0
ยี่ห้อ
แบรนด์ที่ใช้ร่วมได้
แป้นพิมพ์
โมเดลที่ใช้ร่วมได้
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

เคสและซองแท็บเล็ต

17942 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 561

เพิ่มเติม เคสและซองแท็บเล็ต

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เคสและซองแท็บเล็ต

โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมีให้เลือกใช้หลายแบรนด์อาทิ Samsung, Asus, Acer, Apple ฯลฯ ล้วนแต่ราคาแพงๆ ผู้ใช้ย่อมต้องรักษาสภาพโทรศัพท์มือถือให้ดูใหม่อยู่เสมอ ผู้ใช้ย่อมมองหาอุปกรณ์รักษามือถือสมาร์ทโฟนอย่าง “เคสและซองแท็บเล็ต” ที่มีให้เลือกมากมายตามรสนิยม ตามความชอบของผู้ใช้เช่น เคสใส เคสหนัง ฯลฯ เพื่อให้ผู้ใช้เลือกซื้อใส่ป้องกันโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต จากการกระแทก ตกหล่น ให้มือถือดูใหม่อยู่เสมอด้วยเคสและซองแท็บเล็ตอีกด้วย 

เคสไอแพค TPU ครอบหลัง ซองหนังกัมหยี่กระเป๋าใส่มือถือ

เคสไอแพด iPad 2,3,4 พร้อมพับฝาหน้าเป็นเป็นที่ตั้ง 3 ขา สำหรับดูหนังเล่นเกม 

ไอแพคเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ราคาสูงพอสมควร ผู้ใช้แต่ละคนย่อมมองหาอุปกรณ์ป้องกันไอแพคคู่ใจให้ดูใหม่อยู่เสมอ ด้วย เคสไอแพด iPad 2,3,4 เป็นอุปกรณ์ช่วยป้องกันไอแพค ทั้งนี้เคสไอแพค 2,3,4 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี การดีไซน์เคสด้านหน้าเป็นแม่เหล็ก ด้านหลังเป็นพลาสติกแข็งใสอย่างดี เบาและบาง ฝาหน้าสามารถพับตั้งเป็นรูปสามเหลี่ยมเพื่อเป็นขาตังไอแพคเวลาเล่นเกมส์ ดูหนัง เพื่อความสะดวกไม่ต้องถือขณะชมรับชมซีรี่เรื่องโปรดได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เคสไอแพครุ่นนี้มาพร้อม ฝาหน้าฝังแม่เหล็กที่ฝาสำหรับโหมด sleep and wake อีกด้วย 

TPU ครอบหลัง Acer iconia Talk S มาพร้อมความบางเบาและป้องกันการกระแทกได้อย่างดี

สำหรับผู้ใช้แท็บเล็ตแต่ไม่ต้องการใส่เคสหนาๆ ต้องการโชว์ Body แท็บเล็ต เพียงแค่ต้องการเคสป้องกันการกระแทก อย่าง TPU ครอบหลัง Acer iconia Talk S ผลิตจากวัสดุกันรอยขีดข่วน คุณภาพดี ไม่ลอกล่อนง่าย ใช้ง่ายง่าย สะดวก ทนทาน TUP คลอบหลังถูกออกแบบเพื่อการป้องกันมือถือ แท็บเล็ต เครื่องโปรดให้เหมือนใหม่ตลอดระยะเวลาของการใช้งาน ทั้งนี้สำหรับผู้ใช้ต้องการตกแต่งฝาครอบหลังให้เก๋ ดูดี ตามสไตล์ของผู้ใช้เอง ด้วยตัวอักษร ตัวสัตว์ต่างๆ เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซองหนังกำมะหยี่สำหรับ Tablet พร้อมเนื้อผ้านุ่มสีสันสดใส

ซองหนังกำมะหยี่สำหรับ Tablet ผลิตจากวัสดุหนังกัมหยี่คุณภาพดี ดีไซน์สวย ซองหนังกัมหยี่ช่วยดูแลรักษาแท็บเล็ตของผู้ให้ให้ปลอดภัยจากลอยขีดข่วน ไม่ลอก ให้สัมผัสนุ่มนวลสีสันสดใส พร้อมกระดุม ปิด-เปิด ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ดี สำหรับสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าถือใบเล็กๆ กระเป๋าถือกัมหยี่ใบนี้เหมาะเป็นอย่างมากที่จะเป็นไอเทมสุดชิค เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆ อย่างลงตัว พกพาสะดวกใช้ได้ทุกโอกาศ ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลารับรองไม่เอ้าท์อย่างแน่นนอน

กระเป๋าใส่มือถือสมาร์ทโฟน เป็นได้ทั้งกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าใส่โทรศัพท์ใบเดียวกัน 

กระเป๋าใส่มือถือสมาร์ทโฟน ผลิตจากหนังคุณภาพดีตัดเย็บด้วยความประณีตละเอียดอ่อนในทุกๆ ใบ แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยเก๋ทันสมัย มีกระดุมเปิด – ปิด ด้านหน้า สำหรับช่องด้านในสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือสามารถรองรับมือถือขนาดใหญ่ได้อย่างดี ทั้งนี้กระเป๋าใส่โทรศัพท์มืถือยังมาพร้อมกับช่องอีกหลายๆ ช่องด้านใน เพื่อใส่สิ่งของที่จำเป็นอาทิ บัตร ATM บัตรประชาชน ฯลฯ เพื่อความสะดวกสำหรับการพกพาอีกด้วย  

สำหรับเคสและซองแท็บเล็ตปัญจุบันมีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อใช้มากมายอาทิ เคสใส เคสหนัง เคสคลอบ ซองใส่โทรศัพท์ กระเป๋าใส่โทรศัพท์ ฯลฯ เพื่อให้ผู้ใช้เลือกซื้อได้ตามความชอบอย่างจุใจ เพื่อป้องกันรักษาการกระแทกโทรศัพท์มือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้กูสวยงามปราศจากลอยขีดข่วนตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการซื้อเคสและซองแท็บเล็ตในราคาถูก สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Lazada