100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
ขนาด
EU
EU
UK
US
กำลังโหลด...
สี
Beige (19)
Black (176)
Blue (98)
Brown (177)
Coffee (2)
Cream (1)
Gold (2)
Green (38)
Grey (19)
Khaki (8)
Multicolor (21)
Olive (1)
Orange (17)
Pink (2)
Purple (4)
Red (51)
Silver (1)
Turquoise (1)
White (62)
Yellow (39)
สีกรมท่า (6)
สีขาวขุ่น (1)
สีน้ำตาลเข้ม (2)
สีฟ้าทะเล (1)
สีเขียวอ่อน (1)
สีเทาอ่อน (1)
… (9)

Men Sandals

พบสินค้าจำนวน 2580
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

สินค้าแนะนำ
สินค้าแนะนำ
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

รองเท้าแตะแบบลำลอง

รองเท้าแตะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดโปรดของชายหนุ่มหลายคน เนื่องจากใส่สบาย และเหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวของบ้านเรา นอกจากนั้น ในวันพักผ่อนสบายๆ หรือวันหยุด หลายคนก็ชอบที่จะสวมใส่รองเท้าแตะ เพื่อให้เท้าได้มีโอกาสพักหรือได้มีโอกาสสัมผัสกับอากาศบ้าง ซึ่งจะช่วยลดปัญหากลิ่นเท้าที่ไม่พึงประสงค์ได้ ในปัจจุบัน ผู้ผลิตรองเท้าหลายแบรนด์ต่างก็ผลิตรองเท้าแตะออกมามากมาย เช่น Footin, Gambol, Adidas, Lighto เป็นต้น ซึ่งต่างก็สวมใส่สบาย มีลูกเล่น มีลวดลาย และมีดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น ไม่แพ้รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าหนังเลย การเลือกรองเท้าแตะที่มีสไตล์เข้ากับตนเอง จะช่วยให้การแต่งตัวดูดีขึ้นอีกมาก ซึ่งเป็นความดูดีแบบชิคๆ ชิวๆ ดังนั้น คุณผู้ชายทั้งหลายหันมาใส่ใจกับการเลือกรองเท้าแตะกันสักนิด เพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับตัวเองจนคนอื่นต้องชื่นชม

Gambol รองเท้าแตะลำลอง Lighto รองเท้าแตะผู้ชาย Footin รองเท้าแตะผู้ชาย

Gambol รองเท้าแตะลำลอง Pu Gm32090 สีแดง

รองเท้าแตะจากแบรนด์ดังอย่างแกมโบล มาพร้อมดีไซน์สุดชิวที่สวมใส่ได้อย่างสบายและนุ่มเท้า ทั้งยังมีความกระชับพอดีเท้าด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่ในวันหยุดไปเที่ยวสบายๆ ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูง ใช้งานได้ยาวนาน หูผลิตจากหนังสังเคราะห์ PVC ส่วนพื้นรองเท้าผลิตจากโพลียูริเทน สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี จึงไม่ทำให้ผู้สวมใส่ลื่น มีความปลอดภัยสูง นอกจากนั้น ยังผลิตด้วย GBOLD Technology™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแกมโบล ทำให้รองเท้าเบาสบายและมีความนุ่มในการสวมใส่

Lighto รองเท้าแตะผู้ชาย สีกาแฟ/เหลือง

รองเท้าแตะดีไซน์สุดชิคคู่นี้ ผลิตจากวัสดุพิเศษ PVC 100% คุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้รองเท้ามีความทนทานและสวมใส่สบาย กระชับ ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย อินเทรนด์ ที่สำคัญ คือ ป้องกันการลื่นได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ผู้ใส่มีความปลอดภัย คุณผู้ชายสามารถใส่รองเท้าแตะนี้กับเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นชิวๆ เที่ยวทะเลหรือเที่ยวห้างสรรพสินค้าก็ได้ ซึ่งจะทำให้คุณมีความคล่องตัวสูง หรือใครอยากจะนำไป Mix&Match ใส่กับกางเกงขายาว แล้วสวมเครื่องประดับสักชิ้นก็ดูดีไม่แพ้กัน รับรองว่าถูกใจทุกคนอย่างยิ่ง

Footin รองเท้าแตะผู้ชาย รุ่น 8967900 สีเขียว

รองเท้าแตะสีสันสดใส ดีไซน์น่ารัก สวมใส่ได้อย่างกระชับและสบายเท้า เป็นรองเท้าแตะแฟชั่นที่คุณผู้ชายทั้งหลายสามารถนำไปแต่งเข้าชุดกับเสื้อผ้าได้หลากหลายประเภท เช่น เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แล้วไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้า ตลาด หรือจะใส่คู่กับเสื้อกางเกงขาสั้นไปนั่งชิวริมทะเลก็ได้ เรียกได้ว่า สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสตามที่ตนเองต้องการ ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูง ทั้งยังมีความนุ่ม จึงใส่สบายและกระชับเท้าอย่างมาก รองเท้าคู่นี้พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่ใจลุยไปในทุกสถานการณ์กับคุณ


รองเท้าแตะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่ายและใส่สบาย จึงได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทั่วไป ผู้สวมใส่ควรเลือกรองเท้าแตะที่มีคุณภาพ ใส่สบาย พื้นรองเท้ามีความนุ่มพอเหมาะ และสามารถยึดเกาะกับพื้นถนนได้ดี เพื่อป้องกันไม่ให้ลื่นล้มหรือเกิดอุบัติเหตุ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ใส่รองเท้าแตะที่ดีและสุดชิคอย่างที่สุด