100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
Delivery and Payment
คะแนนสินค้า

Pancake Makers

พบสินค้าจำนวน 3
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
กำลังโหลด...

แสดงผล

Bathroom Fabric Shower Curtain World Map Design Waterproof - Intl
  • Material: food-grade silicone
  • Color:Random 
  • Usage: for baking cakes, jelly pudding
295 บาท -70%
983 บาท
lisa กระทะทำแพนเค้ก Perfect Pancake ขนมแพนเค้ก เครื่องครัว ทำขนม ขนมหวานlisa0002ดำ
  • จะแพนเค้ก จะเมนูไข่ก็ง่ายดาย
  • ใช้งานสะดวก แพนเค้กสวยงาม
  • ล้างทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเมนูเบาๆ
799 บาท -60%
1,990 บาท
Disney เครื่องทำเครป จากอิตาลี ลาย Mickey Mouse (สีแดง)
  • เครื่องทำเครปง่าย ๆ ในครัว
  • มีไฟเตือนอุณหภูมิ
  • มีแม่พิมพ์สำหรับตัดเป็นรูปมิคส์กี้เม้าส์
  • ใช้ไฟฟ้า 220 โวลต์ 900 วัตต์
3,990 บาท

Pancake Makers เครื่องทำแพนเค้ก

แพนเค้ก (Pancake) เป็นขนมประเภทหนึ่ง ทำจากแป้งนวดให้เข้ากันกับน้ำหรือนม และมักผสมไข่ลงไปด้วย จากนั้น จึงนำไปหยอดใส่กระทะร้อนจนสุก จะได้แผ่นแป้งนุ่มๆ หอมอร่อย โดยสามารถรับประทานกับน้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อม ร่วมกับการใส่ผลไม้ก็ได้ ปัจจุบันมีแป้งสำเร็จรูปสำหรับการทำแพนเค้กวางจำหน่าย ทำให้สามารถทำแพนเค้กรับประทานได้อย่างสะดวก

แพนเค้กเป็นขนมที่หลายคนโปรดปรานอย่างยิ่ง เพราะมีความหอมอร่อย รับประทานกับชาหรือกาแฟก็เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งจะเป็นการดีกว่าหรือไม่? หากเรามี “เครื่องทำแพนเค้ก” เป็นของตนเอง จะได้สามารถทำแพนเค้กรับประทานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทำมากหรือทำน้อยก็ได้ อยากรับประทานมากก็ทำมากๆ รับประทานกันจนจุใจ นอกจากนั้น ในวันหยุดพักผ่อนหรือวันที่มีปาร์ตี้สังสรรค์สุดสัปดาห์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เครื่องทำแพนเค้กนี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่จะช่วยบันดาลความสุขและความสนุกให้กับวงปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี การล้อมวงกันช่วยทำแพนเค้กก็ทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน เมื่อทำเสร็จ ล้อมวงกันรับประทานก็ทั้งอร่อยและมีวคามสุข รับประทานพลางพูดคุยเล่นกันพลาง นับเป็นการช่วยผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยและความเครียดจากการทำงานมาตลอดสัปดาห์ได้เป็นอย่างดี

เครื่องทำแพนเค้ก เครื่องทำแพนเค้ก เครื่องทำแพนเค้ก

Fry King เครื่องทำแพนเค้กญี่ปุ่น รุ่น FR-NP542

เครื่องทำแพนเค้ก ความร้อน  50-300 องศา สามารถทำแพนเค้กได้ครั้งละ 25 ชิ้น ใช้งานง่าย ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส สามารถถอดล้างทำความสะอาดง่าย ถาดพิมพ์เคลือบ non-stick ทำให้ขนมไม่ติด จึงไม่ต้องเหนื่อยกับการขัดถู ทั้งยังตั้งเวลาเตือนได้ 1-5 นาที มีความปลอดภัยสูง สามารถทำแพนเค้กได้ครั้งละมากๆ  รับประทานได้อย่างจุใจ รวมทั้งมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักไม่มากมนัก จึงเคลื่อนย้ายและจัดวางได้อย่างสะดวก

Eupa เครื่องทำแพนเค้ก Pancake Maker รุ่น TSK-2182CK

เครื่องทำแพนเค้กแบบ 4 ชิ้น รูปหน้ายิ้ม ให้คุณทำแพนเค้กได้อย่างง่ายๆ น่ารักๆ ชวนให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่รับประทาน เหมาะกับการใช้งานในบ้านทั้งทำกินคนเดียวหรือทำร่วมกับเพื่อนๆ ในงานปาร์ตี้ วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงเสียบปลั๊ก รอให้ร้อน หยอดแป้งลงไป รอสักครู่ ก็จะได้แพนเค้กหนานุ่มหอมกรุ่นรับประทาน และด้วยกำลังไฟที่สูงถึง 600 วัตต์ ทำให้แพนเค้กสุกอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนานด้วย

Fry King เครื่องทำแพนเค้ก - ขนมไข่ รุ่น FR-C1

เครื่องทำแพนเค้กและขนมไข่ ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความทนทาน แข็งแรง และล้างทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่าย ให้คุณทำแพนเค้กลายดอกไม้และหัวใจน่ารักๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ถาดพิมพ์เคลือบด้วย Non-Stick ช่วยให้แป้งไม่ติดพิมพ์ มีสัญญาณไฟแสดงการทำงาน ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย นอกจากจะทำแพนเค้กแล้ว เครื่องนี้ยังใช้ทำขนมไข่หอมนุ่มแสนอร่อยได้เดียว เรียกได้ว่าซื้อเครื่องเดียวได้ถึงสอง


เครื่องทำแพนเค้ก เป็นเครื่องทำเบเกอรี่ที่ทุกบ้านจะพลาดไม่ได้ ทั้งนี้เพื่อช่วยให้การทำแพนเค้กเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ได้แพนเค้กเนื้อหนานุ่มและหอมอร่อยรับประทาน ไม่ต้องออกไปซื้อให้เสียเวลาและสิ้นเปลืองเงิน เพียงใช้เครื่องทำแพนเค้กนี้เครื่องเดียว รับรองติดใจอย่างแน่นอน