0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Shopping Carriers

1024 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 29

เพิ่มเติม อุปกรณ์ซักรีดและราวตากผ้า

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์ซักรีดและราวตากผ้า

“เสื้อผ้า” เป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีความสำคัญต่อมนุษย์อย่างยิ่ง เพราะเสื้อผ้าคือสิ่งห่อหุ้มร่างกาย ปกปิดร่างกายจากความร้อนหนาว ตั้งแต่สมัยโบราณเสื้อผ้าของมนุษย์แต่ละสังคมมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะภูมิอากาศ มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในเขตที่มีอากาศหนาว ต้องใส่เสื้อผ้าที่มีความหนาและใส่หลายชั้น ส่วนมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่มีอากาศร้อน มักใส่เสื้อผ้าที่บางๆ และใส่น้อยชิ้น เสื้อผ้าจึงเป็นสิ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ของแต่ละสังคมได้อย่างดี แต่ละชาติแต่ละประเทศก็มีวิวัฒนาการของเสื้อผ้าต่อเนื่องกันมาทุกยุคทุกสมัย จนกระทั่งปัจจุบัน เมื่อผู้คนทั่วโลกติดต่อสื่อสารกันง่ายขึ้น ทำให้มีการรับรูปแบบการแต่งตัวของแต่ละสังคมมาปรับปรุงให้เข้ากับการแต่งกายดั้งเดิมของตนเองกันมากขึ้น คนจำนวนมากจึงนิยมแต่งกายด้วยชุดสากลคล้ายกันมากกว่าเดิม

เป็นความแน่นอนว่า เมื่อมีการสวมใส่เสื้อผ้า การซักผ้า ก็เป็นกิจวัตรสำคัญประจำวันที่ตามมา ตั้งแต่สมัยโบราณ มนุษย์มีความพยายามคิดค้นหาสารเคมีที่สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างหมดจด จนกระทั่งปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอก น้ำยาฟอกผ้าขาว หรือสารทำความสะอาดก็มีให้เห็นอย่างมากมาย และเมื่อซักเสร็จแล้ว การตากผ้าและการรีดผ้าก็ต้องตามมาเช่นกัน อุปกรณ์ซักรีดและราวตากผ้าจึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความใส่ใจในการเลือกใช้ เพราะมีความสำคัญไม่แพ้สารที่ใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้าเลย

ราวตากผ้า ราวตากผ้า ราวตากผ้า

Kit shop ราวตากผ้า 2 ชั้น รุ่น ราวสนาน 1.50 ม. (สีน้ำเงิน)

ราวตากผ้าขนาดใหญ่ ผลิตจากเหล็กแป๊บขนาดใหญ่ มีความแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้มาก มีราวแขวน 2 ชั้น ชั้นละ 4 เส้น จึงสามารถตากผ้าได้มาก ตากได้ตั้งแต่ผ้าชิ้นเล็กถึงผ้าชิ้นใหญ่ อย่างผ้าขนหนูหรือผ้าปูที่นอนได้ เป็นราวแขวนผ้าที่ให้ความคุ้มค่าอย่างมาก นอกจากนั้น ยังมีล้อเลื่อนด้วย จึงทำให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก สามารถประกอบใช้เองได้อย่างง่ายดาย

HHsociety ราวแขวนเสื้อผ้าสแตนเลส 3 ระดับพับเก็บได้

ราวแขวนผ้าผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถแขวนได้ทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง และผ้าขนหนู มีราวแขวน 3 ชั้น และมีราวยื่นออกด้านข้างทั้งซ้ายและขวา จึงมีพื้นที่ใช้งานมาก ทั้งยังออกแบบให้เป็นเสาคู่ ราวตากผ้านี้จึงมีความแข็งแรงอย่างมาก ที่สำคัญ สามารถพับเก็บได้ จึงประหยัดพื้นที่ เหมาะสมอย่างยิ่งกับห้องพักหรือคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด

Magic Round ราวตากผ้าอเนกประสงค์ 6 Step Moving Clothes Horse

ราวตากผ้าอเนกประสงค์ 24 ท่อน ผลิตจากสแตนเลสและพลาสติก ABS คุณภาพดี ไม่เป็นสนิม แข็งแรงทนทาน และไม่เปราะหรือแตกหักง่ายแม้โดนแดด มีราวแขวน 4 แถว จึงสามารถแขวนเสื้อผ้าได้มาก และการออกแบบให้ราวแขวนผ้ามีความโค้ง นอกจากจะดูสวยงามแล้ว ยังทำให้ผ้าแห้งเร็ว เนื่องจากอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก เคลื่อนย้ายอย่างสะดวกด้วยล้อคุณภาพดี


ราวตากผ้า อุปกรณ์ดูแลบ้านคุณภาพดี ได้มาตรฐาน พร้อมเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของคุณแม่บ้านพ่อบ้านทุกท่าน Lazada เตรียมสินค้าเหล่านี้ไว้ให้คุณเลือกช้อปปิ้งกันได้อย่างเต็มที่ สั่งซื้อกันง่ายๆ คลิกเดียว ของไปส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินซื้อหาเอง