100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Input Voltage (V)
Wattage (W)
Number of Person

Steamers

พบสินค้าจำนวน 106
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม หม้อนึ่งไฟฟ้า

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Steamers หม้อนึ่งไฟฟ้า

การมีหม้อนึ่งไฟฟ้าคุณภาพดีไว้ที่บ้านสักใบ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เนื่องจากการทำอาหารด้วยการนึ่ง เป็นการถนอมรักษาคุณค่าทางสารอาหารไว้ได้อย่างดี ทั้งยังไม่ต้องใช้น้ำมัน จึงดีต่อสุขภาพอย่างยิ่ง นอกจากนั้น อาหารที่ผ่านการนึ่งจะเหมาะกับเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ คนป่วย และคนที่กำลังฟื้นไข้ เพราะอาหารจะมีความนิ่ม เคี้ยวง่าย ย่อยง่าย และมีวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากนั้น อาหารที่ปรุงจากการนึ่งซึ่งไม่ต้องใช้น้ำมัน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับวิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่นิยมหันมาดูแลสุขภาพตนเองกันมากขึ้น เช่น การรับประทานอาหารคลีน การปรุงอาหารโดยไม่ใช้น้ำมัน การหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น ดังนั้น หม้อนึ่งไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องใช้น้ำมันในการปรุงอาหารนั่นเอง ปัจจุบันมีแบรนด์ผู้ผลิตหม้อนึ่งไฟฟ้าหลายแบรนด์หลายรุ่น จึงมีหม้อนึ่งไฟฟ้าให้ผู้บริโภคเลือกได้อย่างหลากหลาย

หม้อนึ่งไฟฟ้า หม้อนึ่งไฟฟ้า หม้อนึ่งไฟฟ้า

Oxygen หม้อนึ่งอาหารไฟฟ้า 2 ชั้น รุ่น FS230

หม้อนึ่งไฟฟ้าคุณภาพดี ให้การนึ่งอาหารทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังคงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างครบครัน ลดการสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย มีหลักการทำงานคือ จะปรุงอาหารด้วยไอน้ำ ตัวหม้อนึ่งไฟฟ้าทำงานโดยการกระจายความร้อนไปยังน้ำด้านล่างของตัวเครื่อง อาหารจึงสุกอย่างทั่วถึงและมีรสชาติอร่อย สามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 60 นาที ใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำ ใส่อาหาร และตั้งเวลาก็ใช้ได้เลย  ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก มีความทนทานสูง ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

Tefal หม้อนึ่งไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ รุ่น VC145166 

หม้อนึ่งคุณภาพดีเยี่ยมจาก Tefal แบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย สะดวก และปลอดภัยสุดๆ จะตุ๋น อุ่น หรือนึ่ง ล้วนทำได้อย่างสบาย มีความจุมากถึง 6 ลิตร มีตัวจับเวลาพร้อมตัดการทำงานอัตโนมัติ ชั้นนึ่งผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ขัดเงา สวยงาม น่าใช้ ฝาแก้วคุณภาพดี ทำให้มองเห็นอาหารขณะนึ่งได้อย่างชัดเจน ชั้นนึ่งสามารถซ้อนได้ จึงประหยัดพื้นที่ นอกจากนั้น ผู้ใช้งานยังสามารถเติมน้ำในขณะที่กำลังนึ่งหรืออุ่นอาหารได้ด้วย ทำความสะอาดง่ายและประหยัดพลังงานอย่างมาก

Fry King เครื่องนึ่งสเตนเลสแบบดิจิตอล รุ่น FR-B12

หม้อนึ่งไฟฟ้ากำลังไฟฟ้า 1,360 วัตต์ ผลิตจากสแตนเลสแบบดิจิตอลอย่างดี แผงควบคุมใช้งานง่าย มีความจุมากถึง 11 ลิตร และ 2 ชั้น ให้การนึ่งอาหารทำได้อย่างจุใจ มาพร้อมกับระบบเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ ด้วยฟังก์ชั่นหยุดการทำงานทันที่เมื่อน้ำในเครื่องแห้ง สำหรับฝาปิดนั้น เป็นฝาที่ทำจากสแตนเลส มีกระจกใสทนความร้อน ทำให้สามารถมองเห้นอาหารในขณะนึ่งอยู่ได้อย่างชัดเจน หม้อนึ่งไฟฟ้านี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ทั้งยังจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่อีกด้วย


หม้อนึ่ง เครื่องนึ่ง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายแก่การทำครัวได้เป็นอย่างดี Lazada ตัดสรรหม้อนึ่งไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี มีความทนทาน มาให้ท่านเลือกซื้อแล้วในราคาย่อมเยาที่รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน