100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า
Screen Size (inches)
ความจุของหน่วยความจำ
Camera Back
Camera Front
ระบบปฏิบัติการ
Network Connections
Processor Type
Condition

Mobiles Apple

พบสินค้าจำนวน 1691
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Apple
ลบทั้งหมด
Items per pages

โทรศัพท์มือถือ Apple

iPhone 5 32GB (White & Silver)  นอกจากโทรศัพท์มือถือจะมีไว้ใช้งานทางด้านการติดต่อสื่อสารด้านเสียงแล้วในปัจจุบันโทรศัพท์กลายมาเป็นอุปกรณ์ IT อย่างหนึ่งที่มีฟังชันก์ในการใช้งานนอกจากการโทรออกและรับสาย อย่างการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์ การดูหนัง ฟังเพลง การจัดการด้าน Organize หรือแม้แต่การแชทพูดคุยออนไลน์ต่างๆทำให้โทรศัพท์ในยุคนี้เปลี่ยนเป็นจนกลายเป็น สมาร์ทโฟน ซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานของเจ้า สมาร์ทโฟน จะต้องทำในสิ่งที่เกริ่นมาแล้วได้ โดยไม่ต้องเพิ่มอุปกรณ์ใดๆเข้ามาช่วย และหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของโลก คงหนีไม่พ้นแบรนด์ยี่ห้อ Apple

Apple เป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2007 เนื่องมาจากการดีไซน์ที่แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือรุ่นก่อน อีกทั้งยังเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของโลกที่ใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอที่ทาง Apple เรียกว่า I phone หลังจากนั้นทางบริษัทก็ได้ปล่อยตัวสินค้าไอโฟน มาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งมาถึงยุค I phone 6 โดยที่ความนิยมชมชอบของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่มีวันตก ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาและจะมีราคาที่สูงมากก็ตาม ก็จะมีสาวกไปรอต่อคิวซื้อจับจองมาเป็นเจ้าของคนแรกเสมอๆ

สวยล้ำ หรูหรา ทันสมัย iPhone 6 Plus 64 GB สีทอง

กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับ iPhone ของค่ายบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Apple ที่ส่ง iPhone 6 Plus 64 GB สีทองออกมาสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง มาคราวนี้ทาง Apple ได้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวเครื่องด้วยชิพเซตการประมวลผลขนาดเล็กที่ทำให้ตัวเครื่องมีความบางมากกว่ารุ่นก่อน เพิ่มขนาดจอให้ใหญ่ขึ้นเพื่อสะดวกกับการใช้งาน วัสดุในการผลิตและระบบปฏิบัติการต่างๆก็มีการเปลี่ยนแปลงทำให้ไอโฟน 6 S มีความเร็วในการทำงานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านจอภาพที่เป็นการแสดงผลแบบ Retina HD ความละเอียด 1920 x 1080 pixel ที่ให้ความคมชัด สดใส อีกทั้งมีระบบป้องกันความปลอดภัยด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือผู้เป็นเจ้าของเครื่องเท่านั้น คนอื่นๆก็ไม่สามารถมาใช้เครื่องคุณได้ถ้าคุณไม่อนุญาต

iPhone 6 64GB (Silver) ชวนน่าลงไหลให้เป็นเจ้าของ

อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ iPhone 6 64GB สีทอง คือรุ่นสีบอร์นเงิน ถึงแม้ความสามารถฟังชันก์ในการใช้งานจะเทียบเท่า แต่การดีไซน์ไม่เป็นรองอย่างแน่นอน iPhone 6 64GB (Silver) มาพร้อมกับความจุที่มีอยู่ในตัวเครื่องถึง 64 กิ๊กกะไบท์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง IOS เวอร์ชั่น 8 ตอบสนองทุกคำสั่งที่คุณใช้งาน ในด้านความบันเทิงตัวเครื่องมีชิพประมวลผล A8 ทำให้เกมส์ที่คุณเล่นอยู่ไม่ว่าจะมีกราฟฟิค สูงแค่ไหนก็ไม่กระตุกทำให้เล่นได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้โหมดการถ่ายภาพที่ให้ความละเอียดในการถ่ายภาพถึง 8 ล้าน Pixel มีระบบป้องกันการสั่นไหวของมือและระบบตรวจจับใบหน้าทำให้ภาพทุกภาพที่คุณถ่ายนั้นชัดเจนอยู่เสมอ และสามารถตกแต่งภาพก่อนที่จะอัพโหลดสู่สาธารณะได้อีกด้วย

iPhone4S 16 GB ถึงจะเก่าแต่ก็เก๋าประสบการณ์

iPhone4S เป็นสมาร์ทโฟนของบริษัทแอปเปิ้ลรุ่นแรกๆที่อยู่ในช่วงพัฒนามามาจะเป็นไอโฟนรุ่นปัจจุบัน ถึงแม้จะผ่านมานานหลายปีแต่ความนิยมของ iPhone4S ไม่เห็นทีท่าว่าจะลดน้อยถอยลงไปเลยไม่ว่าจะเป็นฟังชันก์ ดีไซน์ก็ถือว่ายังไม่ตกรุ่น อีกทั้งการทำงานของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับการประมวลผลของ CPU Speed 1 GHz ARM ที่ให้ความเร็วในการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยไม่สะดุด ขนาดหน้าจอ 3.5 นิ้ว แต่ให้การแสดงผลถึง 16,700,000 สี เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นแล้ว iPhone4S ก็ยังทำได้ดีกว่า และที่สำคัญราคาเพียงแค่ 5 พันกว่าบาทเท่านั้นเอง เมื่อซื้อกับทาง Lazada ยังมีของแถมเป็นขาตั้งมือถือให้ไปใช้งานอีกด้วย และนี้ก็เป็นความเก่าที่ไม่เก๋าของ iPhone4S

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่องเอาไว้ใช้งานไม่ว่าจะเป็น ด้าน Organize ด้านความบันเทิง ฯลฯ โทรศัพท์มือถือจากค่าย Apple อาทิ iphone 4,iphone5,iphone6 ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ทั้งคุณสมบัติ ดีไซน์และราคา โดยเฉพาะด้านราคาเมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ Lazada ยังมีของแถมและส่วนลดต่างๆ ให้คุณมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

iPhone 6 Plus 64 GB สีทอง iPhone 6 64GB (Silver) iPhone4S 16 GB