0
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

เครื่องดักยุงและแมลง

181 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 6

เพิ่มเติม เครื่องดักยุงและแมลง

เครื่องดักยุงและแมลง

เครื่องดักจับยุง ที่อยู่อาศัยจะปลอดภัย ปราศจากยุง แมลงและสัตว์มีพิษเข้ามารบกวนด้วย เครื่องดักยุงและแมลงต่างๆ มีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น เครื่องไล่ยุง งู หรือแมลงโดยเฉพาะ ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายหรือเป็นพาหะนำโรคกับคนในครอบครัว ลดความเสี่ยงจากการใช้สารเคมี ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผุ้ใช้งาน ติดตั้งได้ในทุกๆส่วนของบ้าน ทำให้พวกยุง แมลงและสัตว์ร้ายไม่กลับมาอีก ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย วางใจได้ ช่วยให้ทุกคนในบ้านอยู่กันอย่างมีความสุข

Super Fit เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ ระบบ 3 คลื่น รุ่น SD - 042 ประสิทธิภาพการทำงานสูง ใช้งานง่าย เห็นผลเร็วตั้งแต่สัปดาห์แรก

ปล่อยคลื่น อิเลคโทรนิคสลับกันไปมาระหว่าง1คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และ 2 คลื่นอัลตร้าโซนิค คลื่นจะแทรกลงบนพื้นและอาณาเขตบริเวณรอบๆ 100 ตารางเมตร เพื่อรบกวนประสาทและการได้ยินของหนู ตัวคลื่นจะส่งผล ทำให้พวกหนูสับสน เซื่องซึม เบื่ออาหาร คยับยั้งความสามารถในการสืบพันธุ์และบุกรุก และอพยพไปในที่สุด หลักๆแล้วเครื่องนี้จะใช้สำหรับไล่หนูเป็นหลัก แต่ก็รบกวนแมลงอื่นๆได้เช่นเดียวกัน เช่น แมลงสาบ มด หรือแมงมุม เห็นผลตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์แรกที่ใช้ แต่อาจจะเห็นหนูออกมาเดินพลุกพล่านบ้างเพราะพวกมันกำลังรู้สึกไม่สบาย 3-4สัปดาห์ผลจะชัดเจนยิ่งขึ้นหนูจะหายไป วิธีใช้งานเพียงเสียบกับปลั๊กไฟบ้าน หนูส่วนมากชอบวิ่งตามพื้นดังนั้นควรติดตั้งไว้ใกล้พื้น ระวังอย่าวางวัตถุไว้ข้างหน้าตัวเครื่อง เนื่องจากจะขัดขวางการทำงาน ห้ามวางนอกอาคารหรือในที่ที่มีความชื้นและความร้อนสูง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลลัพธ์ในการใช้งานและป้องกันหนูและแมลงกลับมาจึงควรใช้อย่างต่อเนื่อง

Snakes repeller Solar Cell Power ประหยัดค่าใช้จ่าย ชาร์ตพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมี ใช้งานได้ยาวนาน

ปกป้องบ้านและสวนด้วยเครื่องไล่งูที่ทำงานโดยการสั่นสะเทือนคล้ายแผ่นดินไหวและมีเสียงเป็นระยะ คลื่นจะวิ่งผ่านพื้นและลงไปในพื้นดิน เพื่อหลอกให้งูรับรู้ถึงแรงสั่นไหว ไม่ปลอดภัย ทำให้ไม่กล้าเข้ามาในเขตพื้นที่ ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะ ตัวเครื่องชาร์ตพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านแผงโซลาเซลล์ขนาดเล็กที่บนตัวเครื่อง ขนาดกระทัดรัด ไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมี ประหยัดค่าใช้จ่าย ปลอดภัยต่อสุขภาพ ผลิตมาจากวัสดุมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นชองตกแต่งสวนได้อีกด้วย วิธีใช้งงานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงเปิดสวิทซ์และปักลงบนดิน ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ติดตั้งเครื่องในระยะห่างทุกๆ 30 เมตร ควรตั้งแผงโซล่าเซลล์เพื่อเก็บพลังงานเป็นเวลาสองวันก่อนนำไปใช้ครั้งแรก พลังงานที่ชาร์ตหนึ่งวันเต็มสามารถทำงานในวันที่ฟ้าครึ้มต่อเนื่องได้ถึงสามวัน มีคู่มือการใช้ ท่อโลหะ ท่อพลาสติกให้ภายในกล่อง

Karabada เครื่องดักยุงไฟฟ้า ดักยุงและแมลง รุ่น Tio2 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากกลิ่นไหม้และเสียงรบกวน ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์

นวัตกรรมไล่ยุงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการประสานการทำงานระหว่างไททาเนียมไดออกไซด์และหลอด UVA ดึงดูดยุงได้ดี หลักการทำงาน ล่อยุงด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เนื่องจากเมื่อยุงล่าเหยื่อด้วยการตามคาร์บอนไดออกไซด์ เมื่อยุงบินเข้ามาใกล้ก็จะมื่อยุงบินผ่านเข้าเครื่องตัวใบพัดก็จะดึงยุงลงข้างล่างทำให้ยุงไม่สามารถ บินหนีออกไปได้และขาดน้ำตายในที่สุด เหมาะสำหรับทุกๆห้องในอาคารหรือที่อยู่อาศัย ไม่ใช้ไฟแบบช๊อตและขดลวด ไม่มีเสียงช๊อตยุง กลิ่นหรือควันรบกวน รวมถึงไม่เป็นอันตรายทั้งต่อคน สัตว์และสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารเคมีจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ เครื่องทำงานได้ดีครอบคลุมอาณาเขต 40-50 ตารางเมตร

ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องไล่ยุง แมลง และสัตว์ร้าย ที่จะทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น หมดกังวลเรื่องสารเคมี ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผู้ใช้ ป้องกันการกลับมาของสัตว์ไม่พังประสงค์เหล่านี้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องไล่ยุงและแมลงได้แล้วที่ Lazada เรายินดีบริการด้วยหัวใจ

เครื่องไล่หนูเเละเเมลงสาป เครื่องไล่งู เครื่องดักยุงเเละเเมลงสาปไฟฟ้า