หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

เสื้อแบบสบายๆ ของผู้ชาย

358306 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

กรองจาก:
ราคา: 149-10929
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 ... 9953

เพิ่มเติม เสื้อแบบสบายๆ ของผู้ชาย

สินค้าใหม่

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าสุดฮิต

 

เสื้อยืดผู้ชาย ความสะดวกสบายทุกการเคลื่อนไหว

หากพูดถึงเสื้อผ้าของคุณสุภาพบุรุษที่จะต้องมีไว้ติดตัวอย่างแน่นอนก็คงหนีไม่พ้นเสื้อยืดผู้ชาย เพราะเสื้อยืดเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่ายสบายและสวมใส่ได้หลายโอกาส ทั้งการใส่อยู่บ้านหรือการมิกซ์แอนด์แมทช์ในชุดต่าง ๆ เพื่อออกไปเที่ยวนอกบ้าน เสื้อยืดมีหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดแขนสั้น ฯลฯ หนุ่ม ๆ จึงเลือกสวมใส่เสื้อยืดกันเป็นจำนวนมาก

เสื้อยืดผู้ชาย เป็นเสื้อผ้าที่หาซื้อได้ง่ายและมีราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายสีหลายแบบด้วยกัน ทั้งเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืดคอกลม และเสื้อยืดคอวี เสื้อยืดผู้ชายเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่เข้ากับอะไรก็ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขายาว หรือการใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ ก็ให้ลุคที่ดูเท่และเหมาะกับการทำกิจกรรมในวันสบาย ๆ เช่น การไปช้อปปิ้ง ดูหนัง ทานข้าว หรือพบปะเพื่อนฝูง เสื้อยืดที่ผู้ชายนิยมใส่คือ เสื้อยืดคอกลมสีดำ สีขาว และสีกรม เพราะแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าชุดอื่นได้ง่าย อย่างเช่น การแต่งกายให้ดูสุภาพมากขึ้น ก็สามารถสวมใส่เสื้อยืดสีขาวด้านใน ใส่กางเกงขายาวและสวมเสื้อสูททับ

นอกจากนี้เสื้อยืดยังเหมาะสำหรับการใส่ไปเดินเล่นริมชายหาดในวันหยุดพักผ่อน โดยที่สามารถใส่เล่นน้ำทะเลได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโชว์หุ่นฟิต ๆ โดยเฉพาะ เพราะเสื้อยืดเป็นเสื้อที่มีเนื้อผ้าบางเบา เมื่อโดนน้ำจะทำให้เข้ารูป มองเห็นซิกแพ็คได้อย่างชัดเจน หรือจะใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเดินริมชายหาด และเพิ่มความชิคด้วยผ้าถูกคอเก๋ ๆ สักผืนหนึ่ง โดยเลือกเป็นผ้าพันคอผืนเล็ก ม้วนให้หลวม ๆ และนำไปผูกที่คอ เลือกสีให้ตัดกับสีเสื้อ อย่างเช่น หากเป็นเสื้อยืดสีขาว ควรเลือกผ้าถูกคอสีกรมหรือสีแดง หรือถ้าเป็นเสื้อยืดสีดำหรือสีโทนเข้ม ควรเลือกผ้าผูกคอในโทนสีสว่าง เพื่อให้ดูตัดกันมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว

ส่วนเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอีกประเภทหนึ่งคือ เสื้อยืดแฟชั่น เป็นเสื้อยืดที่มีการพิมพ์ลวดลายแฟชั่นและสกรีนลงบนเสื้อในแนวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลวดลายวินเทจ กราฟิก ฯลฯ หรือการสกรีนคำที่ฮิต ๆ โดน ๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ส่วนการเลือกเสื้อยืดสวมใส่นั่นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล เพราะบางคนก็ชอบเสื้อยืดที่มีลวดลาย แต่บางคนก็ชอบเสื้อยืดแบบสีพื้นที่ไม่มีลวดลาย แต่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแบบไหนก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปชมที่ LAZADA