0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
จำนวน
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
Product Form

Lips

11412 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 317

เพิ่มเติม สำหรับริมฝีปาก

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Lips เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก

ในปัจจุบันนี้ทุกคนไม่ว่าเพศไหนก็ดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะบุคลิกที่ดี รูปร่างที่สมส่วน และหน้าตาที่สดใส เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ นอกจากจะดูดีแล้วยังช่วยส่งเสริมในด้านต่างๆ เช่น การทำงาน การพบปะกับผู้คน ทำให้เรามั่นใจขึ้น ความมั่นใจทำให้เราทำทุกอย่างได้ดียิ่งขึ้น เมื่อคนหันมาดูแลตัวเอง ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลตัวเองในด้านต่างๆ จึงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งครีมบำรุงหน้า ผิว มือ ขา แขน อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องออกกำลังกาย และสินค้าที่คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายนั่นคือ เครื่องสำอาง ซึ่งเป็นตัวส่งเสริมให้เราดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว


เครื่องสำอางที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

นอกจากแป้ง รองพื้น อายไลเนอร์ ที่มักจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ ลิปสติก ซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาให้มีหลากหลายแบบมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ใช้ได้สำหรับทุกโอกาส และตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกประเภท ทั้งลิปบาล์มหรือลิปมัน สำหรับบำรุงริมฝีปาก ทำให้ปากชุ่มชื่น ลิปกลอส ทำให้ปากแวววาว ดูอิ่มเอิบ ลิปพลัมเปอร์ ให้สีที่เด่นชัดยิ่งขึ้น ชัดเหมือนลิปสติกและเงางามดั่งกลอส และลิปสติกที่มีเนื้อต่างกันไป ทั้งเนื้อแมตช์หรือเนื้อด้าน เป็นลิปที่ไม่มีความมันวาว ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหมาะกับคนปากแห้ง เนื้อครีม เป็นลิปที่มีส่วนประกอบของแวกซ์สูง เหมาะกับคนปากแห้ง และเนื้อซาตินหรือเนื้อเชียร์ เนื้อลิปจะดูมันๆ มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์สูง ซึ่งเราควรรู้จักเพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสม จึงจะทำให้ลิปสติกที่เราเลือกทาทำให้ปากของคุณดูโดดเด่น และเหมาะกับทุกโอกาส ให้ริมฝีปากของคุณหยุดทุกสายตาที่มองมา

LIP BALM ลิปกลอส Lipstick

Himalaya Lip Balm ลิปบาล์มหิมาลายา 10g.

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก Himalaya มีส่วนผสมหลัก คือ Carrot Seed Oil และ Wheat Germ บำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื้นสูง  ทำให้ริมฝีปากนุ่มเนียนมีสุขภาพดี รู้สึกสบาย ไม่แห้งตึง ลิปบาล์มคุณภาพดีที่สาวๆ ทุกคนคู่ควร สามารถทาได้บ่อยตามที่ต้องการ

Maybelline Velvet Matte By Color Sensational Mat5

ลิปกลอสคุณภาพดีจาก Maybelline เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก ให้ริมฝีปากคุณสวยฉ่ำวาว ทาง่าย เกลี่ยง่าย เพราะเป็นเนื้อกำมะหยี่แบบแมท เรียบเนียน ไม่แตก ไม่ตกร่อง เม็ดสีเข้มข้น ให้สีที่สวยคมชัด ช่วยบำรุงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน

Estee Lauder Lipstick No.87 Sunstone Shimmer

ลิปสติก Estee Lauder เติมเต็มทุกเรียวปากให้เย้ายวนและสวยโดดเด่น ด้วยเม็ดสีแน่นเข้มข้น ให้สีสดใสคมชัด เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นขุยหรือคราบระหว่างวัน ติดทนนาน มีกลิ่นหอมของผล Fig ให้ริมฝีปากของคุณสวยแวววาวดูเป็นธรรมชาติ


เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากคุณภาพดีมากมาย จำหน่ายบนเว็บไซต์ของ Lazada ให้คุณสาวๆ แต่งหน้าอย่งามั่นใจทุกวัน สั่งง่ายๆ กับลาซาด้าได้ของเร็ว แถมไม่ต้องเสียค่าส่งด้วย คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ลิปสติก ลิปกลอส ลิปบาล์ม ลิปพลัมเปอร์ ดินสอเขียนขอบปาก พลาดไม่ได้เลยจริงๆ เพราะเกิดเป็นผู้หญิง ต้องไม่หยุดสวย