0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ระบบปฏิบัติการ
ความจุของหน่วยความจำ
ราคา (ใน บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
เคสมือถือใหม่ เคสป้องกัน ซัมซุงกาแลคซี่ S7 ช้อปเลย >
อุปกรณ์เสริมแท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมครบทุกความต้องการ ช้อปเลย >
ฟิล์มกันรอย ป้องกันหน้าจอคุณ ช้อปเลย >
แบตเตอรี่สำรอง แบตเต็มไม่มีหมด ช้อปเลย >
แบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟ หลากหลายรูปแบบ ช้อปเลย >
สายเคเบิ้ลและแท่นวาง สายชาร์จคุณภาพเยี่ยม ชาร์จเร็วแรง ช้อปเลย >
ลำโพงกันน้ำ ลำโพงขายดีสำหรับปาร์ตี้และกิจกรรมนอกบ้าน ช้อปเลย >
หูฟัง เต็มที่กับการออกกำลังและพกพา ช้อปเลย >
สมาร์ทวอร์ชเก๋ๆ สไตล์คลาสสิก และเทคโนยีสุดล้ำ ช้อปเลย >
แหวนยึดโทรศัพท์แฟชั่น ถ่ายเซลฟี่ด้วยแหวนยึดโทรศัพท์สุดคูล ช้อปเลย >
อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ ขับรถปลอดภัยด้วยแท่นวางโทรศัพท์สุดล้ำ ช้อปเลย >
อุปกรณ์เสริมเชื่อมต่อแอพมือถือ แก๊ตเจ็ตเท่ๆเพิ่มสีสันให้ชีวิต ช้อปเลย >
อะไหล่ และเครื่องมือ อะไหล่ และเครื่องมือสำหรับซิมการ์ด ช้อปเลย >
ซิมเติมเงิน ซิมเบอร์สวย เบอร์มงคลยอดนิยม ช้อปเลย >
อุปกรณ์ถ่ายภาพและเก็บข้อมูล เลนส์ แฟลชมือถือ ไม้เซลฟี่ ช้อปเลย >

Accessories อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

479858 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

คิดถึงอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ นึกถึง Lazada

Universal 360°Finger Ring Stand

ในทุกวันนี้เราไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตไปแล้ว อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของชีวิตในยุคดิจิตอลนี้เลยก็ว่าได้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่การตื่นนอนจนถึงการเข้านอน จึงไม่น่าแปลกใจที่โทรศัพท์มือถือจะเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของพวกเราทุกคน นอกจากโทรศัพท์มือถือแล้ว อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ ก็กลายเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญไปด้วย เป็นสิ่งหนึ่งที่ตลาดผู้บริโภคต้องการเป็นอย่างมาก จนธุรกิจประเภทผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว


อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

เป็นเรื่องธรรมดาหากมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตแล้วไร้เครื่องมือเสริม ก็คงเหมือนการรับประทานอาหารที่มีอาหารอย่างเดียวแต่ขาดน้ำดื่ม มีช้อนแต่ไม่มีส้อม อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือจึงเปรียบเสมือนสิ่งเติมเต็มการใช้งานให้กับอุปกรณ์คู่ใจของเรานั่นเอง และอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือสุดฮิตหลัก  ๆ แล้วก็จะมีอยู่ 3 อย่างด้วยกัน อย่างแรกเลยก็คือ ฟิล์มกันรอย อุปกรณ์ชิ้นนี้แม้จะเป็นเพียงชิ้นเล็ก ๆ บาง ๆ แต่ก็สำคัญมากสำหรับหลาย ๆ คน ใครที่ซื้อมือถือใหม่หรือซื้อแท็บเล็ตมาใหม่ เรียกว่าเพิ่งถอยออกมาจากร้านเลย ก็จะขาดอุปกรณ์ตัวนี้ไปไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยถนอมหน้าจอของเหล่าอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่เรา ๆ ท่าน ๆ จะต้องสัมผัส จิ้ม รูด ขีด ๆ เขียน ๆ กันนั้นเอง และทาง Lazada ก็เข้าใจความต้องการของท่านจึงคัดสรรฟิล์มกันรอยคุณภาพเยี่ยมจากหลายค่ายมาให้ท่านได้เลือกซื้อหากัน

มาต่อกันที่อย่างที่ 2 นั่นคือ เคสและซองมือถือ เมื่อมีการป้องกันหน้าจอแล้ว ก็ควรมีการป้องกันตัวเครื่องด้วยและถ้ามีที่ใส่ดี ๆ ก็จะทำให้การพกพาดูสะดวกมากขึ้นอีกทั้งยังสามารถเป็นเครื่องดับตกแต่งที่สอดรับกับสไตล์การแต่งตัวของผู้ใช้แต่ละคนได้อีกด้วย เราจึงเห็นได้ว่ามีผู้จัดจำหน่ายเคสและซองมือถือมากขึ้นทุกวัน เพราะนี่คืออุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ที่ต้องบอกว่ามาแรงจริง ๆ และทางเว็บ Lazada ก็จัดหนักในสินค้าประเภทนี้มาให้คุณอย่างจุใจ ส่วนอย่างที่ 3 คือ แบตเตอรี่สำรอง อีกหนึ่งสิ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ เพราะด้วยการที่ต้องใช้โทรศัพท์ทั้งวันจึงต้องมีการชาร์จบ่อย ๆ บางครั้ง อาจชาร์จแบตเตอรี่ไม่ถูกวิธีจึงทำให้แบตเตอรี่เสื่อมได้ ครั้นจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ก็คงจะไม่ไหว เพราะจริง ๆ แล้วทุก ๆ ระบบยังคงทำงานได้ดี มีปัญหาแค่แบตเตอรี่ ปัญหาแบบนี้แบตเตอรี่สำรองจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุดนั่นเอง


3 สิ่งนี่คือ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตที่เรียกว่าเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตส่วนใหญ่ต้องมี และนอกจากอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ที่เรากล่าวมาแล้ว Lazada ยังตอบสนองความต้องการของชีวิตยุค 4 G นี้ด้วย อุปกรณ์เสริมเชื่อมต่อแอพมือถือ ซึ่งจัดว่าเป็นแก๊ตเจ็ตเท่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี คิดถึงอุกรณ์เทคโนโลยีล้ำ ๆ ให้นึกถึงเรา Lazada

ไม้เซลฟี่ Power Bank เคส Remax Gold Safe & Speed Cable ที่ชาร์จไร้สาย