายบริษัทชั้นนำผลิตแท็บเล็ต ออกมาให้เลือกสรร

รวมมิตร ทูอินวัน กับ Asus Fonepad FE170CG 7 นิ้ว

ผู้ที่ชื่นชอบ การสื่อสารผ่านเสียง เอซุส ได้ตอบโจทย์ แท็บเล็ต รุ่นนี้ที่เป็นทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ภายในเครื่องเดียว เป็นระบบปฎิบัติการ AndroidTM 4.3 ปรับโฉมใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนเอซุส ASUS ZenUI ที่ได้เปลี่ยนอินเทอร์เฟสใหม่ทั้งหมด เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน เหนือมาตราฐาน มีหน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ถือกระชับมือ เพราะขอบจอบางเล็ก โค้งมน พื้นผิวเงางาม กว้าง 100 มิลลิเมตร ถูกดีไซน์ออกมาอย่างสวยงาม ถือได้ด้วยมือเดียว น้ำหนักเบา แค่ 290g ทำให้อ่าน e- book หรือ เล่นโซเซียลมีเดีย ได้อย่างสะดวก ถือได้นานไม่เมื่อย ง่ายต่อการพกพา สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ 3G ทำให้ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ และการสื่อสาร ได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังประเมินผลรวดเร็วกว่าเดิม 2 เท่า จากระบบ Intel® Atom™ processor Z2520 (1M Cache, 1.20 GHz) ด้วยตัวเครื่องมีเทคโนโลยี Intel® Hyper-Threading ทำให้รองรับการเล่นอินเตอร์เนต ได้อย่างไหลลื่น ไม่มีกระตุก เหมาะมากสำหรับการเล่น วิดิโอ และเกมส์ เพราะมีความละเอียดของ HD สูง นอกจากนี้ ระบบกล้องถ่ายภาพ ยังเป็นกล้องคู่ เชื่อมต่อกับ อินเทอร์เฟส ของ ASUS ZenUI camera ทำให้ภาพดูสวยงามยิ่งขึ้น ด้วยความละเอียดมากถึง 2 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับเซล หรือ พนักงานขาย ที่ต้องอยู่นอกออฟฟิส พบลูกค้าบ่อยๆ หรือ รอต้องหาอะไรทำระหว่าง รอลูกค้านานๆ ทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร ในช่วงเวลาสำคัญ

รวมแหล่งบันเทิง ความสนุก ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ กับ Samsung Galaxy Note 8.0

แท็บเล็ตรุ่นนี้ เสมือนเป็นออแกไนซ์เซอร์ และบันทึกส่วนตัว ที่ไม่เพียงแต่จะจัดตารางชีวิตให้คุณเท่านั้น แต่ยังจัดระเบียบความคิดของคุณอีกด้วย คุณสามารถเสริมสร้างจินตนาการ วาดฝันความคิดออกมาเป็นภาพจริง ด้วยปากกาอัจริยะ S Pen ที่มาคู่กับแท็บเล็ตนี้ ตัวปากกา และแอพพลิเคชั่น ทำให้สามารถพรีวิว แก้ไขภาพ วาดรูปดั่งใจนึกคิด ง่ายต่อการ Crop ภาพหน้าจอ มีเครื่องมือ รองรับการระบายสี วาดรูป และจดบันทึกลงภาพถ่ายด้านหลัง ทำให้เรื่องราวในชีวิต มีสีสัน น่าประทับใจ พร้อมแชร์ต่อใน social network ได้ทันที จัดสรรตารางการทำงานและชีวิตส่วนตัว ด้วย Planner ที่มาให้ในเครื่อง โดยใช้ปากกาอัจริยะจดด้วยลายมือ บันทึกเรื่องราว และการนัดหมายสำคัญต่างๆ และยังมีสติกเกอร์หลากหลายรูปแบบ ให้เลือกสรร สร้างสรรค์พรีเซนเทชั่น ที่โดดเด่น ง่ายดาย ทำให้ไม่พลาดในการถ่ายทอดไอเดีย ออกมาสู่โลกแห่งความจริง ตัวหน้าจอมีขนาด 8 นิ้ว แบบ Full HD

เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ด้วยการโทรเข้าออก และใช้งาน Multi Windows เปิดได้หลายหน้าต่าง ในเวลาเดียวกัน ทำให้จดบันทึกงาน หรือ ดูข้อมูล ส่งอีเมล์ ดูแผนที่ เล่นเกมส์ ในขณะที่คุยโทรศัพท์อยู่ได้ ไม่ต้องหงุดหงิด เสียเวลาในการเปลี่ยนหน้าจอไปมา นอกจากนี้สำหรับผู้รักการอ่าน สามารถโหลด e-book มาอ่านได้อย่างง่าย สบายตา เพราะมีโหมดการอ่าน ที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนกำลังอ่านหนังสือจริงๆ ด้วยโทนสีและการปรับแสงสว่างของหน้าจอ ทำให้แสงนวลตา มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว จาก Wi-Fi Channel Bonding / GPS + Glonass แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน ถึง 14 ชั่วโมง แท็บเล็ตรุ่นนี้ เหมาะมากกับ ดีไซน์เนอร์ งานกราฟฟิก ศิลปะ ความสวยความงาม พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ หรือ นักเขียน ช่างภาพ ฟรีแลนซ์ต่างๆ ที่ต้องการบันทึกจดไอเดีย สร้างสรรค์งานศิลป์

รวมฟีเจอร์ครบ เพื่อสาวก สตีฟ จ็อบ กับ Apple iPad mini 3 Wi-Fi

แท็บเล็ตของแอ็ปเปิ้ลรุ่นนี้ ได้ต่อยอดมาจากรุ่นที่แล้ว โดยที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม คงทน น่าใช้มากขึ้น ด้วยขนาดที่เล็กลง เบาขึ้น มีน้ำหนักแค่ 331 กรัม บาง 0.29 นิ้ว ทำให้พกพาง่าย เหมาะกับการถือติดมือ ในขณะที่ฟังก์ชันการใช้งาน ก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพ ที่พัฒนามากกว่าเดิม หน้าจอมีขนาด 7.9 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 1536 x 2048 พิกเซล ความหนาแน่นของพิกเซลอยู่ที่ 326PPI มีชิปประมวลผล ของ Apple รุ่น A7 chip with 64-bit architecture พร้อม M7 motion coprocessor ทำให้หน้าจอ สวย คม ชัด ตัวหน้าจอยังเคลือบผิวป้องกันรอยนิ้วมือ มีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการหมุนวนตัวเครื่อง Three axis gyroscope และการเคลื่อนไหวของตัวเครื่อง Accelerometer Sensor สามารถปรับแสงสว่างของหน้าจอได้อัติโนมัติ Ambient Light Sensor มาพร้อมกับเข็มทิศดิจิตอล และจดจำเจ้าของเครื่องด้วยระบบ Touch ID เพิ่มความปลอดภัยกับ Fingerprint identity sensor ผ่านลายนิ้วมือ

มีกล้องที่มีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าที่เชื่อมต่อ วิดิโอคอล หรือ FaceTime HD ด้วยความละเอียดของกล้อง 1.2 ล้านพิกเซล ทั้งสองกล้องสามารถ่ายวิดิโอ ด้วยความละเอียดถึง Full HD 1080P และโหมดบันทึกวิดีโอ Time Lapse จับภาพเคลื่อนไหวที่เร็วกว่าปกติ มีเทคโนโลยีกรองแสงอินฟาเรด Hybrid IR Filter และ BSI Sensor สำหรับการถ่ายภาพที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ สามารถถ่ายภาพพาโนราม่าได้ชัด และเลือกจุดโฟกัสอิสระจากหน้าจอ หรือจะใช้ระบบจับใบหน้าอัติโนมัติ เรียกได้ว่าครบครันเรื่องการบันทึกภาพและเสียง มีลำโพงระบบสเตอริโอที่มีพลังเสียงสมบูรณ์แบบ เป็นอุปกรณ์ไอทีของแอ๊ปเปิ้ลตัวแรก ที่มีระบบเสียงนี้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Li-Polymer ที่สามารถเปิดใช้งาน โซเซียลมิเดีย ทุกรูปแบบ ในนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนทั่วไป เพราะ iOS มี Application จำนวนมาก หลากหลาย ตอบสนองทุกรูปแบบของการใช้งาน หรือจะเป็นคนที่ใช้ระบบปฎิบัติการ iOS อยู่แล้ว ก็ควรมีแท็บเล็ตนี้ เพราะสามารถเชื่อมต่อ และซิงค์ข้อมูลต่างๆ กับโน้ตบุ๊ค หรือ มือถือ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเพลง แอพพลิเคชั่น e-book และการ FaceTime

อุปกรณ์ไอที แท็บเล็ต ไอแพด สมาร์ทโฟน หรือ แม้แต่คอมพิวเตอร์เครื่องเล็กๆ ล้วนสร้างความสะดวกสบาย และเพิ่มช่องทางการสื่อสาร การติดต่อให้กับโลกไร้พรมแดน อย่างไม่มีขีดจำกัด ให้ Lazada เป็นหนึ่งในผู้ช่วยหลัก ในการคัดสรร สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อทำให้คุณภาพชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องทำงานดีขึ้น

Asus Fonepad Samsung Galaxy Note 8.0 Apple iPad mini 3 Wi-Fi