0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
Auto Shut Off
Drip Stop
Soleplate Type

Irons

580 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 17

เพิ่มเติม เตารีด

Irons

ในชีวิตประจำวันของเรานั้นมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์มากมายที่จำเป็นต้องใช้อย่างขาดไม่ได้ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวก และทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งาน การออกแบบ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น อย่างคอมพิวเตอร์ ที่สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย ทีวี ซึ่งได้รับการพัฒนาให้สามารถรับชมภาพได้คมชัดเสมือนจริง เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่างตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เป็นต้น ที่ช่วยให้เราสบายขึ้นหรือแม้กระทั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อย่างหม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง ที่ทำให้เราสะดวกและมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราจะแนะนำกันคือสิ่งที่จะทำให้เสื้อผ้าของคุณดูดี เนี้ยบ น่าสวมใส่ นั่นคือ เตารีดไฟฟ้า


เตารีดไฟฟ้า ให้ผ้าเรียบได้อย่างใจคุณ

หลายคนอาจจะไม่เห็นถึงความสำคัญของเตารีด เพราะคิดว่าแค่สะบัดๆ เสื้อก็ใส่ได้แล้ว แต่การที่เราใส่เสื้อที่รีดเรียบจะส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณขึ้นมา ทำให้คุณดูดีและเนี้ยบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังดูน่าเชื่อถืออีกด้วย เตารีดไฟฟ้าแบ่งได้ 3 ชนิดด้วยกัน คือแบบธรรมดา อัตโนมัติ และแบบไอน้ำ ซึ่งเตารีดทั้ง 3 ชนิดนั้นมีวิธีการใช้และการดูแลรักษาแตกต่างกันออกไป ก่อนเราจะเลือกเตารีดไฟฟ้ามาใช้งานนั้นควรศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องจ่ายออกไป และสามารถดูแลเตารีดไฟฟ้าของคุณให้ใช้งานได้นานเท่านาน

Tefal เตารีดแห้ง Electrolux เตารีดไอน้ำ Elvira เตารีดแบบแยกหม้อต้ม

Tefal เตารีดแห้ง 1,200 วัตต์ รุ่น FS2525 สีฟ้า

เตารีดจาก Tefal มาพร้อมคุณสมบัติที่รีดผ้าได้อย่างเรียบลื่นและรวดเร็ว ด้วยการออกแบบที่ทำให้เตารีดมีน้ำหนักเบา มีขนาดกะทัดรัด และมีที่จับที่กระชับ จึงยกรีดได้อย่างสะดวก ไม่เมื่อยแขน ทั้งยังมีนวัตกรรมที่ร้อนเร็ว จึงประหยัดไฟและรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ปลอดภัยยิ่งขึ้นเพราะมีไฟแสดงสถานะการทำงาน ทำให้รู้ว่าเตารีดกำลังทำงานอยู่ และมีปุ่มปรับระดับความร้อน

Electrolux เตารีดไอน้ำ 2600 วัตต์ รุ่น ESI7204 สีม่วง

มาทำให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องสนุกและง่ายกว่าเดิม เพียงคุณใช้เตารีดไอน้ำจากอิเล็กโทรลักส์ ที่มาพร้อมกับแผ่นเตารีด Resilium ซึ่งเป็นอะลูมิเนียมอัลลอย ทนทานต่อการขีดข่วน และมีจำนวนรูปล่อยไอน้ำมากถึง 605 ทำให้ผ้าเรียบง่ายในเวลาอันรวดเร็ว และยังมีระบบปเองกันน้ำหยดด้วย จึงไม่เกิดอันตราย และปลอดภัยมากขึ้น ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ ตัดไฟเมื่อวางพัก 3 ด้าน

Elvira เตารีดแบบแยกหม้อต้ม รุ่น 520

เตารีดแบบแยกหม้อต้ม ใช้งานสะดวก มีรูปลักษณ์สวยงามน่าใช้ หน้าเตาจีดผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์แบบหนาพิเศษ จึงเก็บความร้อนดีและกระจายความร้อนสม่ำเสมอ ช่วยให้ผ้าเรียบสวยในระเวลาอันสั้น ส่วนหม้อต้มทำจากสแตนเลสสตีล หุ้มฉนวนใยแก้ว มีระบบ Pressure Switch ควบคุมแรงดันภายในหม้อต้ม สามารถปรับอุณหภูมิและไอน้ำให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิดได้


เตารีดเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับทุกบ้านอย่างมาก เพราะเสื้อผ้านั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของมนุษย์ได้ การรีดผ้าให้เรียบก่อนใส่จะทำให้เราดูดีขึ้นมาก ดังนั้น จึงควรพิถีพิถันเลือกใช้เตารีดที่มีคุณภาพ เพื่อให้สามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบสมบูรณ์