100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Pillows & Bolsters

พบสินค้าจำนวน 11265
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม หมอนและหมอนข้าง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Pillows & Bolsters หมอนและหมอนข้าง

หมอน

ห้องนอนที่มีการตกแต่งได้งดงาม สะอาดและมีอากาศถ่ายเทที่ดีเป็นเหตุผลที่จะช่วยให้การนอนของคุณ เป็นการนอนที่สบายที่สุดจนไม่อยากจะลุกจากที่นอน และอีกประการที่ช่วยเสริมการนอนให้สบายที่สุดก็คือการมีชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพ อย่างหมอนและหมอนข้าง บางคนอาจเกิดข้อสงสัยว่าทำไมเราต้องหนุนหมอนและหมอนข้างกันด้วย เรื่องนี้เรามีคำตอบมาให้


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับหมอนและหมอนข้างที่เราอยากบอกคุณ

ด้วยเพราะกระดูกสันหลังของมนุษย์เรามีลักษณะโค้งเป็นรูปตัว S ซึ่งกระดูกช่วงคอจะโค้งมาทางด้านหน้า และกระดูกช่วงอกจะโค้งไปทางด้านหลัง จากเครื่องโครงสร้างของมนุษย์ที่ไม่ได้ตรงดิ่งทำให้เวลานอน จำเป็นต้องมีหมอนหนุนคอ เพื่อรักษาแนวกระดูกให้เป็นไปตามธรรมชาตินั่นเอง ส่วนหมอนข้างก็จะเข้ามาช่วยเสริมและประคองน้ำหนักร่างกายไม่ให้ทับกันจนเกิดอันตรายต่อกระดูกและเส้นประสาทในระหว่างที่เรานอนตะแคง ดังนั้น หมอนและหมอนข้างจึงเป็นชุดเครื่องนอนที่ออกแบบมาเพื่อการนอนของมนุษย์จริง ๆ

นอกจากหมอนและหมอนข้างแล้วยังมีหมอนบางชนิดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการนอนในลักษณะเฉพาะด้วยเช่น หมอนรองคอ บางคนที่ป่วยบางทีอาจจะนอนราบแบบปกติไม่ได้ก็ต้องอาศัยหมอนรองคอช่วยพยุงส่วนศีรษะเอาไว้ ชุดเครื่องนอนเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่มีประโยชน์กับการนอนของเราเป็นอย่างมาก การเลือกซื้อจึงต้องพิจารณาให้ดีและที่สำคัญไม่แพ้การเลือกซื้อตัวหมอนและหมอนข้างก็คือการดูแลรักษาหมอนและหมอนข้าง ซึ่งก็ไม่ยาก หากคุณซื้อหมอนและหมอนข้าง ก็อย่าลืมซื้อปลอกหมอนและปลอกหมอนข้างมาด้วย เพราะปลอกหมอนและปลอกหมอนข้างเป็นเสมือนผ้ากันเปื้อนที่คอยป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆไปสัมผัสกับหมอนและหมอนข้างโดยตรงนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วการหมั่นซักปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง รวมถึงการนำหมอนมาตากแดดก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและกลิ่นอับต่าง ๆ ที่มีอยู่ภายในห้องนอน


จากความรู้ที่เรานำมาฝากนี้อาจจะทำให้คุณอยากเปลี่ยนหมอนและหมอนข้างเป็นชุดใหม่บ้างแล้วใช่ไหมล่ะ หากต้องการชุดเครื่องนอนใหม่ ก็มาช้อปออนไลน์ผ่านเว็บ Lazada ของเราได้เลย เรามีหมอนและหมอนข้างคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำที่เชื่อถือได้มากมายให้คุณเลือกซื้อ อีกทั้งถ้าจะให้ครบชุดจริง ๆ คุณก็อย่าลืมช้อปปลอกหมอนและปลอกหมอนข้างไปด้วยนะ เรามีลวดลายสวย ๆ มากมายให้คุณได้เลือก นอกจากสินค้าในห้องนอนแล้ว เครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้าน อื่น ๆ เราก็จัดเต็มพร้อมที่จะนำเสนอสู่คุณ คิดถึงเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณเชื่อใจ Lazada สินค้าราคาดีส่งฟรีทั่วประเทศ