100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Wattage (W)
Number of Person

Ice-Cream Makers

พบสินค้าจำนวน 204
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องทำไอศกรีม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เครื่องทำไอศครีม

เครื่องทำไอศครีม เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กสำหรับคนที่หลงใหลในไอศครีม คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกสนาน กับการทำไอศครีมในแบบฉบับ สูตรลับเฉพาะของคุณเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ไม่ใช้เวลามาก ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ คุณก็สามารถทำไอศครีมเจลาโต้สไตล์อิตาลีหรือไอศครีมกะทิแบบไทยได้ อร่อย ง่าย สะอาด คลายร้อน ไม่ว่าคุณจะทำไอศครีมเพื่องานอดิเรกหรือทำขายเป็นอาชีพหลัก Lazada ได้คัดสรรเครื่องทำไอศครีม คุณภาพ ชั้นดี หลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกสรรเพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุดสำหรับคุณ

Wawa เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด Karabada เครื่องทำไอศรีมและโยเกิร์ตผลไม้ Bingzhele เครื่องทำไอศกรีม Quigg เครื่องทำไอศครีม

Wawa เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด รุ่น EL005

สร้างสรรค์เมนูใหม่กับเครื่องทำไอศครีมโฮมเมดในแบบคุณ เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด Wawa รุ่น EL005 มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สามารถให้คุณใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะโถปั่นมีเจลเก็บความเย็นภายในตัว ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำแข็ง ใบพัดทำจากพลาสติก ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ด้านบนยังมีช่องสำหรับใส่ส่วนผสมของไอศครีม ทำให้คุณไม่พลาดกับการตวงส่วนผสมต่างๆ ก่อนปั่นไอศครีม รุ่นนี้ยังมีคู่มือและสูตรทำไอศครีมแถมด้วย

Karabada เครื่องทำไอศรีมและโยเกิร์ตผลไม้

เครื่องทำไอศครีมผลไม้เพื่อสุขภาพ Karabada เปลี่ยนผลไม้แช่แข็งให้เป็นไอศครีมในรสชาติที่คุณชื่นชอบ หรือตัดปัญหาเรื่องการกินผลไม้ไม่ทัน ด้วยการแปรรูปผลไม้เป็นซอฟต์ครีมเพื่อสุขภาพ ที่ยังคงคุณค่าสารอาหารครบถ้วน เหมาะสำหรับคนที่กำลังไดเอทหรือเป็นตัวช่วยให้เด็กๆหันมาทานผลไม้ง่ายขึ้น ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทาน เพราะตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ชั้นดี ทั้งยังทำความสะอาดง่ายด้วย

Bingzhele เครื่องทำไอศกรีม ขนาด 6 ลิตร รุ่น BQL-12Y

เป็นเครื่องทำไอศครีมที่สามารถจุได้ถึง 6 ลิตร ผลิตไอศครีมต่อครั้งได้ตั้งแต่ 1.5-6 Kg ภายใน 30 นาที ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว ด้านบนมีฝากระจกใส ป้องกันสิ่งสกปรก สามารถมองเห็นการปั่นไอศครีมได้ตลอดเวลา มีปุ่มสวิตช์ที่ตั้งใช้งานง่าย สามารถตั้งเวลา และมีเสียงเตือน เมื่อสิ้นสุดการทำงาน ไม่จำเป็นต้องนั่งเฝ้าเครื่องปั่น ตัดปัญหาไอศครีมล้นฟูออกมา เพราะอัตราการฟูของไอศครีม อยู่ที่ 20-50 % โดยขึ้นอยู่กับสูตร ตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดี Stainless Steel

Quigg เครื่องทำไอศครีมมีคอมเพรสเซอร์ในตัว 1.5 ลิตร

สร้างรายได้เสริมกับเครื่องทำไอศครีมแบบมืออาชีพ เครื่องทำไอศครีมแบบมีคอมเพรสเซอร์ ขนาดเล็ก Quiqq เป็นเครื่องทำไอศครีมแบบอัตโนมัติ สามารถผลิตไอศครีมพรีเมี่ยม ทั้งเจลาโต้และเชอร์เบตมากกว่า 250 ถ้วย เพื่อรักษาการแข็งตัวของไอศครีมและป้องกันการละลาย ตัวเครื่องมีระบบปรับความเย็นแบบพิเศษที่ทำงานอัตโนมัติทุก 10 นาที ตัวเครื่องยังเป็นสแตนเลสและพลาสติกอย่างดี การันตีคุณภาพมาตรฐาน นำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก


เครื่องทำไอศครีมที่ Lazada มรรหามาให้คุณเลือกซื้อเลือกหานั้น มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ที่สำคัญคุษสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ โดยไม่เสียค่าจัดส่งแต่อย่างใด เพื่อที่คุณจะได้มีไอศครีมเย็นๆ หวานๆ อร่อยๆ รับประทานทุกวัน