อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand 1944 results

ดู:

อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ

อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแทบจะเรียกว่าเป็นแฟชั่นเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเคสหรือซองใส่โทรศัพท์ที่มีสีสันและลายให้เลือกใช้อย่างมากมาย รวมไปจนถึงอุปกรณ์ทางด้านการฟังเสียงที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน นอกจากนั้นอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์ยังมีอีกมากมาย อาทิเช่น MicroSD Card ที่ทำหน้าที่ในการเพิ่มหน่วยความจำให้กับตัวเครื่อง ฟิล์มกันรอยที่จะทำหน้าที่ในการดูแลหน้าจอของโทรศัพท์รวมไปจนถึงที่ชาร์จสำรอง เนื่องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแทบทุกรุ่นมักจะมีปัญหาในเรื่องของแบตเตอรี่เป็นอย่ามาก

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์และแล็บท็อป

นอกจากอุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มักจะได้รับความนิยมแล้ว อุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เนื่องจากคอมพิวเตอร์เปรียบเสมือนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ให้ความบันเทิงได้หลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง การฟังเพลง ทำงาน และหน้าที่หลักก็คือการท่องอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ดังนั้นอุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะและโน๊ตบุ๊คที่ต้องมีคือ เมาส์ คีย์บอร์ด เว็บแคม รวมไปจนถึงเครื่องปริ้นเตอร์ เป็นต้น หรือใครที่กลัวว่าหน่วยความจำของเครื่องอาจจะไม่พอก็อาจจะเลือกใช้หน่วยความจำสำรองอย่าง External Harddisk เป็นตัวช่วยก็เป็นได้

อุปกรณ์เสริมเฉพาะด้าน

คอมพิวเตอร์มีให้เลือกใช้อยู่หลากหลายแบบขึ้นอยู่กับว่าต้องการใช้งานในลักษณะขนาดไหน หากต้องการเพื่อทำงานและท่องอินเตอร์เน็ตก็อาจจะใช้ Spec ของเครื่องในระดับพอใช้งานได้ แต่ถ้าหากทำงานในด้านอื่น ๆ ก็ควรที่จะเลือกใช้คอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพที่สูงกว่าเช่น หากต้องการทำงานในด้านการตัดต่อวีดีโอ , กราฟฟิก ก็ควรที่จะมีอุปกรณ์เสริมที่ให้คุณภาพของเครื่องอเช่น การ์ดหน้าจอทางด้านการตัดต่อโดยเฉพาะอรวมไปจนถึงซาวนด์การ์ดรุ่นต่าง ๆ เพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพ เป็นต้น