100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า

เครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว

พบสินค้าจำนวน 117209
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องครัว

ครัวดีๆ ครีเอทเมนูอร่อย

ชั้นวางเครื่องครัว

ห้องครัว คือ อีกห้องที่เป็นหัวใจของบ้าน ครัวสมัยใหม่ต้องดูดี สวย สะอาด พร้อมรับงานหนัก เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว จึงต้องทนต่อความร้อน ความชื้น ไม่ดูดซับกลิ่น คราบสกปรก เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อให้ถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ ควรมีระบบไฟฟ้าที่ปลอดภัย เพราะต้องใช้ปลักไฟจำนวนมาก มีที่เก็บอาหารที่มิดชิดและต้องมีวิธีกำจัดแมลง และบรรดาสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์   

การเลือกซื้ออุปกรณ์ใช้งานในครัว ควรหลีกเลี่ยงพลาสติกลามิเนตผสมอะคริลิกหรือโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีส่วนผสมเป็นพิษ  หลีกเลี่ยงเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ผลิตจากไม้อัด ปาร์ติเคิลบอร์ด ควรเลือกไม้จริงและเคลือบผิวไม้ด้วยการทาสี หรือใช้ยูเรเทนสูตรน้ำหรือใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น แกรนิต สแตนเลสสตีลจะปลอดภัยกว่า


เครื่องครัวดีไซน์เก๋กู้ด คู่ครัวความทันสมัย

เริ่มที่อุปกรณ์ประกอบอาหาร อย่างหม้ออัดแรงดัน BUFFALO นวัตกรรมระดับโลก ส่งผ่านความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ประหยัดเวลาในการทำอาหาร โดยใช้น้ำและน้ำมันน้อยจนถึงไม่ใช้เลย จึงช่วยรักษารสชาติและสารอาหารไว้ นอกจากนี้ยังมีหม้อสต็อก  

เครื่องครัวที่มาเป็นเซ็ทก็น่าใช้ เช่น ชุดเครื่องครัวสีแดงสดใสของ  Cuisinart จากสหรัฐอเมริกา เคลือบผิวกันติด Ceramica®  ปราศจาก PTFE / PFOA ด้วยเทคโนโลยีนาโน-เซรามิก ช่วยให้อาหารไม่ติด อีกชุดที่น่าสนใจ คือ Circulon Infinite ผลิตจากอลูมิเนียม Hard-Anodized เคลือบผิวลื่น สำหรับหุง ต้ม ผัด ทอด  

หม้อ Chef เป็นหม้อที่ทุกบ้านควรมีขอแนะนำ Zebra แบรนด์คุณภาพคู่ครัวไทย ผลิตจากเหล็กกล้าไร้สนิม นอกจากนี้ยังมีซึ้งนึ่ง อีกชุดที่น่าสนใจ คือ  Arctika จากสเปน บริเวณก้นหม้อผลิตด้วยเทคโนโลยี Sanwich Bottom กระจายความร้อนได้ดี  ป้องกันอาหารไม่ให้ไหม้ ใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า  ส่วน NTS เป็นถาดอุ่นอาหารมีกระจกด้านบนมองเห็นอาหารภายใน ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้

เครื่องแก้วเป็นอีกกลุ่มที่น่าใช้ เช่น Visions หม้อแก้วทนไฟ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาผลิตจาก Transparent Ceramic Glass ทนร้อนจัด เย็นจัด มีคุณสมบัติ non-reactive ไม่ทำปฏิกิริยากับอาหาร จึงไม่ดูดซึม และไม่มีคราบหรือกลิ่นติด  


วัตถุดิบ Homemade ให้ Clean Food ที่แท้จริง

การทำวัตถุดิบได้ด้วยต่อเองช่วยให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย คุณภาพและรสชาติอาหาร ซึ่งเรามีเครื่องครัวที่ช่วยให้คุณเนรมิตได้ เช่น Fry King เครื่องทำไส้กรอกแบบมือหมุนตั้งโต๊ะ  ดีไซน์ทันสมัย ทำไส้กรอก 4 ขนาด หรือจะทำเส้นก๋วยเตี๋ยวกับ KRISTEN  ให้คุณได้เส้นสดๆ หลากหลายแบบ

ในวันหยุดครอบครัวและเพื่อนๆของคุณจะสนุกแค่ไหนกับปาร์ตี้กลางแจ้ง ที่อร่อยไปกับหมูกระทะด้วย Katathong ชุดเซทกระทะทองเหลือง พร้อมเตาไฟฟ้า หรือการปิ้งย่างกับ The Thai Tool เตาปิ้งย่างไร้ควันใช้หัวเตาอินฟาเรด แม้กระทั่งการอบที่ยากนักที่จะทำกลางแจ้ง แต่ Characin Infrared Oven ช่วยคุณได้เพราะ ใช้ความร้อนจากเตาแก๊ส  ไม่ต้อง Pre-Heat จึงช่วยให้คุณประหยัด หรือจะใช้ HHsociety เตาย่าง BBQ Grill ที่ใช้สะดวก ประหยัดพื้นที่ เพราะพับเก็บได้

มาถึงเรื่องการทำเบเกอรี่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีผู้ช่วยมากมาย เช่น  KitchenAid เครื่องตีและผสมอาหาร ตีได้ 10 speed  หรือใช้ KAYSER ขวดทำวิปปิ้งครีมและเอสพูม่าที่ทำได้ทั้งอาหารร้อนและเย็น นอกจากนี้ยังมีถาดอบหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้ ปิดท้ายด้วยเครื่องพ่นไฟ Mastrad ช่วยให้ขนมอร่อยมากขึ้นด้วยการเผาหน้าขนม หรือใช้เผาหน้าเนื้อย่าง หมูย่าง เพื่อเพิ่มความหอม และความเกรียม หากไม่ทำขนมแบบอบ คุณอาจทำเมนูง่ายๆ กับ ShopSmart เครื่องทำแพนเค้กและเครปไฟฟ้า ที่ใช้เพลทเคลือบเทฟล่อนไม่ติด ตบท้ายด้วยกาแฟตากที่ต้มกาแฟสดของ Bodum หรือที่ต้มกาแฟเท่ๆ ของ Bialetti  


เพิ่มอรรถรสด้วยการจัดจานสวย

หลังจากโชว์ฝีมือปรุงอาหารที่ให้สุนทรียะด้านรสและกลิ่นแล้ว การจัดจานก็เป็นศิลปะที่ต้องใช้ถ้วยชามเป็นส่วนประกอบสำคัญ อย่างอาหารไทยจะดูละเมียดละไมขึ้นทันทีที่คุณเสริ์ฟด้วย SuebSai  ชุดเซรามิคเบญจรงค์ เขียนด้วยเส้นทองคำ จากสวิส  หากคุณจะดินเนอร์กลางแจ้งขอแนะนำ Royal Porcelain ลาย Safari ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศ Outdoor หรือจะใช้จานดีไซน์เรียบหรูเพื่อเน้นสัมผัสแท้ของอาหารกับ Corelle สีขาวผลิตจากเนื้อแก้ว VitrelleTM  

จัดจานเสร็จก็ต่อกันด้วย Ananta งานแฮนด์เมดเป็นเซ็ทช้อน ส้อม มีด ทำจากสเตนเลส  และแก้วน้ำดีไซน์เท่จาก Mecare Cuptime หรือแก้วคุณภาพดีจาก Bodum ไปจนถึงแก้วกระดาษ Goodwill ที่สะดวกสำหรับปาร์ตี้ 

 

เครื่องครัวเหล่านี้ช่วยให้งานครัวไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ หรือยากอีกต่อไป แถมยังทำให้ห้องครัวกลายเป็นหัวใจของบ้านที่พร้อมต้อนรับทุกคน เลือกเครื่องครัวชิ้นถูกใจได้ที่ Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่ให้คุณช้อปปิ้งได้สะดวกง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

ชุดเครื่องครัว ชุดกระทะ ชุดจาน แก้วไวน์ แม่พิมพ์ซิลิโคน