0
ยี่ห้อ
Age Group
อายุที่แนะนำ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

ของเล่นสมมุติ

777 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 25

เพิ่มเติม ของเล่นสมมุติ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ของเล่นเสริมจินตนาการ

วิธีการเลือกของเล่นเด็กตามวัยของเด็ก ของเล่นมีความสำคัญต่อการพัฒนาทักษะในการใช้มือ ความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาการอื่นๆ ของเด็กเป็นอย่างยิ่ง โดยผู้ปกครองอาจเลือกซื้อของเล่นได้ตามวัยเด็กดังนี้

วัยทารก เด็กอายุ 0-18 เดือน ของเล่นของเด็กวัยนี้ควรเน้นการเสริมสร้างการเคลื่อนไหวของร่างกายและพัฒนาการเกี่ยวกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 กล่าวคือ

0-3 เดือน เด็กมีพัฒนาการทางด้านการมองเห็นและการฟังเสียง ของเล่นควรเป็นโมบายของแขวนที่เคลื่อนไหวได้และมีเสียงกรุ๋งกริ๋ง

4-7 เดือน ควรเป็นของเล่นที่เสริมสร้างทักษะในการใช้อวัยวะต่างๆ ของเด็ก เช่น ของเล่นที่เขย่าแล้วมีเสียง

8-9 เดือน เด็กสามารถรับรู้ได้ว่าของที่อยู่ตรงนั้นแต่เขามองไม่เห็น มันยังคงมีอยู่ เช่น การยื่นของเล่นให้ แล้วเอาผ้าบังไว้ เด็กจะดึงผ้าออกเพื่อให้พบกับของเล่นนั้นๆ

10 -12 เดือนอาจให้เด็กเล่นของเล่นที่มีลักษณะเป็นการเทของออกและหยิบของใส่ช่องต่างๆ

วัยเรียนรู้และจินตนาการ เด็กมีอายุ 1 ปี -4 ปี เด็กจะเรียนรู้จักสัมผัสมากขึ้นและจะเริ่มมีจินตนาการมากขึ้น

1 -2 ปี เด็กเริ่มพัฒนาการใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกาย ของเล่นควรเป็นของเล่นที่เน้นการเคลื่อนไหว เช่น ของเล่นประเภทลากจูงไปมา

2-4 ปี เด็กทรงตัวได้มาก ควรเล่นของเล่นที่มีการออกแรง เช่น การขว้างลูกบอล ขี่จักรยานสามล้อ นอกจากนี้เด็กเริ่มมีจินตนาการมากขึ้นจึงควรมีของเล่นที่กระตุ้นจินตนาการของเด็ก เช่น บ้านที่มีลูกบอลอยู่ภายในให้เด็กเข้าไปเล่นได้ รวมถึงการเล่นที่ให้เด็กแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ เช่น การเล่นขายของ รวมถึงการเล่นที่แสดงความสามารถทางศิลปะด้วย

วัยเล่นเป็นกลุ่ม เด็กมีอายุตั้งแต่ 4 – 7 ปี วัยนี้ชอบเล่นเป็นกลุ่มและมักเล่นของเล่นที่ใช้จินตนาการสูง เช่น หน้ากากแฟนซี อีกทั้งยังควรเสริมสร้างการออกกำลังกาย เช่น แป้นบาสและลูกบาสสำหรับเด็ก รวมไปถึงของเล่นที่ช่วยให้เด็กมีความสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมด้วย

Melissa and Doug Chunky Zoo Animal Puzzle พัซเซิลสัตว์ เพื่อพัฒนาการในการเปรียบเทียบรูปร่างและทักษะในการใช้มือของลูกน้อย

การแกะพัซเซิลรูปสัตว์ออกมาเล่นและนำใส่กลับเข้าไปในช่องเดิมเป็นการเสริมสร้างทักษะในการเปรียบเทียบ อีกทั้งการหยิบจับเพื่อนำไปใส่ในช่องยังพัฒนาการใช้มือและนิ้วของเด็ก จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเด็กอายุอยู่ในช่วง 1 ปี และเมื่อเด็กอยู่ในช่วงอายุ 2-3 ขวบ แม้การนำรูปสัตว์เข้าในช่องจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ทว่าตัวอักษรภาษาอังกฤษยังสามารถส่งเสริมพัฒนาการทางด้านภาษาทำให้เด็กๆ ได้ จึงเป็นของเล่นที่เล่นได้ตั้งแต่อายุ 1-3 ปี

ทรายแม่เหล็ก Squishy sand เพื่อปติมากรตัวน้อย สร้างสรรค์สะใจ ไม่เลอะเทอะ  

ทรายแม่เหล็ก Squishy sand นับเป็นของเล่นที่เอาใจทั้งคุณลูกที่ชื่นชอบการปั้นและคุณแม่ที่ต้องคอยเก็บกวาดเศษทราย โดยทรายแม่เหล็ก Squishy sand มีคุณสมบัติพิเศษ ไม่กระจายเลอะ ไม่ติดมือ และไม่อันตรายต่อเด็ก สะดวกแม้เล่นในออฟฟิสหรือในบ้าน นับเป็นของเล่นที่ส่งเสริมพัฒนาการทางด้านศิลปะเพื่อเด็กวัย 2-4 ปี และเพื่อคุณแม่ที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเก็บกวาดเศษทรายอีกต่อไป

Spring & Summer ตู้ปลาสำหรับเด็ก เสริมความสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยกับลูกน้อยของคุณ

การเลี้ยงสัตว์ช่วยให้เด็กมีความสัมพันธ์ต่อสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบ Spring & Summer ตู้ปลาสำหรับเด็ก มีระบบปั๊มออกซิเจนด้วยมือ ให้อาหารได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว พร้อมลูกเล่นใหม่ ให้เด็กๆ สามารถมองปลาผ่านแว่นขยายทำให้สนุกเพลิดเพลินกับการที่ได้เห็นปลาตัวใหญ่ขึ้น ที่ดีไปกว่านั้นก็คือ Spring & Summer ทำให้เด็กๆ เลี้ยงปลาได้อย่างปลอดภัย หมดกังวลกับเรื่องตู้ปลาหล่นทับหรือบาดลูกน้อยสุดที่รักของคุณ เพราะเป็นตู้ปลาขนาดเล็ก ไม่ได้ทำจากกระจกที่อาจแตกได้ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเด็กอายุ 5-7 ปี

Lazada ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ที่เอาใจใส่ต่อพัฒนาการของลูกน้อย พบกับของเล่นหลากขนิดที่ตบเท้ากันเข้ามาเสริมสร้างทักษะต่างๆ ให้กับลูกของคุณได้แล้ววันนี้ที่นี่

ของเล่นสมมติ

การเรียนรู้ไม่ได้มีแต่ในห้องเรียน แต่เด็กๆ สามารถเพิ่มทักษะทางด้านต่างๆ ได้จากการเล่นของเล่นสมมติ เพราะจินตนาการก็สำคัญไม่แพ้ความรู้ ตรงกันข้าม เด็กที่รู้จักจินตนาการจะยิ่งกลับส่งเสริมให้เด็กมีการเรียนรู้ในห้องเรียนที่ดียิ่งขึ้นได้ เพราะการเล่นสมมติช่วยให้เด็กต้องฝึกคิด และต่อยอดความคิด เราจึงไม่ควรจำกัดให้เด็กตั้งใจเรียนมากๆ แต่เพียงอย่างเดียว แต่ควรได้รู้จักการเล่นที่เหมาะกับวัยด้วย นอกจากนี้การเล่นของเล่นยังช่วยให้เด็กรู้จักการแบ่งปัน ฝึกการรู้จักแบ่งเวลาให้ถูกต้อง รู้จักการเก็บรักษาสิ่งของ และช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ในเรื่องความรับผิดชอบได้มากขึ้น     

ทุกความคิดสร้างสรรค์เป็นจริงได้

เมื่อพูดถึงของเล่นสมมติ เด็กๆ ก็อาจนึกถึงการเล่นขายของ แต่ในปัจจุบันนี้ของเล่นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อความสมจริงและตอบสนองทุกจินตนาการและความต้องการของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดหม้อหุงข้าว Hello Kitty ชุดเสริมสวย Sanrio ครบรอบ 50 ปี ชุดเครื่องปิ้งขนมปัง Hello Kitty ชุดคุณหมอคิตตี้ ชุดช้อปปิ้ง Kitty ชุดเจ้าหญิง ชุดแต่งหน้า ชุดนางพยาบาล ชุดกระติกน้ำร้อน Hello Kitty และชุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ให้ทุกความต้องการของเด็กๆ เป็นจริงได้ ด้วยของเล่นสมมติจากลาซาด้า ที่เราคัดสรรแล้วด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และราคาที่ไม่แพง เพื่อคุณหนูๆ ทุกคน