0
ยี่ห้อ
กำลังไฟของแบตเตอรี่สำรอง
ความเข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือ
ประเภทอินพุท
Type of Battery
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

แบตเตอรี่สำรอง

11035 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 345

เพิ่มเติม แบตเตอรี่สำรอง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

power bank แบตสํารองและอุปกรณ์ชาร์จไฟ

พาวเวอร์เเบงค์สิ่งที่พบเห็นในเรื่องของการชาร์จไฟไม่ว่าจะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่มือถือ แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล เครื่องมือสื่อสาร และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่ต้องใช้พลังงานก็คือการใช้อุปกรณ์หรือสายชาร์จที่ไม่มีคุณภาพ เครื่องชาร์จที่ไม่เหมาะสมกับตัวอุปกรณ์ รวมถึงวิธีการชาร์จที่ไม่ถูกต้อง ทำให้อุปกรณ์ต้องพังเสียหาย ที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือผู้ใช้พลอยได้รับอันตรายจากการใช้งาน จึงเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก อันดับแรกคือก่อนจะมีสิ่งเหล่านี้ไว้ใช้งาน ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่าได้เลือกในสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

 

เลิกใช้เส้นสายให้ปวดหัวด้วยแท่นชาร์จ GadgetLucky Wireless Charger T100 แบบไร้สาย ความทันสมัยที่ไร้ลิมิต

การมีสายไฟมากๆ ในบ้านและที่ทำงานเป็นเรื่องที่ไม่คล่องตัว นอกจากปวดหัวกับการต่อสายนู้นเข้าสายนี้ ยังมีบ่อยครั้งที่เจอปัญหาสายไฟหักงอ ฉีกขาด ตัดปัญหาเรื่องสายไฟเมื่อต้องการชาร์จแบตสํารอง กันดีกว่าโดยการเลือกแท่นชาร์จแบบไร้สาย GadgetLucky Wireless Charger T100 ซึ่งใช้แม่เหล็กไฟฟ้าในการรับส่งพลังงานหรือที่เรียกว่าระบบ QI ทั้งระบบการชาร์จไฟและ Chipset มีมาตรฐานสูงตามเกณฑ์ต่างประเทศ สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนแทบทุกยี่ห้อ เช่น Samsung, Nokia, LG, i-Mobile, HTC,Motorola, iPhone รุ่นที่รองรับระบบ QI ใช้ง่ายเพียงวางอุปกรณ์บนแท่นแล้วสัมผัสก็ชาร์จไฟได้ทันที คล่องตัวทุกที่ด้วยแทนชาร์จไร้สาย GadgetLucky Wireless Charger T100

ชาร์จง่ายไม่เน้นงานหนัก อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบหนีบ Wall Charge Asaki Clip A-23D เหมาะกับการพกพา

อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบหนีบ Wall Charge Asaki Clip A-23D สำหรับการชาร์จที่ไม่ได้เน้นการใช้งานแบบฮาร์ดคอร์ หรือไม่ได้ใช้งานหนัก แต่เน้นการพกติดตัวไว้ใช้ต่างสถานที่ หยิบใช้ได้ง่ายๆ ไม่มีสายไฟรุงรังเกะกะ เพียงใช้อุปกรณ์นี้หนีบเข้ากับแบตเตอรี่ที่ต้องการชาร์จให้แน่น แล้วนำไปเสียบเข้ากับปลั๊กไฟ ชาร์จง่าย แบตเต็มเร็ว ได้พลังงานความจุสูงสุด 500 แอมป์ เพียงพอต่อการใช้แบตเตอรี่ต่อเนื่องได้อีกหลายชั่วโมงทีเดียว คุณภาพของวงจรไฟฟ้าได้มาตรฐาน ใช้ได้กับแบตเตอรี่มือถือ แบตเตอรี่กล้องดิจิตอล ขนาดกะทัดรัด สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่มีปัญหาเรื่องไฟช๊อต ไฟรั่ว

Golf แท้จากฮ่องกง สายซิงค์และชาร์จไฟคุณภาพเยี่ยม สีสันคัลเลอร์ สำหรับ iPhone 4/4S ipad และ ipod

เลือกใช้สายชาร์จให้คุ้มค่า เลือกประเภทที่สามารถใช้ประโยชน์ในการซิงค์ข้อมูลได้ด้วย เจ้าของ iPhone 4/4S ipad และ ipod ที่ต้องการหาสายชาร์จใหม่คุณภาพดี เลือกผลิตภัณฑ์ Golf แท้จากฮ่องกง สินค้าได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้อง ซื้อใช้ไม่ผิดหวังสำหรับชาร์จแบตเตอรี่และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงได้ใจ ชาร์จแบตได้เต็มเร็ว การซิงค์ข้อมูลทำได้ราบรื่นปราศจากสัญญานรบกวน รองรับการซิงค์ข้อมูลบน IOS 7.0 คุณภาพการใช้งานยาวนาน ผลิตจากพลาสติก PVC เกรดดีสีสวยสดใส เหมาะกับสาววัยรุ่นวัยทำงานผู้รักในสีสัน

แบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟนั้น เป็นสิ่งเกี่ยวเนื่องกับการใช้กระแสไฟฟ้า ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน รวมถึงสถานที่ใดๆ ก็ตามที่นำอุปกรณ์ไปใช้ ดังนั้น การเลือกซื้อแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟ จึงต้องพิจารณาในเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญ นอกจากนี้ต้องพิจารณาถึงความเข้ากันได้ และความสามารถที่จะรองรับระบบการใช้งานของเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน กล้อง แท็บเล็ต ฯลฯ Lazada ยินดีที่ได้มีส่วนในการคัดสรรสรรพสิ่งเพื่อสนองทุกๆความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

พาวเวอร์แบงค์ พาวเวอร์แบงค์ พาวเวอร์แบงค์ แบตเตอรี่สำรอง แบตเตอรี่สำรอง