0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
Material
Metal
Main stone
คะแนนสินค้า

Bracelets

6195 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 173

เพิ่มเติม สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือผู้ชาย ไอเท็มเล็กๆ ที่คุณคู่ควร

สร้อยข้อมือผู้ชาย

หากกล่าวถึงเครื่องประดับของผู้ชายว่ามีอะไรบ้าง หลายคนคงคิดว่ามีไม่มากนัก และส่วนใหญ่ทุกคนจะคิดถึงนาฬิกา แหวน และเข็มขัดเป็นอันดับแรก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีเครื่องประดับอีกประเภทหนึ่งที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่ชายหนุ่มผู้รักแฟชั่น นั่นคือ สร้อยข้อมือ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการทำให้ข้อมือของคุณดูมีลูกเล่นมากขึ้น โดยสร้อยข้อมือผู้ชายนั้นผลิตจากวัสดุหลากหลายแบบ เช่น สเตนเลส หนัง พลาสติก ยาง เป็นต้น แต่ละชนิดก็มีความสวยงามแตกต่างกันไป เราจึงได้นำเคล็ดลับการเลือกสร้อยข้อมือผู้ชายมาให้อ่านกัน เพื่อให้หนุ่มๆ สามารถเลือกสร้อยข้อมือได้อย่างถูกต้อง


เคล็ดไม่ลับกับการใส่สร้อยข้อมือผู้ชาย

1.สร้อยข้อมือแบบยางหรือแบบซิลิโคน ที่พบเห็นบ่อยก็คือ wristband ที่มักทำออกมาเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์หรือเทศกาลสำคัญ สร้อยข้อมือแบบนี้มีหลายสีให้เลือกตามความชอบ เหมาะในการใส่กับเสื้อผ้าแบบสบายๆ หรือแบบลำลองในวันไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งจะทำให้คุณดูมีลุคขี้เล่น ดูเด็กๆ ชิวๆ
2.สร้อยข้อมือสเตนเลส สร้อยข้อมือสีเงินแบบนี้ช่วยเพิ่มความเรียบหรูให้คุณผู้ชายได้มาก ทั้งยังสามารถเข้ากับเสื้อผ้าแบบลำลองอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือเสื้อผ้าแบบกึ่งทางการก็ได้ทั้งนั้น เคล็ดลับการใส่สร้อยข้อมือสเตนเลสให้ดูเท่ ควรใส่เพียงชิ้นเดียว ไม่ควรใส่พร้อมกับสร้อยอื่นหรือนาฬิกา เพื่อให้สร้อยสเตนเลสดูโดดเด่นดึงดูดความสนใจได้มากที่สุด
3.สร้อยข้อมือหนัง ชายหนุ่มหลายคนนิยมสร้อยข้อมือแบบนี้ เพราะให้ลุคที่ดูลุยๆ แมนๆ และหากใครที่ต้องการแนวพังค์ร็อก ให้เลือกสร้อยข้อมือหนังที่มีดีไซน์ปักหมุดหรือแต่งด้วยโซ่ ก็จะเป็นคำตอบที่คุณต้องการ และอย่าลืมหยิบกางเกงยีนส์สุดแนว รองเท้าหุ้มข้อสุดเท่ และแจ็คเก็ตหนังมา mix&match ให้กลายเป็นผู้ชายสุดเท่แหวกแนวกันไปเลย
4.สร้อยข้อมือลูกปัด เป็นสร้อยที่เหมาะกับหนุ่มๆ สไตล์ฮิปปี้โบฮีเมียน ผู้รักอิสระอย่างมาก เทคนิคการใส่สร้อยข้อมือประเภทนี้ให้ดูดี เซอร์ๆ คือ ต้องใส่หลายๆ เส้น ราวๆ 3-4 เส้น โดยจะเป็นสร้อยข้อมือลูกปัดล้วนหรือจะเป็นสร้อยข้อมือลูกปัดปนกับสร้อยข้อมือประเภทอื่นก็ได้
5.สร้อยข้อมือเงิน สำหรับใครที่งบมากสักหน่อย แนะนำสร้อยแบบนี้เลย เพราะเป็นสร้อยข้อมือระดับหรูหราขึ้นมาอีก เหมาะในการใส่กับเสื้อผ้าและรองเท้าที่เป็นทางการ ซึ่งจะทำให้หนุ่มๆ ดูภูมิฐานเหมือนคุณชาย แถมดูน่าเชื่อถือดูเป็นผู้ใหญ่มากๆ เลย
6.สร้อยข้อมือแบบหนังถัก อีกหนึ่งสร้อยข้อมือผู้ชายที่จะช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีมีเอกลักษณ์ขึ้นมาได้ สร้อยข้อมือแบบนี้มีความคลาสสิกไม่เบา สีให้เลือกก็เยอะ ลองหยิบมาสวมคู่กับเสื้อยืดเท่ๆ และกางเกงยีนส์หรือกางเกงชิโนแบบโดนๆ พร้อมใส่แว่นกันแดดดีๆ สักอัน รับรองว่า Keep Look คุณให้สุดยอดอย่างแน่นอน


ต่อไปนี้ หนุ่มๆ ทั้งหลายจะสามารถเลือกสร้อยข้อมือได้ถูกใจมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้สร้อยข้อมือแต่ละแบบก็เหมาะกับเครื่องแต่งกายแต่ละประเภทต่างกันไป การจะใส่สร้อยข้อมือให้ดูดี ก็ควรเลือกให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ ซึ่งจะช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณสมาร์ทขึ้น เป็นผู้ชายที่น่ามองและน่าค้นหาเป็นที่สุด

Genuine Leather Bracelet เลสข้อมือสำหรับสุภาพบุรุษ Men's Titanium Steel Bracelet Braided Faux Leather Wristband Stainless Steel Rubber Bracelet