100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

โฮมออฟฟิศ โต๊ะสำนักงาน

พบสินค้าจำนวน 692
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม โต๊ะสำนักงาน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โต๊ะสำนักงาน

ที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานมีผลต่อผู้อยู่อาศัยโดยตรง การตกแต่งสถานที่เหล่านั้นจึงถือเป็นสิ่งจำเป็น หากสถานที่นั้นๆ มีบริเวณกว้างขวางก็ยิ่งทำให้สามารถตกแต่งพื้นที่นั้นๆ ได้มากขึ้น แต่ถ้าบ้านหรือสำนักงานของคุณมีพื้นที่ที่จำกัด อาจจะทำให้คุณไม่สามารถซื้อของตกแต่งเข้ามาจัดวางเพิ่มเติมอะไรไม่ได้มากเพราะมันอาจจะทำให้พื้นที่ที่คับแคบอยู่แล้วกลับดูเล็กลงไปอีก ทางเลือกหนึ่งก็คือแทนที่คุณจะหาซื้อของตกแต่งมากมาย คุณอาจเลือกฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานให้ดูมีดีไซน์แปลกใหม่ทันสมัยมากขึ้น สีสันหรือรูปทรงช่วยทำให้สำนักงานของคุณดูสดชื่นขึ้น เพื่อที่ว่านอกจจากจะใช้ประโยชน์จากฟอร์นิเจอร์นั้นๆแล้ว มันยังจะเปรียบเสมือนของตกแต่งบ้านหรือสำนักงานของคุณไปในตัวอีกด้วย ใช้ประโยชน์และเป็นของตกแต่งไปในตัว

ปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากมายวางจำหน่ายให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหาตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร ฯลฯ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ล้สนมีความจำเป็นต่อการใช้งานในออฟฟิศอย่างยิ่ง หากปราศจากสิ่งเหล่านี้ ก็ไม่สามารถทำงานได้ ดังนั้น ผู้ใช้จะต้องเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐาน นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทาน เพราะจะต้องใช้งานทุกวัน หากใช้ของคุณภาพแย่ ไม่มีความทนทาน จะใช้งานได้ไม่นานก็ต้องไปซื้อใหม่ สิ้นเปลืองเงินทองโดยไม่จำเป็น


โต๊ะสำนักงานรูปทรงสวยมากประโยชน์

การตกแต่งสำนักงานอาจจะใช้พวกแจกันดอกไม้ รูปเซรามิก รูปปั้น ชั้นวางโมเดล โคมไฟ เพื่อใช้ในการตกแต่ง แต่ถ้าการเพิ่มสิ่งของเหล่านี้ทำให้สำนักงานของคุณดูคับแคบลงไปถนัดตา คุณควรมองหาโต๊ะสำนักงานเก๋ๆ โมเดิร์นๆ แบรนด์คุณภาพอย่างNDL, BSR Furniture, Thai Udom Furniture ฯลฯมั่นใจได้จากลาซาด้า ซึ่งได้เลือกสรรมาให้คุณแล้ว ด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเหลี่ยมมุมที่แลดูทันสมัย เมื่อถูกจัดวางในบ้านหรือสำนักงานของคุณย่อมจะทำให้โต๊ะสำนักงานนี้ดูโดดเด่นและมากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นใช้เป็นโต๊ะสำหรับทำงาน จัดวางเอกสารต่างๆให้เป็นหมวดหมู่ ใช้วางโน้ตบุ๊คได้อย่างมั่นคง คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุ้มค่าการใช้งาน หลากหลายรูปแบบและขนาด ปรับใช้ให้เข้ากับสำนักงานหรือบ้านของคุณ


เชื่อมั่นในคุณภาพและความทนทาน

ปกติแล้วการเลือกซื้อโต๊ะสำนักงานหรือโต๊ะทำงานโดยทั่วไปแล้ว เราก็หวังว่ามันจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน เพราคงไม่มีใครที่อยากจะเปลี่ยนฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่นี้บ่อยๆ คุณจะไม่ผิดหวังถ้าเลือกสินค้าแบรนด์คุณภาพจาก NK Furniline, TGCF, Light House, Adhome ฯลฯ ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ที่ทางลาซาด้าได้คัดสรรมาแล้วว่า ทนทานนานปี อีกทั้งยังมากด้วยประโยชน์ใช้สอย คุ้มค่า ราคาโดนใจ รับรองว่าถูกใจผู้ใช้งานทุกท่านอย่างแน่นอน ไม่มีคำว่าผิดหวังถ้าคุรซื้อสินค้ากับ Lazada ส่งฟรีถึงที่หมายอย่างรวดเร็วทันใจ

โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน