100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Recommended Age

Swimming Pools

พบสินค้าจำนวน 1191
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม สระว่ายน้ำเด็ก

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

สระว่ายน้ำเด็ก

สระว่ายน้ำเด็ก

ไม่ใช่เพียงเพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าวเท่านั้นที่ทำให้อยากลงเล่นน้ำ สำหรับเด็กเล็กและเด็กทารก การได้เล่นน้ำในสระหรือได้ฝึกว่ายน้ำตั้งแต่วัยแรกเกิดเป็นการพัฒนาสรีระร่างกายและอวัยวะส่วนสำคัญๆ ของเด็กได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก่อนที่คุณพ่อคุณแม่จะพาลูกลงสระขนาดใหญ่ อาจลองให้ลูกได้คุ้นเคยกับสระว่ายน้ำเด็กขนาดเล็กๆ ก่อน เช่นสระว่ายน้ำเป่าลมซึ่งมีรูปแบบหลากหลาย ล้วนแล้วแต่มีสีสันสวยงามชวนให้อยากลงน้ำ ข้อดีก็คือสระว่ายน้ำเด็กประเภทนี้ใช้พื้นที่ไม่มาก เล่นในบ้านก็ได้สนุกกับการเล่นน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัวหรือพับเก็บใส่รถนำไปท่องเที่ยวพักผ่อนต่างสถานที่ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศดีๆ สำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว

ตั้งไข่ในน้ำ กระตุ้นกล้ามเนื้อวัยหัดเดินด้วยการจับลงสระ MHF BABYTANK7887 สระว่ายน้ำเด็ก ปลอดภัยสำหรับทารก

ก่อนที่ลูกรักจะตั้งไข่ คุณพ่อคุณแม่มาจับมือกันช่วยเตรียมความพร้อมให้ลูกอีกแรง การฝึกลูกยืน ออกกำลังกายในน้ำและหัดว่ายน้ำจะช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อเด็กได้อย่างเยี่ยมยอด ขอแนะนำ MHF BABYTANK7887 สระว่ายน้ำเด็กทารก เหมาะสำหรับเด็กวัย 2 ขวบขึ้นไป เป็นสระว่ายน้ำทรงสูง ทำด้วย PVC ชนิดใสอย่างหนา พร้อมเสาและสายคาดรอบสระมั่นใจได้ว่าแข็งแรงรับน้ำหนักน้ำได้ดี ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผ่านเกณฑ์ด้านความปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป

ทั้งหวานทั้งมันส์ สนุกกับสไลเดอร์จิ๋ว Intex อาณาจักรสวนน้ำน้อยๆลาย Hello Kitty

เด็กวัยซนแทบทุกคนลองได้เห็นสวนน้ำสไลเดอร์ที่ไหนเป็นต้องวิ่งเข้าใส่ คุณพ่อคุณแม่ที่ยังจัด schedule ไม่ลงตัวว่าจะพาลูกเที่ยวสวนน้ำกันวันไหนดี วันนี้ Intex เนรมิตสวนน้ำขนาดจิ๋วมาให้ลื่นไหลกันถึงในบ้าน พร้อมสีสันและลวดลายหวานแหววของซุปตูนชื่อดัง Hello Kitty ดีไซน์อาณาจักรน้อยๆ ด้วยสระขนาดความจุน้ำประมาณ 200 ลิตร ตกแต่งด้วยสไลเดอร์และน้ำพุ เพิ่มเบาะเป่าลมที่พื้นด้านหน้าสไลเดอร์กันก้นกระแทก ปลอดภัยเหมาะกับเด็กอายุ 2 ขวบขึ้นไป และอย่าลืมว่าการเล่นสไลเดอร์สวนน้ำควรมีผู้ใหญ่ดูแลใกล้ชิด

กล้าๆ กลัวๆ ก็ต้องมีบ้าง ใช้Toyzoner Scooter Rider สกู๊ตเตอร์เป่าลมกระตุ้นความอยากเล่นน้ำสำหรับเด็กเล็ก

เด็กเล็กบางคนยังขาดความมั่นใจที่จะลงน้ำ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว เด็กทารกคุ้นเคยกับน้ำมาตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่ แต่ด้วยความที่โลกภายนอกดูกว้างใหญ่กว่าท้องแม่ไปนิด จึงอาจทำให้น้องหนูกล้าๆ กลัวๆ ลองใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ Toyzoner Scooter Rider สกู๊ตเตอร์เป่าลมที่มาในเฉดสีสวยสดตรงสเปคเด็กเป๊ะ จะช่วยดึงดูดใจให้เด็กอยากลงเล่นน้ำขึ้นมาทันที เหมาะสำหรับใช้ลอยในสระน้ำ หรือชายทะเลตื้นๆ โดยจับลูกน้อยขึ้นนั่งบนสกู๊ตเตอร์และคุณพ่อคุณแม่ดูแลใกล้ชิด เด็กจะเริ่มสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นแปลกใหม่และคุ้นเคยกับสระว่ายน้ำมากขึ้น

Lazada ยกสระว่ายน้ำเด็กมาไว้ที่เว็บไซท์ของเราเพื่อเป็นทางเลือกในการช้อปสินค้าดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาสระว่ายน้ำสำหรับเด็กทารกและเด็กเล็กเพื่อฝึกลูกว่ายน้ำที่บ้านและเพื่อความสนุกสนานในช่วงอากาศร้อนนี้ พบกับความหลากหลายของสระว่ายน้ำเด็กทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเป่าลม สวนน้ำจำลองที่เด็กๆ เห็นแล้วจะต้องลิงโลดอย่างแน่นอน แต่...ยังไม่ครบ ก่อนลงน้ำอย่าลืมอุปกรณ์สำคัญแม้จะเป็นสระว่ายน้ำเด็กเล็กแต่ก็ควรมีไว้ทั้งห่วงยาง เสื้อชูชีพและชุดว่ายน้ำเด็กเพื่อการฝึกว่ายน้ำของลูกน้อยอย่างปลอดภัย

สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเป่าลม สระยาง สระเป่าลม