0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
กำลังไฟ (วัตต์)
ความจุ (ลิตร)

Ice-Cream Makers

380 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 11

เพิ่มเติม เครื่องทำไอศกรีม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เครื่องทำไอศครีม

เครื่องทำไอศครีม เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กสำหรับคนที่หลงใหลในไอศครีม คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกสนาน กับการทำไอศครีมในแบบฉบับ สูตรลับเฉพาะของคุณเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน ไม่ใช้เวลามาก ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ คุณก็สามารถทำไอศครีมเจลาโต้สไตล์อิตาลีหรือไอศครีมกะทิแบบไทยได้ อร่อย ง่าย สะอาด คลายร้อน ไม่ว่าคุณจะทำไอศครีมเพื่องานอดิเรกหรือทำขายเป็นอาชีพหลัก Lazada ได้คัดสรรเครื่องทำไอศครีม คุณภาพ ชั้นดี หลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกสรรเพื่อประโยชน์การใช้งานสูงสุดสำหรับคุณ

Wawa เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด Karabada เครื่องทำไอศรีมและโยเกิร์ตผลไม้ Bingzhele เครื่องทำไอศกรีม Quigg เครื่องทำไอศครีม

Wawa เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด รุ่น EL005

สร้างสรรค์เมนูใหม่กับเครื่องทำไอศครีมโฮมเมดในแบบคุณ เครื่องปั่นไอศครีมโฮมเมด Wawa รุ่น EL005 มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สามารถให้คุณใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะโถปั่นมีเจลเก็บความเย็นภายในตัว ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำแข็ง ใบพัดทำจากพลาสติก ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ด้านบนยังมีช่องสำหรับใส่ส่วนผสมของไอศครีม ทำให้คุณไม่พลาดกับการตวงส่วนผสมต่างๆ ก่อนปั่นไอศครีม รุ่นนี้ยังมีคู่มือและสูตรทำไอศครีมแถมด้วย

Karabada เครื่องทำไอศรีมและโยเกิร์ตผลไม้

เครื่องทำไอศครีมผลไม้เพื่อสุขภาพ Karabada เปลี่ยนผลไม้แช่แข็งให้เป็นไอศครีมในรสชาติที่คุณชื่นชอบ หรือตัดปัญหาเรื่องการกินผลไม้ไม่ทัน ด้วยการแปรรูปผลไม้เป็นซอฟต์ครีมเพื่อสุขภาพ ที่ยังคงคุณค่าสารอาหารครบถ้วน เหมาะสำหรับคนที่กำลังไดเอทหรือเป็นตัวช่วยให้เด็กๆหันมาทานผลไม้ง่ายขึ้น ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ทนทาน เพราะตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ชั้นดี ทั้งยังทำความสะอาดง่ายด้วย

Bingzhele เครื่องทำไอศกรีม ขนาด 6 ลิตร รุ่น BQL-12Y

เป็นเครื่องทำไอศครีมที่สามารถจุได้ถึง 6 ลิตร ผลิตไอศครีมต่อครั้งได้ตั้งแต่ 1.5-6 Kg ภายใน 30 นาที ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว ด้านบนมีฝากระจกใส ป้องกันสิ่งสกปรก สามารถมองเห็นการปั่นไอศครีมได้ตลอดเวลา มีปุ่มสวิตช์ที่ตั้งใช้งานง่าย สามารถตั้งเวลา และมีเสียงเตือน เมื่อสิ้นสุดการทำงาน ไม่จำเป็นต้องนั่งเฝ้าเครื่องปั่น ตัดปัญหาไอศครีมล้นฟูออกมา เพราะอัตราการฟูของไอศครีม อยู่ที่ 20-50 % โดยขึ้นอยู่กับสูตร ตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดี Stainless Steel

Quigg เครื่องทำไอศครีมมีคอมเพรสเซอร์ในตัว 1.5 ลิตร

สร้างรายได้เสริมกับเครื่องทำไอศครีมแบบมืออาชีพ เครื่องทำไอศครีมแบบมีคอมเพรสเซอร์ ขนาดเล็ก Quiqq เป็นเครื่องทำไอศครีมแบบอัตโนมัติ สามารถผลิตไอศครีมพรีเมี่ยม ทั้งเจลาโต้และเชอร์เบตมากกว่า 250 ถ้วย เพื่อรักษาการแข็งตัวของไอศครีมและป้องกันการละลาย ตัวเครื่องมีระบบปรับความเย็นแบบพิเศษที่ทำงานอัตโนมัติทุก 10 นาที ตัวเครื่องยังเป็นสแตนเลสและพลาสติกอย่างดี การันตีคุณภาพมาตรฐาน นำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก


เครื่องทำไอศครีมที่ Lazada มรรหามาให้คุณเลือกซื้อเลือกหานั้น มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ที่สำคัญคุษสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ โดยไม่เสียค่าจัดส่งแต่อย่างใด เพื่อที่คุณจะได้มีไอศครีมเย็นๆ หวานๆ อร่อยๆ รับประทานทุกวัน