100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

เฟอร์นิเจอร์ โฮมออฟฟิศ

พบสินค้าจำนวน 4582
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์

โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์

ด้วยเทคโนโลยีที่แปรเปลี่ยนไม่เคยหยุดนิ่งทำให้หลายสิ่งเปลี่ยนไปได้อย่างสิ้นเชิง จะดีแค่ไหนถ้าบ้านอันเป็นวิมานของเราสามารถเปลี่ยนเป็นที่ทำงานสบาย ได้ ไม่จำเป็นต้องตื่นเช้า ออกไปแข่งขันสู้ศึกกับการจราจรอันคับคั่งบนท้องถนน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกลับบ้าน ไม่เปลืองสตางค์ค่ารถ ค่าน้ำมัน ค่าสึกหรอรถยนต์ และบางทีอาจดีไปกว่านั้นคือไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อรถยนต์เลย เพราะอยู่ในบ้านก็สามารถทำงานได้ไม่ต่างอะไรกับการไปทำงานที่ Office แต่ทั้งหมดนี้จะเกิดคุณได้ก็ต้องมีปัจจัยบางประการที่จะเข้ามาช่วยเนรมิตฝันนี้ให้เป็นจริงนั่นคือ โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์


โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์เครื่องมือที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านเป็นที่ทำงานสบาย

การที่เราจะเปลี่ยนวิถีทางในการทำงานให้เป็นการอยู่กับบ้านก็สามารถสร้างสรรค์งานสุดเฉียบได้โดยการเปลี่ยนบ้านเป็น Office สุดสบาย สิ่งสำคัญอันดับแรกที่คุณต้องเตรียมเลยก็คือเรื่องของเฟอร์นิเจอร์การจัดหาโฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางตามความต้องการในการทำงานนั้นเป็นความสำคัญอันดับแรกที่คุณต้องพิจารณา คุณต้องดูว่าจำเป็นหรือไม่ที่คุณจะต้องมีโต๊ะทำงานที่เป็นแบบโต๊ะสำนักงาน เพราะบางครั้งถ้าคุณต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นาน ต้องมีการจดการรายการต่าง ต้องมีการจัดทำเอกสารมากมายโต๊ะสำนักงานก็อาจจะมีความจำเป็น แต่ถ้าคุณต้องทำงานเอกสารแต่ใช้การเขียนหรือวาดด้วยมือเป็นหลักไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์มากนักคุณอาจเลือกใช้เป็นโต๊ะเขียนหนังสือแทนก็ได้ ซึ่งบางทีราคาก็อาจจะถูกกว่าและประหยัดพื้นที่ในการจัดวางมากกว่า ส่วนเรื่องของเก้าอี้ไม่ว่าจะนั่งเขียนหรือทำงานผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์เก้าอี้สำนักงานก็ตอบโจทย์ได้ดีทุกรูปแบบส่วนให้การนั่งทำงานเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์เป็นความสำคัญอันดับต้น ที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาเลือกซื้อให้ดี เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นล้วนมีผลต่อเนื่องกับการทำงานอันมีประสิทธิภาพของคุณ หากคุณขาดโฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่จำเป็น เช่น ขาดโต๊ะทำงานหรือเก้าอี้สำนักงาน บางทีการทำงานของคุณอาจจะไม่ราบรื่นและอาจทำให้สุขภาพคุณเสียด้วย เพราะคุณจะต้องนั่งทำงานในลักษณะท่าทางที่ไม่เหมาะสมเป็นเวลานาน คุณอาจจะปวดเมื่อย ขาดสมาธิในทำงานได้ง่ายได้เหมือนกัน


ดังนั้นโฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นปัจจัยสำคัญของการเปลี่ยนบ้านเป็นที่ทำงานสบาย ซึ่งตรงนี้เรา Lazada ช่วยคุณได้ ด้วยการจัดเตรียมเครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้านมากมายมาให้คุณได้เลือกซื้อหาจับจอง จะได้ทำให้การเปลี่ยนบ้านเป็น Office ทำงานเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ด้วยโฮมออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์อันหลากหลายที่เราจัดหนักมาให้คุณนี้ คุณก็จะได้พบกับสินค้าคุณภาพดีไซน์ทันสมัย ในราคาที่เบาๆ ไม่ดุดัน นี่คือความสำคัญที่ Lazada ยึดถือมาตลอด หากคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์ดี ราคาประหยัดและมีบริการส่งฟรีด้วยมาเลือกช้อปที่เราได้เลย แล้วคุณจะฟินจะบอกไม่ถูกเลยจริง