0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
สถานที่การจัดส่ง
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
 – 
Connectivity Type
Ports
Network
คะแนนสินค้า

Routers

1472 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เร้าเตอร์

Router

เร้าเตอร์

สำหรับอุปกรณ์ Wireless Router นั้น อาจกล่าวได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การใช้งานภายในบ้าน ไปจนถึงการทำงานในสำนักงาน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการจ่ายสัญญาณ WiFi ไปยังจุดต่างๆ ภายในบริเวณที่ต้องการได้อย่างทั่วถึง แต่การที่จะเลือก Wireless Router ให้ได้ตรงกับความต้องการนั้น ก็ต้องดูกันในหลายๆ จุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมาตรฐาน การเชื่อมต่อและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณ ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่มากมาย แต่แบบไหนจะเหมาะกับการใช้งาน ก็ต้องพิจารณากันให้รอบด้าน   การเลือกใช้ Wireless Router สิ่งแรกที่ควรจะต้องพิจารณาก็คือ เลือกเฉพาะ Wireless Router เพียงอย่างเดียวหรือเปล่า ในบางกรณีหากมี ADSL Modem อยู่แล้ว ก็อาจจะเลือกแค่ Wireless Router มาใช้ก็ได้หรือต้องการเพิ่มช่องทางในการเชื่อมต่อจาก ADSL Router ที่มีอยู่เดิมก็พอ แต่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าอุปกรณ์ที่เป็น ADSL Wireless Router นั้นสนนราคาก็แทบไม่ได้ต่างจาก Wireless Router ทั่วไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เอง ว่าจะใช้แบบใดดี

เลือกซื้อ Router อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

1.มาตรฐานของสัญญาณ ที่มีมาตรฐาน ตั้งแต่ 802.11a/b/g/n หรือบางรุ่นสามารถจ่ายสัญญาณแบบ Dual Band ได้ทั้งความถี่ 2.4GHz และ 5GHz 2.ฟีเจอร์พิเศษ เช่น Printer หรือ แฟลชไดรฟ์เพื่อใช้ในการแชร์ข้อมูล ลูกเล่นพิเศษเหล่านี้ทำให้ Wireless Router น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น 3.ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์อื่นๆ คือ Wireless Router ที่ซื้อมานั้น ก็ควรจะมีเทคโนโลยีเข้ากับเครื่องลูกข่ายอื่นๆ ที่นำมาใช้ร่วมกันได้ โดยเฉพาะรูปแบบการเชื่อมต่อ 4.ความยากง่ายในการตั้งค่า บางค่ายปรับตั้งค่าให้ง่าย สะดวกต่อการใช้งานเพียงไม่กี่ขั้นตอน 5.ความปลอดภัย อุปกรณ์ router ในปัจจุบันสามารถตั้งค่าความปลอดภัยด้วยการใส่รหัสในการเชื่อมต่อครั้งแรก ทำให้รักษาความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

ไวเรส ไวเรส ไวเรส ไวเรส ไวเรส