0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
คะแนนสินค้า
ราคา (in บาท)
 – 

Home and Living

566744 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 15743

เพิ่มเติม เครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้าน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

ชั้นวางหนังสืออเนกประสงค์ บ้านหนึ่งหลังประกอบไปด้วยห้องต่างๆด้วยกัน เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำในด้านนี้เครื่องใช้และของตกแต่งจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่เติมเต็มบ้านให้อบอุ่นเนื่องจากความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคเพิ่มมากยิ่งขึ้น ผู้ผลิตหลายรายจึงได้ออกแบบเครื่องใช้ให้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้านอย่าง เช่น ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งาน อาจจะเป็นทั้งโต๊ะทานข้าวและโต๊ะกาแฟ หรือออกแบบมาสำหรับพื้นที่ที่จำกัด ดังนั้นเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านเป็นองค์ประกอบที่สำคัญทั้งสองส่วนที่ทำให้บ้านมีความสมบูรณ์และช่วยสร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย


Lazada สายยางฉีดน้ำยืดได้ 3 เท่า น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ

สายยางรุ่นนี้ พิเศษกว่าสายยางรุ่นปกติ เพราะเมื่อเปิดน้ำ สายยางจะยืดตามแรงดันน้ำได้มากถึง3เท่า กว่าขนาดปกติ หรือยืดได้ยาวสูงสุดถึง 75 ฟุตทำให้คุณสามารถลากไปได้รอบบริเวณบ้านเมื่อใช้งานเสร็จแล้วปิดก๊อกน้ำและขนาดสายยางจะหดกลับมาเท่าเดิมมาพร้อมกับหัวฉีดแรงดันปรับระดับความแรงเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานไดั ไม่ว่าจะเป็นล้างรถ หรือรถน้ำต้น ตัวสายยางมีสองชั้น ชั้นในทำมาจากยางคุณภาพดีชั้นนอกคลุมด้วยผ้ายืดสีสันสดใสไม่มีการพับงอหรือพันกัน น้ำหนักเบา ม้วนก็บได้หลังจากการใช้งาน เก็บรักษาง่าย ในชุดสินค้ามีเกลียวล็อกกับก๊อกน้ำออกแบบมาเพื่อสายยางรุ่นนี้โดยเฉพาะ


HHsociety ชั้นยืด-หดได้ อเนกประสงค์ รุ่น HHS129 ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ แข็งแรง รูปแบบการใช้งานหลากหลาย

ชั้นวางของเอนกประสงค์ สำหรับที่ที่มีพื้นที่น้อย ยืดออกเพื่อปรับระดับความยาวตั้งแต่ 49 ถึง 85 เซนติเมตร ส่วนความสูงนั้นปรับได้ตามต้องการ ตั้งวางได้ในทุกทุกที่ในบ้าน แข็งแรงทนทาน ป้องกันสนิมเพราะผลิตมาจาก สแตนสตีลซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันปฎิกิริยาทางเคมีที่ทำให้อุปกรณ์เกิดสนิม เงางาม ในส่วนพลาสติกนั้นเป็นพลาสติก ABS แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพและตัวเลือกในการใช้งานมากขึ้นด้วยแผ่นใสกันไม่ให้น้ำไหลระหว่างชั้น ด้านข้างแขวนสิ่งของได้เพราะมีตะขอ นำไปประยุกต์เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้ เช่น สามารถนำไปวางคร่อมไมโครเวฟเพื่อข่วยลดการใช้พื้นที่ หรืออาจจะนำไปเป็นชั้นวางรองเท้า เป็นต้น


Yiyin Multi- purpose Furniture แข็งแรง จุของได้เยอะ เป็นระเบียบ ปกป้องฝุ่นละออง

Yiyin มีชื่อเสียงในหลายประเทศทั่วโลกเพราะคุณภาพที่เหนือกว่ามาตรฐาน ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เซ็ตเฟอร์นิเจอร์ ที่คุ้มค่าเพราะประกอบด้วยตู้เสื้อผ้า ตู้ลิ้นชักและชั้นเก็บรองเท้า ตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์ กว้าง 46เซนติเมตร ยาว 130 เซนติเมตร สูง 165 เซนติเมตร ใช้บรรจุของได้มาก มีพื้นที่เป็นสัดส่วน เพื่อให้จัดเก็บของได้เป็นระเบียบมากขึ้น โครงสร้างเป็นเหล็กหนาและแข็งแรง มีช่องเก็บของ 10 ช่อง ปกป้องฝุ่นละอองด้วยที่คลุมตู้เสื้อผ้าซึ่งทำมาจากผ้ากันน้ำ น้ำหนักพียง 5 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายง่าย มาพร้อมกับลิ้นชักอเนกประสงค์ รูปแบบมีสไตล์ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงย้ำหนักเบาเพียง 2.7-3 กิโลกรัม กว้าง 35เซนติเมตร ยาว 46 เซนติเมตร สูง 70 เซนติเมตร ชั้นเก็บรองเท้าขนาดใหญ่ จุรองเท้าได้หลายคู่ กว้าง 30 เซนติเมตร ยาว113 เซนติเมตร สูง 108 เซนติเมตร เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผลิตมาจากผ้ากันฝุ่นละอองและน้ำ ทำให้ของใช้และเสื้อผ้าสะอาดอยู่ตลอดเวลา โครงสร้างแข็งแรงทนทาน เพราะทำมาจากเหล็ก


เครื่องใช้และของตกแต่งบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ที่อยู่อาศัยน่าอยู่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ยังมีส่วนทำให้บ้านเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะเน้นพื้นที่ในการติดตั้งหรือจัดเก็บน้อย ทำให้ที่อยู่อาศัยสะดวกสบายและมีพื้นที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ครบครัน อเนกประสงค์ ดีไซน์สวยงาม ตอบสนองรูปแบบวิถีชีวิตของสังคมในยุคปัจจุบัน สามารถเลือกซื้อเครื่องใช้และของตกแต่งที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้แล้วที่ Lazada ยินดีบริการด้วยหัวใจ

สายยางฉีดน้ำยืดได้ 3 เท่า ชั้นยืด-หดได้ อเนกประสงค์ รุ่น HHS129 ตู้เสื้อผ้า