0
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

355301 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

Did you know?

You can now sort by Discount.

Got it

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 11104

More in อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

Just Arrived

Trending

Best deals

Most reviewed

อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

สุดยอดอุปกรณ์ไอทีและแก็ดเจ็ทใหม่ๆ ในกลุ่มสมาร์ทโฟนที่พบเห็นได้ในยุคนี้ ล้วนมีอัจฉริยะภาพในการสร้างสรรค์ความสุข ความสะดวกสบายและชีวิตที่ดีให้กับคนเราอย่างเหลือเฟือ จนแทบไม่มีใครปฏิเสธที่จะลองใช้หรือจับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ไฮเทค อย่างน้อยก็ต้องมีสมาร์ทโฟนเจ๋งๆ ไว้เซลฟี่กันคนละเครื่องสองเครื่อง อย่างมือถือ LG-4g  หลังจากนั้นก็เป็นคิวของอุปกรณ์เสริมอีกมากมายที่ต้องซื้อใช้ตามมา ซึ่งนอกจากจะซื้อใช้เพื่อเป็นการเสริมเพิ่มความสะดวกสบายให้มากยิ่งขึ้นแล้ว อุปกรณ์หลายๆ ชนิดยังกลายเป็นของเล่นไฮเทคที่ดึงดูดใจให้กระหน่ำซื้ออย่างมีความสุข จึงไม่น่าแปลกที่ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เป็นสิ่งที่ฮอตฮิตติดตลาดอย่างมากในปัจจุบัน

GPS Navigation ฟิล์มกระจกนิรภัย ลำโพงบลูทูธ

Speednavi ชัดเจน GPS Navigation นำทางขั้นเทพด้วยแผนที่ 3D เวอร์ชั่น 4.0 ดูหนังฟังเพลงได้ทุกเส้นทาง

สำหรับผู้กำลังวางแผนท่องเที่ยว อาจกำลังนึกถึง Google Map แอพนำทางหรือแอพแผนที่ที่สามารถใช้กับสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตามอยากให้ลองนึกถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้กันดูบ้าง Speednavi GPS Navigation เทคโนโลยี่ใหม่จากเกาหลี อุปกรณ์นำทางที่ชาญฉลาดพาสำรวจเส้นทางใหม่ๆ โดยไม่พลาดจุดหมาย ชัดเจนด้วยหน้าจอกว้าง 7 นิ้ว สามารถมองเห็นภูมิประเทศแบบ 3D ในแผนที่เวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 จาก Globetech ระบบค้นหารวดเร็ว และเข้าถึงเมนูต่างๆได้อย่างฉับไวไม่ซับซ้อนด้วยระบบ Active Menu รองรับหลายภาษา มีช่อง USB รองรับไฟล์หนัง-เพลงระดับ Full HD สามารถใช้แผนที่ไปพร้อมกับความเพลิดเพลินตลอดทุกเส้นทาง

ฟิล์มกระจกนิรภัย พิเศษสำหรับ Samsung Galaxy Note 3 ใสปิ๊งปกป้องดีกว่า ลดรอยนิ้วมือ

ฟิล์มกระจกนิรภัย P-One เอ็กซ์คลูซีพสำหรับเจ้าของ Samsung Galaxy Note 3 เพราะหน้าจอเป็นส่วนที่บอบบางของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไม่ต่างกับเลนส์กล้อง การติดฟิล์มกันรอยช่วยรักษาอุปกรณ์นี้ให้คงสภาพเหมือนใหม่ได้ยาวนานขึ้นไม่ว่าจะใช้ฟิล์มกันรอยแบบใส ฟิล์มกันรอยแบบด้าน ฟิล์มกันรอยแบบ Private Screen สำหรับฟิล์มกระจก P-One รุ่นนี้คุณสมบัติแตกต่างตรงที่มีการเพิ่มชั้นกระจกขึ้นอีกชั้นหนึ่ง ใสเงาใช้แทนกระจกได้เหมาะกับสาวรักสวยรักงาม ส่วนในเรื่องของการปกป้องหน้าจอนั้นหายห่วง สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีเพราะมีสองชั้นจึงมีความแข็งถึงระดับ 9H มากกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป ขณะที่เนื้อฟิล์มบางเพียง 0.2 มม.ผิวกระจกเคลือบสารพิเศษลดรอยนิ้วมือ หน้อจอใสปิ๊งตลอดวัน

กรี๊ด Divoom สนั่นทุกที่ ไปกับลำโพงบูลทูธรุ่น Voombox Outdoor ให้เสียงสเตอริโอระดับไฮเอน

ผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงและพิสมัยในท่วงทำนองดนตรี ต้องมี Divoom ลำโพงบลูทูธเสียง Hi-Stereo กำลังขับ 15 watt RMS สนุกกับเพลงโปรดได้โดยไม่พลาดการคุยโทรศัพท์ผ่าน Speaker Phone สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ อย่าง iPhone Samsung HTC รองรับทั้งระบบแอนดรอยด์, IOS, Winddow Phone รวมทั้งโทรศัพท์มือถือที่รองรับการใช้บลูทูธ หรือใช้ลิ้งค์กับอุปกรณ์ไอทีอื่น เช่น โน๊ตบุ๊ค พีซี สมาร์ททีวี เหมาะสำหรับการพกพาติดตัวไว้สร้างสีสันแห่งเสียงเพลง ลำโพง Divoom ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมกันกระแทก ทนทานต่ออุณหภูมิทั้งหนาวและร้อน ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ในตัว

กระแสไฮเทคและนวัตกรรมของอุปกรณ์ไอทีกลุ่มสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ยังคงไหลแรงไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่ายๆ ตรงกันข้ามระดับของเทคโนโลยีกลับยิ่งทวีความล้ำยุคมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับวันนี้และวันต่อๆ ไปอาจมีคำถามหลายๆ คำถามเช่นว่า ยังมีอุปกรณ์ชิ้นไหนที่คุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของ วันนี้คุณอัพโหลดแอพใหม่อะไรไปบ้าง หรือ GPS นำทางที่คุณใช้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วหรือยัง ค้นหาคำตอบเหล่านี้ได้ที่ Lazada พร้อมกับอัพเดทสินค้าไอทีได้ที่นี่ทุกวัน