100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
เมกะพิกเซล
Battery Type
Capacity
ชุดกล้องวงจรปิด เซ็ตกล้องวงจรปิดคุณภาพสำหรับการบันทึกภาพและวีดีโอที่เหมาะสำหรับทุกที่ไม่ว่าจะเป็น บ้านหรือออฟฟิศ ช้อปเลย >
กล้องวงจรปิดไอพี กล้องวงจรปิดแบบเดี่ยวที่ส่งภาพทางระบบเครือข่าย ดูได้ตลอดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทุกที่ ทุกเวลา ช้อปเลย >
กล้องวงจรปิดแบบโดม รูปร่างคล้ายโดม ที่มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับติดภายในอาคารหรือบ้าน ช้อปเลย >
กล้องวงจรปิดแบบ Bullet กล้องทรงกระบอก ที่ใช้ติดตั้งภายนอกอาคารหรือบ้าน ช้อปเลย >

Security Cameras

พบสินค้าจำนวน 10391
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Xtreme P2P CCTV กล้องวงจรปิดไร้สาย IP Camera / ความละเอียด1.3
ล้านพิกเซล / HD 720P / ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Plug And Play /
สามารถจับภาพในที่มืด / มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว
Xtreme P2P CCTV กล้องวงจรปิดไร้สาย IP Camera / ความละเอียด1.3 ล้านพิกเซล / HD 720P / ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Plug And Play / สามารถจับภาพในที่มืด / มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว
769 บาท
- 36%
1,200 บาท
(16 รีวิว)
  • ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Plug and Play ไม่ต้องจำเป็นต้องรู้เรื่อง Router
  • หลอดอินฟาเรด สำหรับดูภาพในเวลากลางคืนได้
  • มีระบบ P2P ของแท้ ไม่ต้องตั้งค่าอะไรในคอมพิวเตอร์ให้วุ่นวาย ซึ่งแตกต่างกับกล้อง IP Camera รุ่นเก่าๆตามท้องตลาดทั่วไป
  • ดูภาพได้แบบ Real Time จากมือถือ, Tablet และ PC
  • สามารถสนทนาโต้ตอบกันได้ ผ่านไมโครโฟนและลำโพงบนตัว
  • หมุนรอบได้ 355 องศา และ ขึ้น – ลง ได้ 120 องศา
  • รองรับแอปพลิเคชั่นที่ใช้งาน ทั้งบน iOS, Android และ CMS
Items per pages

กล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด

เนื่องจากโลกที่หมุนเปลี่ยนไปตามกาลเวลาในยุคปัจจุบัน มนุษย์ก็ถือกำเนิดขึ้นมามากมาย ร้อยพ่อพันแม่ ดีบ้างร้ายบ้างไม่มีใครอาจรู้ได้เลย กล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยสอดส่อง ตรวจตา และจับผิดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างรอบๆตัวของเรา ถึงแม้ไม่ได้ป้องกันภัยอันตรายซะโดยตรงก็ตาม แต่ก็ทำให้อุ่นใจได้เยอะว่ามีแล้วสามารถเอาผิดคนที่คิดจะทำมิดีมิร้ายกับคนรอบข้างและตัวเราเองได้ แล้วกล้องวงจรปิดสมัยนี้มีมากมายหลายรูปแบบเหลือเกินตามการใช้งาน ดังนี้

กล้องวงจรปิดแบบโดม

กล้องวงจรปิดแบบโดมนี้ จะถูกออกแบบมาให้มีความกะทัดรัด รูปทรงแบบโดม ลักษณะครึ่งวงกลม อย่าง Mastersat กล้องวงจรปิด 800 TVL Dome 24 Leds ที่เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารออฟฟิศสำนักงานต่างๆ กล้องรุ่นนี้ติดตั้งบนฝ้าเพดานเป็นหลัก และไม่เหมาะกับการใช้ภายนอกอาคาร เพราะตัวกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้กันน้ำ เมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบโดมจะทำให้ไม่มีใครสังเกต เพราะขนาดที่กะทัดรัดกลมกลืนกลับฝ้าเพดาน สถานที่ๆนิยมใช้งาน คือ โรงแรม คอนโด อาคารสำนักงาน ธนาคาร ต่างๆ เป็นต้น

คุณสมบัติ กล้องอินฟาเรด MasterView IR Cut Filter ความชัดขนาด 800TVL เป็นมาตรฐานกล้องปัจจุบัน และกล้องแบบ HDIS ชัดกว่า CMOS ทั่วไป เพราะเห็นชัดในเวลากลางคืน ระยะโฟกัส รับภาพได้ดี 20-25 เมตร เลนส์ป้องกันการสะท้อนแสง IP 66 ระบบป้องกันความชื้นตามมาตรฐาน ตัวเคสภายนอกป้องกันน้ำได้อย่างดี มีสายต่อเคเบิ้ลออกมาจากใต้ฐานไม่รกรุงรัง

กล้องวงจรปิดแบบ Bullet 

กล้อง Bullet ก็คือจะอยู่ในรูปแบบทรงกระบอกยาวและมักใช้ในที่อยู่อาศัยที่เป็นสถานที่เชิงพาณิชย์ ส่วนตัวกล้องถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดแต่มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังอย่างยอดเยี่ยม เช่นเจ้าตัว Dummy Outdoor Security CCTV Surveillance Camera Solar Battery Powered นั่นเอง

คุณสมบัติ เป็นกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย เนื่องจากใช้แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ มันบันทึกภาพให้ดูสว่างไสวแม้ในตอนกลางคืน เพราะกล้องรุ่นนี้จะกินแสงต่ำ เหมาะแก่งานภายนอกอาคาร เนื่องจาก ทนน้ำ ทนฝน และ ทนแดดได้ดีเลยทีเดียว 

กล้องวงจรปิดแบบแอบซ่อน 

กล้องวงจรปิดแบบนี้ใช้สำหรับงานที่เป็นความลับสุดๆ และไม่มีใครสามารถรู้ว่ามีกล้องติดอยู่ นอกจากคนที่ติดตั้งเอง กล้องซ่อนส่วนใหญ่จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นรูปทรงต่างๆคล้ายสิ่งของเครื่องใช้ เช่น กล้องหลอดไฟ MYHome&Family cctv Security DVR HD1080 Wi-Fi Camera เป็นต้น กล้องวงจรปิดประเภทนี้นิยมในสถานที่ ที่ต้องการความปลอดภัย หรือ ต้องการจับผิดผู้คน-พนักงาน-ลูกค้า ฯลฯ สถานที่ๆนิยมติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบแอบซ่อน คือ ร้านค้า มินิมาร์ท โรงงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร สำนักงาน ต่างๆ เป็นต้น

คุณสมบัติ ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เช่น เฝ้าดูแม่บ้าน เด็กเล็ก พี่เลี้ยงเด็ก สัตว์เลี้ยง ดูแลความปลอดภัยตามบ้านเรือนหรือสถานที่ต่างๆ ควบคุมการทำงานง่ายๆเพียงแค่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi และดูผ่าน iPhone,  iPad,  Android,  Windows Mobile, และคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายเดียว เลนส์รับภาพ 4.2 มม. CMOS 1.3 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอ เวลา วันที่ ลงในตัวกล้องอัตโนมัติ มีฟังก์ชั่น Motion Detect ตรวจจับ และแจ้งเตือนวัตถุเคลื่อนไหว พร้อมส่งอีเมล์แจ้ง เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง รองรับ SD Card สูงถึง 32 GB 

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของประเภทกล้องวงจรปิด มีทั้งกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย มีไวไฟ มีเทคนิคลูกเล่นแพรวพราวมากมายขึ้นกว่าเดิม ตามสไตล์การใช้งานของสถานที่ต่างๆ ลองเลือกซักประเภทไว้ติดตั้งในที่พักอาศัยของคุณ แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยเหมือนมีฮีโร่อยู่ข้างๆ กายเลย
 

กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ขากล้องเหล็ก กล้องตะขอ กล้องนาฬิกา