0
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุ
Screen Size (inches)
กล้องหน้า (เมกะพิกเซล)
กล้องหลัง (เมกะพิกเซล)
ระบบปฏิบัติการ
Processor Type
การเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์ค
สภาพ
ลาซาด้าไฮไลท์
คะแนนสินค้า

Mobiles Aston

13 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Aston
ลบทั้งหมด

โทรศัพท์มือถือ ASTON

โทรศัพท์มือถือ

เปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า ในราคาที่สบายกว่ากับ โทรศัพท์ ASTON ซึ่งเป็นอีกระดับของสมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เราจะมาแนะนำรุ่นเด่นๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แต่ละบุคคล ได้เลือกพกติดกระเป๋าไว้แบบไม่ตกเทรนด์

Aston Pro Plus

นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนดีไซน์ระดับพรีเมียมสุดล้ำที่น่าจับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เนื่องจากผ่านขั้นตอนการออกแบบมาอย่างพิถีถันมี 2 สีให้เลือกสรรกับ สีขาว Golden Edge และสีน้ำเงินเข้ม Golden Edge

คุณสมบัติ มีนวัตกรรมการสั่งงานด้วยเสียงทั้ง ถ่ายภาพ ปลุก และ รับสาย เร็วยิ่งกว่าด้วย CPU ถึง 4 core แรงถึงใจถึงอารมณ์กว่าใคร สัมผัสประสบการณ์สีสันสมจริงยิ่งกว่า บนหน้าจอ IPS HD 5.5 นิ้ว สนุกกว่ากับการถ่ายภาพด้วยฟังค์ชั่นสั่งงานด้วยเสียงจะ Capture หรือ Cheese ก็ได้ภาพสวย กับกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าคมชัดสูงสุดถึง 8 ล้านพิกเซล เหนือชั้นกับฟังค์ชั่นที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์กับ Air gesture ให้คุณใช้งานง่ายเพียงโบกมือโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ Smart wake สั่งงานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมฟังค์ชั่นการรับสายด้วยเสียง “Answer” ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ  

เหมาะสำหรับ ด้วยชื่อรุ่นก็บอกไว้อยู่แล้วว่าโปร ก็ต้องเหมาะกับมือโปรเฟสชั่นนอลที่ชอบความล้ำ ความนำเทรนด์ ความตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีรอบตัวในยุคปัจจุบัน

Aston Infinite 2

เพรียวบางจับกระชับถนัดมือ ที่สุดของสมาร์ทโฟนกับดีไซน์หรูหรา เร็ว แรง คุ้มค่า น่าค้นหา ชวนสัมผัส รูปทรงทุกอย่างลงตัวแบบเรียบง่าย แต่แอบแฝงด้วยความล้ำสมัย

คุณสมบัติ HD ตัวจริง สมจริงกับหน้าจอ IPS ความละเอียดสูง ล้ำกว่าด้วยเทคโนโลยีภาพสวย คม ชัด 13 ล้านพิกเซล จะหน้าชัดหลังเบลอ หลังชัดหน้าเบลอก็สั่งได้ เก็บทุกรายละเอียดสีสันสดใส กล้องหน้าถึง 8 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้สวยใสสมจริงกว่าใคร จะถ่ายวิดีโอก็ยอดเยี่ยมระดับ Full HD ทั้งยังมีระบบ Auto Focus แบบต่อเนื่องไม่หลุด Focus ขณะถ่ายวิดีโอ จะถ่ายวิดีโอแบบ Slow Motion ก็สุดเจ๋ง หรือถ่ายแบบเร่งความเร็วก็ได้ด้วย ขับเคลื่อนด้วย CPU ถึง 4 core ทุกภาพที่เห็น ทุกไลฟ์สไตล์ที่แชร์ ลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค สั่งงานง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัสกับฟังค์ชั่น Smart Wake ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อเช่นเคย

เหมาะสำหรับ คนที่ชอบท่องโลกกว้างในอินเตอร์เน็ต คือตัวนี้ใช่มาก เร็วแรงเลิศทุกระดับประทับใจจริงๆ ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อให้คุณนั้นว้าวุ่นใจเลย

Aston Thunder Max

ดีไซน์ความใช่ในความพอดีที่ลงตัว บางเพียง 0.8 เซนติเมตร แถมน้ำหนักเบาแค่ 178 กรัมเท่านั้นเอง กับสเปคเร็วแรงกระชากใจ ให้เลือก 2 สี คือขาว และสีน้ำเงินเข้ม

คุณสมบัติ ที่สุดแห่งการถ่ายภาพ เต็มตากับ IPS DISPLAY 6 นิ้ว สวยชัดทุกมุมมอง คมกริบกับกล้อง 13 ล้านพิกเซลกับนวัตกรรมถ่ายภาพด้วยเสียง กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล กับ Beauty mode ให้คุณสวยใสไร้สิวได้ทันที  HDR mode กรณีถ่ายภาพย้อนแสง Panorama สำหรับเก็บบรรยากาศรอบทิศทางช่วยให้เห็นทิวทัศน์ได้แบบเต็มอิ่ม และยังหมวดตรวจจับใบหน้าเพียงแค่ยิ้มหรือชูสองนิ้วกล้องก็บันทึกให้อัตโนมัติ ละใครที่เบื่อท่าเซลฟี่แบบเดิมๆ ก็จะมีหมวดท่าโพสต์เซลฟี่มากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือกสนุกเพลินกันเลยทีเดียว แรงถึงใจถึงอารมณ์ รองรับหลายภาษาไม่ว่าไทย จีน พม่า ลาว และอีก 70 ภาษาทั่วโลก

เหมาะสำหรับ ใครชอบท่องเที่ยวแล้วเก็บทุกเมมโมรี่ของการเดินทางบ้างขอให้ยกมือขึ้น ตัวนี้ออกตัวมาแบบชัดเจนแจ่มแจ้งว่าชั้นชอบเซลฟี่เท่านั้นนะ คือเป็นทั้งมือถือไว้ติดต่อสื่อสารและกล้องถ่ายภาพส่วนตัวไปด้วยเลย แบบไม่ต้อแบกกล้องให้หนักกระเป๋าแล้ว

ใครเริ่มหลงรักโทรศัพท์ Aston เข้าบ้างแล้ว ก็แน่ล่ะ ผู้นำเทคโนโลยี คุณภาพที่ไว้วางใจ แถมราคาก็ยังน่าโดนแบบว่าน่าคบหาเลยทีเดียวล่ะ เลือกไว้ซักเครื่องแล้วคุณจะรู้ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นๆ เลย

โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์