0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ระบบปฏิบัติการ
ความจุของหน่วยความจำ
ราคา (ใน บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Mobiles & Tablets Samsung

2156 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Samsung
ลบทั้งหมด
Items per pages

เพิ่มเติม โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต Samsung

โทรศัพท์ samsung

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตคุณภาพสูง Samsung เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ลูกค้าทั่วโลกต่างมั่นใจและไว้วางใจทั้งในด้านประสิทธิภาพการทำงาน เทคโนโลยีเลิศล้ำ และความสะดวกในการใช้งาน

การเลือกซื้อแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ

1.ระบบปฏิบัติการ ระบบปฏิบัติการในโทรศัพท์มือถือ มีอยู่ 3 ประเภทใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ

1.1 IOS เป็นระบบปฏิบัติการของ Apple ซึ่งต้องเชื่อมต่อผ่านโปรแกรม iTune

1.2 Window เป็นระบบปฏิบัติการของ Microsoft ซึ่งเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดมือถือ รองรับงานเอกสารได้ดี

1.3 Android จาก Google ซึ่งใช้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหลายยี่ห้อ เช่น Samsung Galaxy และอื่นๆ ข้อดีก็คือระบบ Android มีระบบ multitasking and office on the go ให้แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนทำงานเอกสารได้ดีพอๆ กับโน้ตบุ๊คส์ และยังมีแอพพล์เคชั่น HANCOM ที่เปรียบเสมือนโปรแกรม Word, Excel และ Power Point ของ Microsoft อีกด้วย

2. ความจำ

Rom (Read only Memory) คือ หน่วยความจำที่ถูกจำกัดเอาไว้สำหรับระบบต่างๆ ของเครื่อง

Ram (Random Access Memory) คือ หน่วยความจำชั่วคราวขณะเปิดโปรแกรมต่างๆ เช่น เมื่อเปิดหน้าเว็บเพจต้องดาวน์โหลดหน้าเว็บไปที่ Ram หากเปิดหลายเว็บก็ต้องใช้พื้นที่ Ram มาก สำหรับขนาดพื้นที่ของ Ram ประมาณ 1 GB สามารถใช้งานทั่วไปได้ หากต้องการเล่นเกมส์ควรเป็น 2 GB

3. หน่วยประมวลผลกลาง (CPU Type หรือชนิดของคอร์) คอร์มีหน้าที่ประมวลคำสั่งที่ได้รับมาจากผู้ใช้งาน

CPU single-core คือหน่วยประมวลผลที่มีการทำงานเพียง 1 คอร์ หากทำงานหลายๆ อย่างพร้อมๆ กันอาจเกิดปัญหาเครื่องทำงานช้าได้ จึงเหมาะกับการใช้งานทั่วไป ไม่ได้เปิดหลายโปรแกรม

CPU dual-core คือหน่วยประมวลผลที่มีการทำงาน 2 คอร์ ซึ่งแต่ละคอร์จะแบ่งหน้าที่และประสานงานกัน ทำให้เครื่องทำงานเร็ว เปิดได้หลายโปรแกรม และเล่นเกมส์บางเกมส์ที่ทำขึ้นเพื่อ 2 คอร์ได้

CPU quad-core คือหน่วยประมวลผล 4 คอร์ ซึ่งแต่ละคอร์จะทำหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ประมวลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดหลายโปรแกรมการใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถเล่นเกมส์บางเกมส์ที่ทำขึ้นเพื่อใช้กับระบบ quad-core โดยเฉพาะได้

CPU octa-core คือหน่วยประมวลผลที่มีการทำงานถึง 8 คอร์ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ Samsung นำมาใช้ โดยให้ชื่อชิปเซ็ตนี้ว่า exynos  มีประสิทธิภาพรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม

Samsung Galaxy Tab A 8.0" with S Pen (White) แท็บเล็ตเพื่อการถ่ายภาพ ตัดต่อภาพและพรีเซนต์งานด้วยปากกาอัจฉริยะ

แท็บเล็ตที่สามารถถ่ายรูปสวยด้วยกล้อง 5 ล้านพิกเซล พร้อมปากกาอัจฉริยะ S Pen ฟังก์ชั่น Air Command ที่สามารถเข้าเมนูต่างๆ ได้ด้วยการกดปุ่มเดียวบนปากกา S Pen สามารถตัดภาพได้อย่างถนัดถนี่คล่องตัว เขียนหรือตกแต่งหน้าจอได้ในทันที จดบันทึกหรือสั่งงาน ตลอดจนเลือกคอนเทนต์ได้ง่ายๆ อีกทั้ง S Pen 1py’ให้คุณพรีเซนต์งานด้วยภาพถ่ายได้อย่างราบรื่นประทับใจลูกค้า ด้วยขนาดหน้าจอที่มองเห็นได้ง่ายเพราะมีขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน ประสิทธิภาพการประมวลผลสูงด้วย CPU ระบบ Quad-Core (4 คอร์) รองรับโทรศัพท์และสัญญาณ 4G จึงนับเป็นแท็บเล็ตสำหรับนักธุรกิจอย่างแท้จริง

Samsung Galaxy J1 สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ

สมาร์ทโฟน 2 กล้อง กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลพร้อมเฟลช กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับช่องรับแสงที่กว้างขึ้นกว่าเดิม จึงได้ภาพกระจ่างใสแม้ถ่ายในที่ที่มีแสงน้อย อีกทั้งยังมีระบบ Palm Selfie ให้คุณเซลฟีได้โดยไม่ต้องยื่นมือไปกดชัตเตอร์ เพียงยกมือกล้องจะนับถอยหลังก่อนเริ่มกดชัตเตอร์อัตโนมัติ พร้อมฟิลเตอร์แต่งรูป ให้ภาพของคุณสวยคมชัดเสมอ พร้อมให้คุณแต่งภาพ เล่นเว็บ และใช้งานทั่วไปได้ไหลลื่นไม่สะดุดด้วย CPU ระบบ Dual Core เพื่อชีวิตที่มีครบทุกรสชาติการใช้งาน

Samsung Galaxy Note 2 พร้อมใช้ทางธุรกิจ ราวกับมีเลขาส่วนตัวมาจดบันทึกข้างกาย

จดโน้ตได้ในทันทีที่ต้องการแม้กำลังคุยสาย เพียงดึงปากกา S Pen ออกมาก็จะมี Pop up Note โชว์บนหน้าจอทันที สามารถส่งโน้ตด้วยลายมือไปยังผู้อื่นผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือจะจดข้อความลงบนปฏิทินเพื่อเตือนความจำก็ได้ อีกทั้งยังสามารถตัดภาพ เพิ่มข้อความด้วยลายมือไว้ด้านหลังภาพถ่ายและส่งภาพทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทำงานลื่นไหลเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบ quad core (4 คอร์) ประหนึ่งมีเลขาส่วนตัวมาจดบันทึกให้ที่บ้าน

Lazada ประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ได้จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตคุณภาพจาก Samsung พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณที่บ้าน

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตซัมซุง

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตดีๆ สักเครื่อง ในแบรนด์ที่มีตัวเลือกให้เลือกเยอะตรงกับความต้องการและการใช้งานของแต่ละคน จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Samsung ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน และมีรุ่นให้เลือกเยอะพอสมควร โดยมีราคาที่ต่างกันออกไปแล้วแต่รุ่นที่มีฟีเจอร์ที่ต่างกันตามการใช้งานของแต่ละคน โดยในส่วนที่ต่างกันของในแต่ละรุ่นจะเป็น ความละเอียดของกล้องถ่ายรูป ด้านหน้าและด้านหลังที่มีความชัดที่ต่างกัน และในส่วนของ OS ถ้าเป็นรุ่นใหม่ก่ว่าก็จะมีราคาแพงกว่า

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตจากซัมซุง สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ลาซาด้า ประเทศไทย

ลาซาด้า ประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ได้จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ สินค้าอิเลคทรอนิคส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแฟชั่น สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และยังมีบริการเรียกเก็บเงินปลายทางอีกด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในการช็อปปิ้งกับเรา และแน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นคุณภาพดี และมีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น จากร้านค้าลาซาด้า และร้านค้าพันธมิตร