100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
ระบบปฏิบัติการ
ความจุของหน่วยความจำ

Mobiles & Tablets HTC

พบสินค้าจำนวน 232
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: HTC
ลบทั้งหมด
Items per pages

เพิ่มเติม โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต HTC 

HTC Desire Eye

สมาร์ทโฟนของ HTC อาจแบ่งออกได้เป็น 3 ตระกูลด้วยกันคือ

  1. ตระกูล HTC One สำหรับผู้ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง มีจุดเด่นที่เสียงกระหึ่มสะใจ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอัตโนมัติเมื่อออกนอกบ้าน จอแสดงผลภาพสวยคมชัด ถ่ายภาพได้ดี นับเป็นตระกูลที่ใช้งานได้อย่างพร้อมสรรพที่สุด ตัวเครื่องโดดเด่นเพราะทำจากโลหะทั้งชิ้น ขนาดกะทัดรัด
  2. ตระกูล HTC Desire กล้องเทพ เหมาะกับผู้รักการถ่ายรูป เพราะกล้องในตระกูล Desire มีความละเอียดสูงตั้งแต่ 5 ล้านถึง 13 ล้านพิกเซลให้เลือก มีแฟลชและระบบถ่ายภาพในที่มืดเพื่อให้ได้ภาพที่สวยขึ้นและคมชัดกว่าเดิมแม้แสงน้อย
  3. สมาร์ทโฟนอื่นๆ วินโดว์โฟนและสมาร์ทโฟนสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป เล่นอินเตอร์เน็ต ถ่ายภาพ และใช้แอพพลิเคชั่นพื้นฐานได้ทั้งหมด


HTC One รุ่น M8 ลำโพงคู่สุดยอดพลังเสียง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง

ลำโพงคู่ด้านหน้าของ M8 เปิดเสียงตรงสู่คุณ ช่องลำโพงด้านบนขนาด 85 cc ช่องลำโพงด้านล่าง 80cc ให้คุณมันสะใจยามดูภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ มีระบบ HTC Bloomsound ที่เร่งเสียงได้ถึง 95 เดซิเบล อีกทั้งยังเอาใจคอเพลงด้วยระบบ Membrane Excursion ที่เพิ่มประสิทธิภาพและความชัดเจนให้กับทุกระดับเสียงและเบส สิทธิแต่เพียงผู้เดียวของ HTC ที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังทำให้คอเพลงต้องทึ่งกับความไพเราะของเสียงเพราะมีซอฟต์แวร์รักษาสมดุลเสียงทุ้มต่ำภายในตัว ลำโพงทำงานถึงขนาดนี้ทว่าใช้งานได้นานเพราะมีระบบถนอมลำโพงด้วยเซ็นเซอร์ที่จะลดระดับไฟฟ้าลงอัตโนมัติเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของลำโพงหากร้อนหรือทำงานหนักมากเกินไป และนี่คือเหตุผลว่าทำไม HTC One รุ่น M8 จึงเป็นขวัญใจตัวจริงของผู้ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง

สร้างเอฟเฟคเสียงรอบทิศทาง ดูหนังได้อารมณ์กับ HTC One M9

HTC One M9 เป็นโทรศัพท์รุ่นเดียวที่ให้เสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ดูหนังได้อารมณ์ราวกับเปิดสเตอริโอที่บ้าน อีกทั้งยังมีตัวปรับเสียงแบบไดนามิกที่จะปรับโทนเสียงให้เหมาะกับเนื้อหา หมดปัญหาเอฟเฟคดังจนน่ารำคาญ หรือเสียงพูดของตัวละครเบาเกินไป เพื่อให้คุณได้ยินเสียงที่คมชัดครบสมบูรณ์ พร้อมระบบประมวลผลแบบ 8 แกน จึงดูภาพยนตร์ได้ไม่สะดุด M8 สมาร์ทโฟนที่เอาใจคอภาพยนตร์โดยเฉพาะ

HTC Desire Eye ให้ภาพถ่ายของคุณสวยคมชัดทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง แต่งภาพทันใจ กดชัตเตอร์ด้วยการยิ้มเพียงครั้งเดียว

HTC Desire Eye สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่รักการถ่ายและแต่งภาพ ให้ภาพของคุณคมชัดเสมอไม่ว่าจะเซลฟีหรือถ่ายปกติ ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อม Dual-LED เฟลชแบบทูโทน หมดปัญหาเรื่องแสงไม่พอหรือแสงตกกระทบเพียงบางมุม อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ BSI ช่วยให้ถ่ายภาพในที่มืดได้สวยคมชัดเกินกว่าที่โทรศัพท์ทั่วไปจะทำได้ พรักพร้อมด้วยเครื่องมือแต่งภาพเพียงปลายนิ้วสัมผัส จะปรับปรุงภาพเซลฟีหรือภาพหมู่ก็ง่ายดาย ไม่ต้องเอื้อมมือไปกดชัตเตอร์ให้เสียจังหวะการโพสต์ท่า เพราะสามารถถ่ายภาพเซลฟีได้ด้วยคำสั่งเสียงหรือเพียงยิ้มชัตเตอร์ก็จะทำงานทันที กล้องหน้ามุมกว้างให้คุณเก็บวิวด้านหลังขณะเซลฟีได้อย่างงดงามลงตัว อีกทั้งยังสามารถใส่แอฟเฟกจากช่องมองภาพขณะที่คุณเซลฟีได้ด้วย หากคุณรักการถ่ายภาพ เลือก HTC Desire Eye อีกหนึ่งนวัติกรรมใหม่ที่ทำได้มากกว่าการเป็นโทรศัพท์

แล้วผู้หลงใหลภาพยนตร์ คอเพลง และช่างภาพ ก็ต้องตกหลุมรัก HTC มหัศจรรย์เทคโนโลยีที่คุณรอคอย จำหน่ายแล้วที่นี่ Lazada

HTC One HTC One M9 HTC Desire Eye