0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ระบบปฏิบัติการ
Display Size
เมกะพิกเซล
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุของหน่วยความจำ
ความจำของระบบ
คะแนนสินค้า
Length

OPPO

300 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: OPPO
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 9

เพิ่มเติม

Oppo โทรศัพท์ยอดนิยมสำหรับวัยรุ่น

โทรศัทพ์จากค่าย Oppo เป็นโทรศัพท์อีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับรุ่นอื่น ๆ เนื่องจากมีการใช้งานอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นในวงกว้างพอสมควร ทั้งนี้เนื่องจากการออกแบบโทรศัพท์ออกมาให้เหมาะกับวัยรุ่นโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังมีรูปแบบต่าง ๆ อย่างมากมายให้ได้เลือกใช้กัน แต่อย่างไรก็ตามยังมีโทรศัพท์อีกหลากหลายรูปแบบที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นเช่นกัน อย่างเช่นโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟนเช่น iPhone , Samsung Galaxy SIII เป็นต้น หรือจะเป็นโทรศัพท์แบบธรรมดาทั่วไป

อุปกรณ์เสริม

ในโทรศัพท์มักจะมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมายติดมาด้วยในกล่องใส่โทรศัพท์นั้น ๆ เช่นหูฟัง หรือสมอลทอล์คเป็นต้น นอกจากนั้นบางเครื่องยังมีการแถมที่เก็บข้อมูลภายนอกติดมาด้วยอย่างเช่นMicro sd card เป็นต้น ส่วนในเรื่องของความสวยงามแล้วนั้นผู้ใช้บางคนอาจจะซื้อเคสใส่โทรศัพท์ต่างหากอีก เพื่อทำให้โทรศัพท์ตัวเองสวยงาม โดยเฉพาะเคสโทรศัพท์สีสันต่าง ๆ ที่มีให้เลือกอย่างมากมายตามท้องตลาด หรือการสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เนตเป็นต้น

การออกแบบและการดีไซน์

ความนิยมของวัยรุ่นหรือวัยไหนก็ตามที่มีโทรศัพท์ติดตัวแล้วนั้น นอกจากรุ่น ยี่ห้อและราคาแล้วสิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยหลักให้ พวกเขาติดตามและคอยอุดหนุนอยู่ตลอดเวลานั้น คือการออกแบบหรือการดีไซน์รูปแบบของโทรศัพท์เป็นแบบต่าง ๆ ให้ตรงตามความต้องการของตลาด ซึ่งในแต่ละค่ายนั้นก็จะมีการออกแบบที่ต่างกันออกไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดให้ได้ทั้งหมด เราจะเห็นว่าโทรศัพท์ในแต่ละแบบนั้นมีหลากหลายสี หลากหลายลักษณะจนยากที่จะตัดสินใจซื้อมาใช้ได้สักเครื่อง หากได้รับการออกแบบมาไม่ดีหรือไม่ตรงความต้องการของตลาดเลยโทรศัพท์เครื่องนั้นอาจจะไม่ได้รับความนิยม ไม่สามารถทำเงินได้เลยก็เป็นได้