0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
สเปรย์
กำลังไฟ(วัตต์/แรงม้า)
กำลังไฟที่ใช้ (วัตต์)
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า
จาน
ความดันไอน้ำ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
กำลังไฟ (วัตต์)
Auto Shut Off
Drip Stop
Soleplate Type

Steam Irons

308 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 9

เพิ่มเติม เตารีดไอน้ำ

เตารีดไอน้ำ

บางคนพิถีพิถันกับเสื้อผ้าที่สวมใส่และเน้นความเนี๊ยบปราศจากรอยยับย่นโดยยอมลงมือรีดเอง และลงทุนซื้อเตารีดอย่างดี ขณะที่อีกหลายๆ คนขอรีดเฉพาะผ้าบางประเภทเช่น ลินิน ผ้าฝ้ายที่ยับมากและรีดยากให้พอดูได้ เรื่องของการรีดผ้าไม่ว่าใครต้องการความเรียบระดับไหน เตารีดไอน้ำตอบได้ทุกโจทย์ เพราะมีฟังก์ชั่นหลากหลาย โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่ต้องผ้าเองในสมัยนี้หันมาใช้เตารีดไอน้ำกันมากขึ้น เพราะช่วยในการรีดได้ง่ายและเร็วกว่า เตารีดไอน้ำในปัจจุบัน นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญของบ้านเลยทีเดียว

เตารีดไอน้ำขนาดพกพา เตารีดไอน้ำเเบบพ่น เตารีดไอน้ำ

พับเตารีดติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ Sokany เตารีดไอน้ำขนาดพกพา ช่วยให้การรีดเรียบเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่ต้องทำงานต่างสถานที่ หรือเดินทางไปค้างอ้างแรมต่างจังหวัดบ่อยครั้ง เพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายด้วยการเตรียมเตารีดที่มีขนาดเหมาะสมอย่าง Sokany เตารีดไอน้ำขนาดพกพา 18 x 8 x 10 ซม. น้ำหนักเบาเพียง 0.5 กก. มือจับสามารถพับได้ไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทาง ใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับเตารีดมาตรฐานทั่วไปโดยใช้กับไฟบ้านปกติ ตัดไฟอัตโนมัติและสามารถปรับโหมดได้ 2 ระบบคือไอน้ำและรีดแบบแห้ง เตารีดไอน้ำ Sokany ได้รับ Certificate CE ผ่านเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมตามกฎแห่งสหภาพยุโรป

เก็บงานละเอียด ผ้าเนี๊ยบยิ่งขึ้น Tefal เตารีดไอน้ำแบบพ่น 1,500 วัตต์ รุ่น IS1435T1

ผ้าบางชนิดเมื่อรีดแขวนไว้ รอยยับกลับมาเยือนได้อีก เตารีดไอน้ำแบบพ่น Tefal IS1435T1 สามารถเก็บงานให้เรียบอีกครั้งแบบชัวร์ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ดีเวลาที่รีดเสื้อผ้าพับใส่กระเป๋าเดินทาง Tefal ช่วยให้เสื้อผ้าที่นำออกจากกระเป๋ากลับมาเรียบดูดีได้ดังเดิม ด้วยพลังไอน้ำที่พร้อมให้ความร้อนได้ใน 2 นาที เร็วและง่ายดาย เหมาะในการใช้สำหรับเนื้อผ้าที่ไม่ยับมาก ใช้ไฟ 1500 วัตต์ พลังไอน้ำ 25 กรัมต่อนาที ถังน้ำ 1 ลิตรใช้รีดผ้าต่อเนื่องนานกว่าครึ่งชั่วโมง ซื้อ Tefal ได้เตารีดดีๆ พร้อมแปรงปัดผ้า แผ่นจับฝุ่น และตะขอเกี่ยวแขวนผ้า

ใหม่จาก Philips เตารีดไอน้ำ เทคโนโลยีปรับอุณหภูมิป้องกันผ้าไหม้ ลื่นปรื๊ดทุกเนื้อผ้า

การรีดผ้าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง Philips ช่วยคุณบรรจงสร้างงานรีดเรียบให้กับเนื้อผ้าทุกชิ้นได้ราวกับงานศิลปะ เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้มรุ่น GC7620 เทคโนโลยีใหม่ของระบบ Optimal Temp จาก Philips ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อใช้งานกับเนื้อผ้าแต่ละชนิดได้โดยไม่ทำให้เกิดปัญหาผ้าไหม้ ผ่านการทดสอบแล้วจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้า แผ่นความร้อนเกรดพรีเมี่ยม รีดเรียบร้อนเร็ว พลังไอน้ำ 120 กรัมต่อนาที ถังน้ำแบบแยก ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมกล่อง Pure Steam ขจัดคราบตะกรันช่วยให้ไอน้ำสะอาด ประหยัดพลังงานสูงถึง 30%

ผ้าเรียบขึ้นอีกเยอะแต่ใช้เวลารีดผ้าน้อยลง เพียงเลือกใช้เตารีดไอน้ำตามลักษณะการใช้ที่เหมาะสม นอกจากนี้ต้องเลือกดูกันให้ถี่ถ้วนก่อนซื้อไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของตัวเครื่อง ถังใส่น้ำ วัสดุหน้าเตา และที่สำคัญคือระบบการขจัดคราบตะกรัน อย่าลืมว่าเตารีดไอน้ำสำคัญไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ และหากต้องการเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่คุ้มค่าใช้งานได้นานปี มีการรับประกันคุณภาพ ต้องเลือกซื้อที่ Lazada