100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Juicers & Fruit Extractors

พบสินค้าจำนวน 270
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างลงตัว

อุปกรณ์สกัดน้ำผลไม้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว ด้วยความสามารถในการแยกกากออกจากน้ำผลไม้ได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อการคั้นน้ำผลไม้ นอกจากนี้ยังเสนอดีไซน์ที่สวยงามเหมาะแก่การเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้เป็นอย่างดี หลายแบรนด์พัฒนาเครื่องสกัดน้ำผลไม้ออกมาตอบรับความต้องการที่หลากหลายของผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นสกัดน้ำผัก น้ำผลไม้ ด้วยถังความจุขนาดใหญ่ และความเร็วที่มากขึ้น เป็นคำตอบของคนรักสุขภาพได้ดีที่สุด

เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ HR1871 เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้รุ่น 1830 เครื่องเเยกกากผักผลไม้

ดีไซน์หรูที่เข้ากับห้องครัวโปรดของคุณผู้หญิง

Philips เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ รุ่น HR1871

เครื่องคั้นน้ำผักผลไม้ดีไซน์สุดหรู มาพร้อมกับที่กรองแยกด้วยระบบ Micro-mesh ช่องใส่ผลไม้ใหญ่พิเศษเพื่อการใส่ขนาดผลไม้ได้อย่างไม่ติดขัด รวมถึงที่รองน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ให้การคั้นน้ำได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องเทน้ำออกบ่อยๆ ด้วยความจุ 2.5 ลิตร และที่เก็บกากผลไม้ขนาดเท่ากันที่สามารถเก็บกากผลไม้ได้เยอะโดยไม่ต้องเทกากทิ้งบ่อยๆ ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ เพื่อการคั้นผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้อแข็งได้อย่างเหมาะสม พร้อมความปลอดภัยด้วยระบบ Safety Lock เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่มีการล็อคเครื่องให้แน่นก่อน และระบบ Safety Motor ตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันการไหม้ของตัวมอเตอร์

สัมผัสความสดชื่นยามเช้ากับน้ำผักผลไม้สด

Philips เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้ รุ่น HR1830

อร่อยไปกับน้ำผักผลไม้ที่คั้นสดให้ทุกเช้าก่อนทำงานเต็มไปด้วยความสดชื่น ด้วยความสามารถในการคั้นกับการควบคุม 2 ทิศทาง พร้อมทั้งขนาดความจุที่มีให้มากถึง 600 มล. ตามมาด้วยการออกแบบให้รูปแบบกระทัดรัดเหมาะกับการใช้งาน ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องบรรจุขนาด 45 มิลลิเมตร พร้อมทั้งความจุในการเก็บกากขนาด 1,000 มล. ความยาวสายไฟที่ไม่ต้องห่วงเรื่องความเกะกะขนาด 1.20 เมตร พร้อมด้วยกำลังไฟ 120 วัตต์ แรงดันไฟฟ้าขนาด 220-240 โวลต์ น้ำหนักเพียง 4 กก. เหมาะแก่การขนย้ายพร้อมทั้งขนาด 16.6 × 34.4 × 30.3 ซม. เพื่อการวางที่เข้ากับห้องครัวโปรดได้อย่างลงตัว

เต็มที่กับความจุ 2 ลิตร เพื่อน้ำผลไม้แสนอร่อย

เครื่องสกัดแยกกาก Desire Juice Extracto

เปิดประสบการณ์การคั้นน้ำผลไม้ที่เต็มคุณภาพด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกากที่มาพร้อมโถความจุขนาด 2 ลิตร ไร้กังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่ายกากผลไม้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเต็มที่ด้วยกำลังไฟขนาด 550 วัตต์ และถังบรรจุน้ำขนาด 750 มล. ใส่ใจเรื่องการปั่นด้วยความเร็วที่ปรับระดับได้ 2 ระดับ เหมาะสำหรับทั้งผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้อแข็ง ตามมาด้วยคุณภาพใบมีดสแตนเลสที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และระบบ Safety Lock เพื่อความปลอดภัย ขนาดที่เหมาะกับทุกห้องครัว 32 x 25 x 42 ซม. และน้ำหนักที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อ 1 กก. เครื่องคั้นน้ำที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี


เครื่องคั้นน้ำผลไม้ อุปกรณ์คั้นน้ำผลไม่ที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคนที่รักสุขภาพ ด้วยความสามารถที่เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังไฟหรือความจุของตัวเครื่อง รวมถึงความสามารถที่พัฒนามาเพื่อการเลือกใช้อย่างโหมดการคั้นผลไม้เนื้อนิ่มและเนื้ออ่อน ตัวเลือกที่น่าสนใจของหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ เลือกซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่ถูกใจพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ Lazada