100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า
Accessories Style

Fashion Accessories

พบสินค้าจำนวน 9271
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม ที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งอื่นๆ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Fashion Accessories ที่ห้อยโทรศัพท์ ของตกแต่ง

ที่ห้อยโทรศัพท์

เราคงต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมเฉพาะตัวอีกด้วย ซึ่งที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งบางชนิดก็เป็นอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือที่ช่วยแสดงถึงรสนิยมความชอบส่วนตัวของเราได้เหมือนกัน อย่างสายคล้องโทรศัพท์หรือเคสและซองมือถือ สิ่งทั้งหลายเหล่านี้ล้วนมีแฟชั่นเฉพาะตัวสอดแทรกอยู่ด้วย ซึ่งทำให้สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้แต่ละคนได้ดีทีเดียว


ที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งสุดปิ๊ง ในราคาที่คุณต้องชอบ

ที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งที่ทาง Lazada คัดสรรมาให้คุณได้ช้อปกันนั้น เรายืนยันได้ถึงความสวยงาม เก๋ไก๋ มีความเท่แบบเว่อร์วังอยู่ในตนเอง ทั้งห่วงจับโทรศัพท์ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทั้งสายคล้องโทรศัพท์สุดชิค อีกทั้งยังมีที่รัดสายชาร์จที่ออกแบบรูปทรงลวดลายตามสมัยนิยม เรียกว่าทุกอุปกรณ์ที่เรานำมาให้คุณได้เลือกซื้อหา นอกจากจะสวยแปลกตาแล้วยังเป็นของที่สุดเท่แบบฮิตติดเทรนด์ได้ง่าย ๆ อีกด้วย ถ้าไม่อยากตกเทรน ต้องช้อปที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งกับ Lazada เลย รับรองฟินสุด ๆ

หากคุณมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่แต่ยังไร้ซึ่งเคสและซองมือถือที่เหมาะสมและดูมีรสนิยมเฉพาะ มาที่ Lazada สิ เรามีสินค้ามากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของคุณ ทั้งที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่ง หรือจะเป็นอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ เรามีทุกรูปแบบที่พร้อมจะนำเสนอเพื่อให้คุณช้อปแบบสุดมันส์ตามแบบที่คุณต้องการ ใครรู้สึกว่าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตของตนลื่นไปจับไม่ถนัด เรามีสายคล้องโทรศัพท์ทุกรุ่นทุกแบบมาให้คุณได้เลือกซื้อหากันอย่างเต็มที่ ใครที่ต้องพกสายชาร์จไปที่ต่าง ๆ ด้วย บางทีการเก็บสายแบบรีบ ๆ อาจทำให้สายพันกันหรือถูกทับจนหักเสียหายได้ ปัญหาตรงนี้ก็จะหมดไปเลยถ้าคุณมีที่รัดสายชาร์จดี ๆ สักอัน สายชาร์จของคุณก็พร้อมจะไปกับคุณได้ทุกทีโดยไม่ต้องกังวลว่าจะพันหรือหักอีกต่อไป


Lazada มีความตั้งใจสุด ๆ ที่จะมอบสินค้าดี ๆ ราคาถูกแบบถูกที่สุดให้กับคุณทุกคน ไม่ต้องเหนื่อยไปเดินซื้อหาเอง อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็ตามหากไม่มีเวลาเปิดเว็บ Lazada ได้เลย สินค้าดี ๆ มากมายจากหลากหลายผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำอัดแน่นอยู่ในเว็บไซต์ให้คุณได้เลือกช้อปแล้ว หากต้องการที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งมาเสริมบารมีดีกรีความเท่แบบไม่เหมือนใครให้กับโทรศัพท์ของคุณก็จัดเลย รับรองไม่ผิดหวังของดีจริงราคาถูกจริง ยิ่งกว่านั้นเรายังส่งให้คุณฟรี รีบจับจองสินค้าที่คุณชื่นชอบเลย แล้วคุณจะรู้ว่าการช้อปออนไลน์สนุกสักแค่ไหน