100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์ดูแลบ้าน

พบสินค้าจำนวน 1738
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์ดูแลบ้าน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

อุปกรณ์ดูแลบ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาในชีวิตของคนเราถึงขนาดที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นในบ้านไปแล้ว หากบ้านไม่มีหม้อหุงข้าวไฟฟ้า เตารีด เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องขจัดไรฝุ่น ฟิลิปส์ งานบ้านคงเป็นงานช้างสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา หรือถ้าบ้านไม่มีตู้เย็นก็ไม่มีที่เก็บถนอมอาหาร ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งที่คนยุคเก่าก่อนอาจไม่คิดว่าจำเป็นต้องมีแต่ในวันนี้ขาดไม่ได้

วิวัฒนาการเครื่องใช้ไฟฟ้ายังปรับเปลี่ยนรูปแบบฟังก์ชั่นไปไกลอีกหลายขั้น บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันเปิดตัวขึ้นหลายแห่ง ตามความต้องการใช้สินค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทางเลือกใหม่ๆ สำหรับผู้ซื้อจึงไม่ใช่แค่แบรนด์ดังดั้งเดิมอย่าง Sony, Samsung, Mitsubishi, Toshiba,Philips ฯลฯ ยังมีแบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ลองไม่รู้

เตารีดไอน้ำ พัดลมไอน้ำ เครื่องจำกัดเชื้อโลก

เตารีดไอน้ำ CasaViva Steam Generator รีดง่ายเรียบเร็วทันใจ ยู่ยี่แค่ไหนก็เอาอยู่ เบาแรงไม่อันตราย

รีดหน้ายับหลัง ทาบหลังยับหน้า หากเบื่อการรีดผ้าและคิดไม่ตกว่าทำไมรีดผ้าเองไม่เนี๊ยบเท่าร้านซักรีด ลองใช้เตารีดไอน้ำ CasaViva Steam Generator รุ่น TU-H390 รีดผ้าเนี๊ยบฉับไวเบาแรง ระบบไอน้ำปราศจากแรงดันไม่เกิดอันตรายขณะใช้ พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ทั้งยังมีแผ่นซิลิโคนทนความร้อนสำหรับตั้งวางเตารีดอย่างปลอดภัย เตารีดไอน้ำ CasaViva ไร้คราบตะกรันอันเป็นตัวปัญหาในการรีดผ้าเพราะมีไส้กรองตะกอน ถังบรรจุน้ำแยกต่างหากเติมน้ำเมื่อใดก็ได้ จุน้ำได้มากถึง 1 ลิตร ปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ ใช้ไฟ 1,850 วัตต์ ขนาด 40 x 24 x 29 ซม. ไม่เล็กไม่ใหญ่ดีไซน์ไม่เอ้าท์ รับประกัน 1 ปี

พัดลมไอน้ำ Fujitel FK-101A สกัดไอร้อนด้วยพลังละอองเย็นสดชื่น พร้อมระบบกรองฝุ่นให้อากาศบริสุทธิ์

ร้อนแรงของแท้อากาศเมืองไทยไม่ร้อนธรรมดา การทำกิจกรรมแบบ open air หรือ out door หรือแม้แต่ในตัวบ้าน บางครั้งอาจต้องการเปิดประตูหน้าต่างให้อากาศถ่ายเทแต่กลับพบความอบอ้าวอย่างแรง พัดลมธรรมดาคงไม่พอขอแนะนำพัดลมไอน้ำ Fujitel รุ่นFK-101A ละอองไอน้ำจากระบบ Evaporative Cooling ปรับลดอุณหภูมิได้ ให้ความสดชื่นพร้อมไอเย็นอันบริสุทธิ์จากตัวกรองฝุ่น สะดวกใช้ด้วยรีโมทคอนโทรลกดเลือกโปรแกรมพร้อมปรับระดับความแรงลมได้ 3 แบบ Swing ลมเย็นทั่วถึงพื้นที่กว้าง กำลังไฟ 65 วัตต์ ไม่ว่าร้อนแค่ไหนก็ไม่อ่วมกับค่าไฟ ใช้น้ำ 0.8 ลิตรต่อชั่วโมง ขนาดตัวเครื่อง 35 x17 x 10 ซม. หนัก 10 กก. ถังน้ำขนาด 10 ลิตร

เชื้อโรคอันตราย มองไม่เห็นแต่กำจัดได้ด้วยเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ Airfree สร้างสภาพแวดล้อมให้บ้านสะอาดปราศจากสารก่อภูมิแพ้

อย่ามองข้ามความว่างเปล่า สิ่งที่ลอยละล่องในอากาศเต็มไปด้วยเชื้อโรค ไวรัสต่างๆ เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น ละอองขนสัตว์ รู้เท่าทันอันตรายจากเชื้อโรคเหล่านี้ ใช้ Airfree เครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศรุ่น Baby Air เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกครอบครัวโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เด็กอ่อน เพื่อการเติบโตในสุขสภาวะที่ดี ขนาดเครื่อง 21.5 x 21.5 x 26.5 ซม. ใช้ได้ดีกับพื้นที่ประมาณ 22 ตร.ม. Airfree เป็นผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบระบบประสิทธิภาพในการขจัดเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ส่งตรงเทคโนโลยี Thermodynamic Sterilizing System จากอเมริกา เป็นระบบทำลายเชื้อโรคด้วยความร้อนสูง ประหยัดพลังงาน Airfree เดินเครื่องเงียบไร้เสียงรบกวน การใช้งานทนทานระยะยาว

ท่ามกลางความหลากหลายของเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด อาจมีสักสิ่งหนึ่งที่ตรงใจ ไม่ว่าท่านกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อใช้ประโยชน์ใดๆก็ตาม อุปกรณ์ทำความสะอาด เครื่องทำความเย็น อุปกรณ์ประกอบอาหาร ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ฯลฯ เสิร์ชและเลือกสรรกันได้ที่นี่ ที่ Lazada พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อนักช้อปผู้พิถีพิถันในการสรรหาสินค้าคุณภาพ

เครื่องดูดฝุ่น สะอาดเป๊ะทุกซอกมุม

สร้างความสุขในบ้านคุณ

บ้านอันอบอุ่นที่ทุกคนอยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาคงเป็นความฝันและความสุขเล็กๆ ของใครหลายคน ยิ่งกับคนทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน การได้กลับมาบ้านอันแสนน่าอยู่ถือเป็นเรื่องสำคัญทีเดียว โดยเฉพาะบ้านที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งความเป็นระเบียบและความสะอาดนี้นอกจากจะส่งผลต่อจิตใจแล้ว แน่นอนว่าต้องมีผลต่อสุขภาพด้วย เพราะบ้านที่มีแต่ฝุ่นละอองและคราบสกปรกต่างๆ บ้านที่ไม่เคยใช้เครื่องดูดฝุ่นที่สะสมอยู่ในพรมเลยนั้น ย่อมทำให้คนในครอบครัวเกิดโรคภูมิแพ้ได้ โดยเฉพาะกับเด็กๆ เครื่องดูดฝุ่นเล็กๆ ซักเครื่องจึงอาจกลายเป็นอุปกรณ์วิเศษเนรมิตบ้านปลอดไรฝุ่น ให้คนในบ้านไม่เป็นภูมิแพ้ ให้บ้านสะอาดน่าอยู่ และทุกคนในบ้านก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้

ให้ทุกห้องน่าอยู่ เพื่อคนที่คุณรัก

แต่ละห้องในบ้านของเราย่อมมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่นที่เอาไว้รับแขกด้วย หรือห้องเด็กเล่นของลูกน้อย แต่ทุกห้องย่อมมีความสำคัญและความจำเป็นไม่แพ้กัน ฉะนั้นการใส่ใจในการทำความสะอาดในทุกๆ ห้องจึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นใต้เตียง ใต้พรม ซอกตู้  ข้างโต๊ะ ที่มักจะมีเศษผงและฝุ่นสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมักก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ เช่น การจาม น้ำมูกไหล เป็นต้น แต่แค่การกวาดด้วยไม้กวาดธรรมดาอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เพราะไม่สามารถเก็บฝุ่นผงได้หมดจด การมีเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดีสักเครื่องจึงเป็นเหมือนผู้ช่วยชั้นดีที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดทุกห้องได้เนี๊ยบเริด ทั้งประหยัดเวลาและง่ายกว่าที่คุณคิด คลิก Lazada ราคาเครื่องดูดฝุ่นที่ถูกที่สุดอยู่นี่แล้ว เราให้ราคาเครื่องดูดฝุ่นถูกกว่าที่คุณคิด