โทรศัพท์มือถือ: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand 1550 results

ดู:

โทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก แทบจะเรียกว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ไปแล้วก็เป็นได้ เพราะเป็นอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในการติดต่อสื่อสาร ที่ทุกบ้านจะต้องมีเป็นอย่างแรกเลยคือ โทรศัพท์บ้านที่ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบแต่ที่คนย่อมต้องการและอยากได้อยากมีมากที่สุด คงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือที่มีให้เลือกอย่างมากมายหลากหลายรูปแบบตามท้องตลาด และด้วยที่มีความต้องการที่มากขึ้นราคาเลยถูกลงและการพัฒนาที่เพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นไปด้วย

โทรศัพท์แบบปกติ (Basic Phone)

โทรศัพท์แบบปกติธรรมดาที่เราเห็นในปัจจุบันนี้แทบทุกรุ่นนั้นจะสามารถฟังเพลงได้ เล่นวิทยุได้หรือบางรุ่นอาจจะสามารถที่ดูทีวีได้อีกด้วยและอีกหลาย ๆ อย่างเท่าที่จะทำได้นอก และเหตุส่วนใหญ่ที่ใคร ๆ หลายคนซื้อโทรศัพท์มือถือแบบปกติธรรมดาแล้ว นอกจากโทรเข้าหรือโทรออกพวกเขายังใช้มันในทางด้านสื่อบันเทิงอย่างการฟังเพลง เป็นต้น หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นมือถือราคาถูกที่มีฟังก์ชันการใช้งานระดับพื้นฐาน ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนและไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติหรือฟังก์ชันระดับสูง

ฟีเจอร์โฟน (Feature Phone) 

โทรศัพท์ในเเบบที่เราเรียกกันว่าเป็นมือถือระดับกลาง ที่ความสามารถยังไม่ถึงสมาร์ทโฟน หรือที่เราเรียกว่า สมาร์ทโฟนราคาถูก เป็นมือถือที่มีฟังก์ชันบางอย่างของสมาร์ทโฟนจนทำให้มือถือฟีเจอร์โฟนมีราคาที่ต่ำกว่าสมาร์ทโฟน

โทรศัพท์สมาร์ทโฟน

โทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟสถือได้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีมากมายหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม และที่รู้จักกันก็จะมี Apple รุ่นดังอย่าง iPhoneซึงออกมาตั้งเเต่ iPhone3g iPhone3gs iPhone4 iPhone4s iPhone5 iPhone5s และ iPhone5c  , Samsung รุ่นดังทำตลาดสูสีมากับ Apple คือ ซัมซุงตระกูล กาเเล็กซี่ หรือ Samsung Galaxy , HTC เป็นต้น และตอนนี้ถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเพราะราคาที่ถูกลงแทบจะเท่ากับมือถือทั่วไปแล้ว นอกจากนั้นการทำงานของโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนนั้นทำอะไรได้มากกว่านั้น อย่างเช่นการอ่านหนังสือแบบออนไลน์หรือเราเรียกกันว่า E-Book เป็นซึ่งในท้องตลาดก็จะมีหนังสือที่ให้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังสือในเรื่องของครอบครัว หรือหนังสือในการฝึกฝนภาษาอังกฤษ เป็นต้น โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนนอกจากจะได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงแล้ว ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากที่เดิมบางอยู่แล้ว บางแล้วบางอีกและในอนาคตอาจจะมีการพัฒนาที่มากกว่านั้น

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนราคาถูก

เป็นมือถือสมาร์ทโฟนก็จริงเเต่ด้วยฟังก์ชั่นเเละความเเรง ของสเปคความลื่นไหลของเครื่องคงจะไม่เท่ากับสมาร์ทโฟนราคาที่เเพงหรือเป็นตัวท๊อปของตลาด