100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

โฮมออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน

พบสินค้าจำนวน 869
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เก้าอี้สำนักงาน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

โฮมออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงาน

อุปกรณ์สำหรับออฟฟิศมีเยอะมากมาย ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ อย่างตู้เอกสาร โต๊ะทำงานสำนักงาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่วางแล็ปท็อปและพริ้นเตอร์ มอนิเตอร์ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กอย่างเก้าอี้สำนักงาน รวมไปถึงเครื่องเขียนและอุปกรณ์ต่างๆ คอมพิวเตอร์สำนักงาน การมีบรรยากาศที่ทำงานที่ดีก็ส่งผลให้มีผลงานที่ดีออกมา ดังนั้นเจ้าของกิจการควรคำนึงถึงจุดนี้ เพื่อได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพ


เก้าอี้สำหรับสำนักงาน

เก้าอี้สำหรับพนักงานมีความสำคัญมากต่อการทำงานอย่างยิ่ง เก้าอี้ที่ดีควรนั่งแล้วไม่รู้สึกปวดเมื่อย เพราะการปวดเมื่อยอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายในทางที่ไม่ดี อาจทำให้เกิดการเจ็บปวดร้ายแรง ดังนั้นควรเลือกเก้าอี้ที่ดี มีคุณภาพ เพื่อให้พนักงานทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสุข


เก้าอี้ เลือกปรับอย่างไร

เก้าอี้เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการนั่งทำงาน การเลือกและการปรับเก้าอี้ให้เหมาะสมกับงานและร่างกายของผู้ที่ใช้ เป็นสิ่งที่จำเป็น มิเช่นนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น อาการชาที่ขา ปวดหลัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบ่า ตลอดจนประสิทธิภาพของการทำงานลดลง หรืออาจทำให้เกิดอุบัติเหตุในขณะทำงาน


เก้าอี้กับปัญหาปวด

เก้าอี้กับอาการปวดล้า ชา เมื่อยน่อง บริเวณด้านหลังเข่า มีหลอดเลือดแดงใหญ่และเส้นประสาทที่ไปเลี้ยงขาและเท้า หลอดเลือดและเส้นประสาทเหล่านี้มีความสำคัญมาก หากถูกกดทับอาจทำให้เกิดอาการชา เมื่อยล้า กล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ ดังนั้นร่างกายจึงทำการปกป้องโดยให้หลอดเลือด และเส้นประสาทเหล่านี้อยู่ใต้ต่อกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่อ่อนนิ่ม อย่างไรก็ตาม ถ้านั่งเก้าอี้ที่สูงเกินไปจนขาห้อยลอย น้ำหนักจะไม่ตกถึงพื้นแต่ไปตกอยู่ที่เบาะนั่งส่วนหน้า หรือถ้าเก้าอี้นั้นมีส่วนหน้าของเบาะนั่งที่สูงกว่าส่วนหลัง และทำจากวัสดุที่แข็ง ก็สามารถกดทับต่อเนื้อเยื่อใต้เข่าเหล่านั้น ซึ่งมีผลทำให้เส้นประสาทหรือหลอดเลือดนั้นได้รับการกระทบกระเทือนไปด้วย


เก้าอี้กับอาการปวดหลัง

อาการปวดหลังที่เกิดจากการนั่งมีหลายสาเหตุ เช่น การนั่งทำงานในท่าที่ไม่ถูกต้อง การออกแบบเก้าอี้ โต๊ะ และการเลือกหรือปรับใช้ไม่เหมาะสม เป็นต้น ซึ่งมีการศึกษาวิจัยกันมากในเรื่องแบบของเก้าอี้เพื่อลดผลของอาการปวดหลัง เช่น เก้าอี้นั้นเมื่อนั่งแล้ว การทำงานของกล้ามเนื้อต้องลดลงและประเด็นที่สำคัญ คือ แรงกดที่เกิดขึ้นที่หมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งแรงกดนี้เกิดจากน้ำหนักตัวและท่าทางของแต่ละคน โดยแรงกดส่งผลถึงการล้าและการปลิ้นของหมอนรองกระดูกได้ และอาจส่งผลรุนแรงถ้าการปลิ้นนั้นมีการกดทับเส้นประสาทหลัง จากการวิจัยโดยใช้เข็มขนาดเล็กแทงเข้าไปในหมอนรองกระดูก และที่ปลายเข็มสามารถวัดแรงกดได้ พบแรงกด ท่านอนจะมีแรงกดที่หมอนรองกระดูกสันหลังน้อยกว่ายืนตรง และท่ายืนตรงมีแรงกดน้อยกว่าท่านั่งตรง ท่านั่งจะมีแรงกดน้อยกว่าท่านั่งหลังโค้งๆ และท่านั่งที่มีการบิดตัว ขณะเดียวกันพบว่าเก้าอี้ที่มีพนักพิงสามารถช่วยลดแรงกดต่อหมอนรองกระดูกในท่านั่งได้ ดังนั้น ถ้าเก้าอี้มีพนักให้พิงก็ควรใช้พนักพิงให้เกิดประโยชน์