0
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

241963 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 7562

เพิ่มเติม อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์เสริมมือถือ

สุดยอดอุปกรณ์ไอทีและแก็ดเจ็ทใหม่ๆ ในกลุ่มสมาร์ทโฟนที่พบเห็นได้ในยุคนี้ ล้วนมีอัจฉริยะภาพในการสร้างสรรค์ความสุข ความสะดวกสบาย และชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนเรา จนแทบไม่มีใครปฏิเสธที่จะลองใช้หรือจับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ไฮเทค อย่างน้อยก็ต้องมีสมาร์ทโฟนไว้เซลฟี่กันคนละเครื่อง เช่น มือถือ LG-4gLenovo A7000 PlusAlcatel Flash 2,Meizu m2 Note  หลังจากนั้นก็เป็นคิวของอุปกรณ์เสริมมือถืออีกมากมายที่จะต้องซื้อใช้ตามมา ซึ่งนอกจากจะซื้อใช้เพื่อเป็นการเสริมเพิ่มความสะดวกสบายให้มากยิ่งขึ้นแล้ว อุปกรณ์เสริมหลายๆ ชนิดยังกลายเป็นของเล่นไฮเทคที่ดึงดูดใจให้กระหน่ำซื้ออย่างมีความสุข จึงไม่น่าแปลกที่ Gadget กลุ่มนี้เป็นสิ่งที่ฮอตฮิตติดตลาดอย่างมากในปัจจุบัน

GPS 

Navigation ฟิล์มกระจกนิรภัย ลำโพงบลูทูธ

Speednavi ชัดเจน GPS Navigation นำทางขั้นเทพด้วยแผนที่ 3D เวอร์ชั่น 4.0 ดูหนังฟังเพลงได้ทุกเส้นทาง

สำหรับผู้กำลังวางแผนท่องเที่ยว อาจกำลังนึกถึง Google Map แอพนำทางหรือแอพแผนที่ที่ สามารถใช้กับสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตามอยากให้ลองนึกถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้กันดูบ้าง Speednavi GPS Navigation เทคโนโลยี่ใหม่จากเกาหลี อุปกรณ์นำทางที่ชาญ ฉลาดพาสำรวจเส้นทางใหม่ๆ โดยไม่พลาดจุดหมาย ชัดเจนด้วยหน้าจอกว้าง 7 นิ้ว สามารถมอง เห็นภูมิประเทศแบบ 3D ในแผนที่เวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 จาก Globetech ระบบค้นหารวดเร็ว และเข้าถึงเมนูต่างๆได้อย่างฉับไวไม่ซับซ้อนด้วยระบบ Active Menu รองรับหลายภาษา มีช่อง USB รองรับไฟล์หนัง-เพลงระดับ Full HD สามารถใช้แผนที่ไปพร้อมกับความเพลิดเพลินตลอดทุกเส้นทาง

ฟิล์มกระจกนิรภัย พิเศษสำหรับ Samsung Galaxy Note 3 ใสปิ๊งปกป้องดีกว่า ลดรอยนิ้วมือ

ฟิล์มกระจกนิรภัย P-One เอ็กซ์คลูซี พสำหรับเจ้าของ Samsung Galaxy Note 3 เพราะหน้าจอเป็นส่วนที่บอบบางของ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไม่ต่างกับเลนส์กล้อง การติดฟิล์มกันรอยช่วยรักษาอุปกรณ์นี้ให้คง สภาพเหมือนใหม่ได้ยาวนานขึ้นไม่ว่าจะใช้ฟิล์มกันรอยแบบใส ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ฟิล์มกัน รอยแบบ Private Screen สำหรับฟิล์มกระจก P-One รุ่นนี้คุณสมบัติแตกต่าง ตรงที่มีการเพิ่มชั้นกระจกขึ้นอีกชั้นหนึ่ง ใสเงาใช้แทนกระจกได้เหมาะกับสาวรักสวยรักงาม ส่วน ในเรื่องของการปกป้องหน้าจอนั้นหายห่วง สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีเพราะมีสองชั้นจึงมี ความแข็งถึงระดับ 9H มากกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป ขณะที่เนื้อฟิล์มบางเพียง 0.2 มม.ผิวกระจก เคลือบสารพิเศษลดรอยนิ้วมือ หน้อจอใสปิ๊งตลอดวัน

กรี๊ด Divoom สนั่นทุกที่ ไปกับลำโพงบูลทูธรุ่น Voombox Outdoor ให้เสียงสเตอริโอระดับไฮเอน

ผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงและพิสมัยในท่วง ทำนองดนตรี ต้องมี Divoom ลำโพงบลูทูธเสียง Hi-Stereo กำลังขับ 15 watt RMS สนุกกับเพลงโปรดได้โดยไม่พลาดการคุยโทรศัพท์ผ่าน Speaker Phone สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ อย่าง iPhone Samsung HTC รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์, IOS, Winddow Phone รวมทั้ง โทรศัพท์มือถือที่รองรับการใช้บลูทูธ หรือใช้ลิ้งค์กับอุปกรณ์ไอทีอื่น เช่น โน๊ตบุ๊ค พีซี สมาร์ททีวี เหมาะสำหรับการพกพาติดตัวไว้สร้างสีสันแห่งเสียงเพลง ลำโพง Divoom ผลิตจากวัสดุชั้น เยี่ยมกันกระแทก ทนทานต่ออุณหภูมิทั้งหนาวและร้อน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ ในตัว

กระแสไฮเทคและนวัตกรรมของอุปกรณ์ไอทีกลุ่มสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมมือถือต่างๆ ยังคงไหลแรงไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่ายๆ ควบคู่ไปกับระดับของเทคโนโลยีที่ยิ่งทวีความล้ำยุคมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับวันนี้และวันต่อๆ ไปอาจมีคำถามหลายๆ คำถามเช่นว่า ยังมีอุปกรณ์ชิ้นไหนที่คุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของ วันนี้คุณอัพโหลดแอพใหม่อะไรไปบ้าง หรือ GPS นำทางที่คุณใช้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วหรือยัง ค้นหาคำตอบเหล่านี้ได้ที่ Lazada พร้อมกับอัพเดทสินค้าไอที อุปกรณ์เสริมมือถือ และอื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่ทุกวัน