100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
กำลังไฟ (วัตต์)
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า
Auto Shut Off
Drip Stop
สเปรย์
Soleplate Type
สี
Black (16)
Blue (43)
Bronze (1)
Green (38)
Multicolor (2)
Olive (1)
Orange (6)
Pink (8)
Purple (11)
Red (15)
Silver (1)
Violet (4)
White (52)
Yellow (2)
สีขาวขุ่น (2)
สีฟ้าอ่อน (2)
สีเขียวมรกต (2)

Steam Irons

พบสินค้าจำนวน 362
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เตารีดไอน้ำ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เตารีดไอน้ำ

บางคนพิถีพิถันกับเสื้อผ้าที่สวมใส่และเน้นความเนี๊ยบปราศจากรอยยับย่นโดยยอมลงมือรีดเอง และลงทุนซื้อเตารีดอย่างดี ขณะที่อีกหลายๆ คนขอรีดเฉพาะผ้าบางประเภทเช่น ลินิน ผ้าฝ้ายที่ยับมากและรีดยากให้พอดูได้ เรื่องของการรีดผ้าไม่ว่าใครต้องการความเรียบระดับไหน เตารีดไอน้ำตอบได้ทุกโจทย์ เพราะมีฟังก์ชั่นหลากหลาย โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ต้องผ้าเองในสมัยนี้หันมาใช้เตารีดไอน้ำกันมากขึ้น เพราะช่วยในการรีดได้ง่ายและเร็วกว่า เตารีดไอน้ำในปัจจุบัน นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญของบ้านเลยทีเดียว

เตารีดไอน้ำขนาดพกพา เตารีดไอน้ำเเบบพ่น เตารีดไอน้ำ

พับเตารีดติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ Sokany เตารีดไอน้ำขนาดพกพา ช่วยให้การรีดเรียบเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่ต้องทำงานต่างสถานที่ หรือเดินทางไปค้างอ้างแรมต่างจังหวัดบ่อยครั้ง เพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายด้วยการเตรียมเตารีดที่มีขนาดเหมาะสมอย่าง Sokany เตารีดไอน้ำขนาดพกพา 18 x 8 x 10 ซม. น้ำหนักเบาเพียง 0.5 กก. มือจับสามารถพับได้ไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทาง ใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับเตารีดมาตรฐานทั่วไปโดยใช้กับไฟบ้านปกติ ตัดไฟอัตโนมัติและสามารถปรับโหมดได้ 2 ระบบคือไอน้ำและรีดแบบแห้ง เตารีดไอน้ำ Sokany ได้รับ Certificate CE ผ่านเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมตามกฎแห่งสหภาพยุโรป

เก็บงานละเอียด ผ้าเนี๊ยบยิ่งขึ้น Tefal เตารีดไอน้ำแบบพ่น 1,500 วัตต์ รุ่น IS1435T1

ผ้าบางชนิดเมื่อรีดแขวนไว้ รอยยับกลับมาเยือนได้อีก เตารีดไอน้ำแบบพ่น Tefal IS1435T1 สามารถเก็บงานให้เรียบอีกครั้งแบบชัวร์ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ดีเวลาที่รีดเสื้อผ้าพับใส่กระเป๋าเดินทาง Tefal ช่วยให้เสื้อผ้าที่นำออกจากกระเป๋ากลับมาเรียบดูดีได้ดังเดิม ด้วยพลังไอน้ำที่พร้อมให้ความร้อนได้ใน 2 นาที เร็วและง่ายดาย เหมาะในการใช้สำหรับเนื้อผ้าที่ไม่ยับมาก ใช้ไฟ 1500 วัตต์ พลังไอน้ำ 25 กรัมต่อนาที ถังน้ำ 1 ลิตรใช้รีดผ้าต่อเนื่องนานกว่าครึ่งชั่วโมง ซื้อ Tefal ได้เตารีดดีๆ พร้อมแปรงปัดผ้า แผ่นจับฝุ่น และตะขอเกี่ยวแขวนผ้า

ใหม่จาก Philips เตารีดไอน้ำ เทคโนโลยีปรับอุณหภูมิป้องกันผ้าไหม้ ลื่นปรื๊ดทุกเนื้อผ้า

การรีดผ้าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง Philips ช่วยคุณบรรจงสร้างงานรีดเรียบให้กับเนื้อผ้าทุกชิ้นได้ราวกับงานศิลปะ เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้มรุ่น GC7620 เทคโนโลยีใหม่ของระบบ Optimal Temp จาก Philips ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อใช้งานกับเนื้อผ้าแต่ละชนิดได้โดยไม่ทำให้เกิดปัญหาผ้าไหม้ ผ่านการทดสอบแล้วจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้า แผ่นความร้อนเกรดพรีเมี่ยม รีดเรียบร้อนเร็ว พลังไอน้ำ 120 กรัมต่อนาที ถังน้ำแบบแยก ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมกล่อง Pure Steam ขจัดคราบตะกรันช่วยให้ไอน้ำสะอาด ประหยัดพลังงานสูงถึง 30%

ผ้าเรียบขึ้นอีกเยอะแต่ใช้เวลารีดผ้าน้อยลง เพียงเลือกใช้เตารีดไอน้ำตามลักษณะการใช้ที่เหมาะสม นอกจากนี้ต้องเลือกดูกันให้ถี่ถ้วนก่อนซื้อไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของตัวเครื่อง ถังใส่น้ำ วัสดุหน้าเตา และที่สำคัญคือระบบการขจัดคราบตะกรัน อย่าลืมว่าเตารีดไอน้ำสำคัญไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ และหากต้องการเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่คุ้มค่าใช้งานได้นานปี มีการรับประกันคุณภาพ ต้องเลือกซื้อที่ Lazada